Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 12/12/2022

Khi nói đến các dịch vụ phát trực tuyến, Netflix là một trong những dịch vụ phổ biến nhất đối với nhiều người. Nhưng miễn là nó vẫn ở trên cùng, cung cấp một cách dễ dàng để phát trực tuyến phim và video, thì câu hỏi là “Ai đó có thể đánh cắp tài khoản Netflix của bạn không?

Thật không may, những kẻ ăn bám là không thể tránh khỏi và có những người dùng đã bắt người khác sử dụng tài khoản Netflix của họ mà không có sự cho phép của họ. Netflix cho phép bạn chia sẻ mật khẩu, đây là một cách thuận tiện để truy cập tài khoản của bạn trên nhiều thiết bị. Nó cũng cho phép bạn chia sẻ với bạn bè hoặc bất kỳ ai trong nhà của bạn.

Hạn chế duy nhất là khi ai đó biết mật khẩu của bạn và sử dụng tài khoản của bạn mà bạn không biết. Vì vậy, làm thế nào để bạn theo dõi những người này? Bạn có thể làm gì để giải quyết vấn đề này?

Điều đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra xem có ai đang sử dụng tài khoản Netflix của bạn hay không. Khi bạn phát hiện ra việc sử dụng trái phép tài khoản của mình, bạn sẽ cần phải bảo mật tài khoản đó bằng cách đuổi những người đó ra ngoài và thay đổi mật khẩu của bạn.

Cách kiểm tra xem người khác có đang sử dụng tài khoản Netflix của bạn hay không

 • Mở Netflix và nhấp vào biểu tượng tài khoản ở góc trên cùng bên phải.
 • Lựa chọn tiếp theo Kiểm tra và nhấp vào Thông tin của tôi.
 • Chọn Xem hoạt động để xem lịch sử các phim đã xem và ngày xem. Điều này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về việc liệu người khác có đang sử dụng tài khoản của bạn hay không.
 • Quay lại màn hình tài khoản và nhấn Cài đặt.
 • Chọn Hoạt động phát trực tuyến gần đây từ thiết bị. Trong phần này, bạn sẽ thấy những thiết bị nào đã được sử dụng để phát trực tuyến phim bằng tài khoản của mình. Nó cũng sẽ hiển thị địa chỉ IP, vị trí, thời gian và ngày sử dụng.

Netflix-Gần đây-Tài khoản-Truy cập

Cách bảo mật tài khoản Netflix của bạn

Nếu bạn đã xác định rằng ai đó đang sử dụng tài khoản của bạn mà không có sự cho phép của bạn, thì đã đến lúc bạn phải chặn tài khoản đó. Bảo vệ tài khoản Netflix của bạn sẽ đảm bảo không ai khác sử dụng nó ngoại trừ bạn và những người bạn muốn chia sẻ tài khoản.

 • Sử dụng trình duyệt trên máy tính để bàn, mở Netflix và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Dưới biểu tượng tài khoản, hãy chọn Kiểm tra và hãy nhấn Tư cách thành viên và thanh toán.
 • Chọn Thay đổi mật khẩu của bạn. Lưu ý rằng bạn chưa nên lưu các thay đổi mật khẩu của mình. Chỉ cần nhập mật khẩu hiện tại và mật khẩu mới của bạn. Đừng bấm vào lưu.
 • Từ menu chính, hãy nhấp vào Cài đặt để mở menu thả xuống.
 • Tìm kiếm Đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị và mở nó trong một tab mới. Bạn sẽ cần mở hai tab để cập nhật nhanh mật khẩu của mình sau khi đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị. Bằng cách này sẽ không ai có thể đăng nhập cho đến khi mật khẩu của bạn được thay đổi.
 • Chọn

  Tổng kết

  và trên tab trước đó, nhấp vào “Lưu” để lưu mật khẩu mới.

Luôn giữ nó an toàn

Thỉnh thoảng hãy kiểm tra tài khoản của bạn để xem liệu có bất kỳ kẻ ăn bám nào khác từ tài khoản của bạn hay không. Bạn có thể đã đuổi mọi người ra ngoài một lần, nhưng nó có thể xảy ra một lần nữa. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn ở trên và thay đổi mật khẩu của bạn theo thời gian để bảo mật.

Bài báo có hữu ích không? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

Nội dung tương tự:

Sửa không thể theo kịp! Máy chủ lỗi Minecraft quá tải

Hướng dẫn • 08/11/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Cách đăng nhập vào Windows bằng khuôn mặt hoặc vân tay của bạn

Hướng dẫn • 01/02/2023

Mật khẩu máy tính xách tay của bạn có lẽ đã ăn sâu vào bộ nhớ cơ bắp của bạn đến mức bạn có ...

Các tiện ích bổ sung tốt nhất cho Google Tài liệu

Hướng dẫn • 27/01/2023

Google Documents trong Google Drive cung cấp tất cả các lệnh và tính năng cơ bản của trình xử lý văn bản, nhưng nó ...

Bật / tắt phụ đề trong Discovery Plus

Hướng dẫn • 23/11/2022

Discovery Plus mang đến cho bạn các chương trình truyền hình cáp yêu thích của bạn trên nền tảng dịch vụ phát trực tuyến. ...