Tải KineMaster Pro 5.2.8.23380.GP (Crack Việt hóa 2022, không Logo)

Ứng dụng - 13/01/2022

Tải KineMaster Pro không logo cho máy tính với bản full crack tiếng việt cho apk ios với các tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp và tạo nội dung mình yêu thích.

Bạn muốn làm cho video tuyệt vời trên điện thoại di động của bạn? Tải xuống KineMaster Pro 2022 để có được một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp đáng kinh ngạc. Và dễ sử dụng. Bạn không cần phải là một chuyên gia để sử dụng điều này. Bất kỳ ai cũng có thể tạo ra nội dung video đáng kinh ngạc bằng cách sử dụng nó.

KineMaster Pro

KineMaster Pro Hack không logo ios apk

Video phổ biến hơn nhiều trên phương tiện truyền thông xã hội. Và các nền tảng khác bây giờ so với trước đây. Cho dù bạn đang đăng một cái gì đó lên YouTube. Hoặc chỉ tạo video trên Facebook để chia sẻ với bạn bè. Thực hiện các chỉnh sửa phù hợp là một cách tuyệt vời. Để làm cho video của bạn trở nên đáng nhớ và nổi bật hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa video tuyệt vời cho phép bạn thực hiện tất cả các chỉnh sửa cần thiết. Cắt video thành các đoạn, tăng tốc hoặc làm chậm hành động hoặc thêm hiệu ứng và bộ lọc. KineMaster là ứng dụng chỉnh sửa video cho bạn.

KineMaster Pro Hack

Tạo video đáng kinh ngạc trên điện thoại di động

Với apk KineMaster, bạn có thể thực hiện một số lượng lớn các chỉnh sửa. Để quay video trên thiết bị Android của mình. Điều này làm cho nó trông chuyên nghiệp. Điều này bao gồm cắt nó lên, thêm văn bản và âm nhạc. Và nói chung chỉ sửa đổi nó để trở nên khó nghe hơn, có nhiều nhịp điệu hơn và hấp dẫn hơn cho người xem.

Đây là một phần mềm lý tưởng để sử dụng khi bạn chỉnh sửa video YouTube. Khi đang di chuyển hoặc ngay khi bạn muốn ghi lại những gì bạn đang làm. Và khoe nó trên phương tiện truyền thông xã hội. Tạo một video tuyệt vời về ngày của bạn. Và đăng nó trong câu chuyện của bạn. Khi mọi người thấy hiệu ứng và thời lượng mà bạn đã tạo ra nội dung như vậy. Chắc chắn họ sẽ đánh giá cao nó. Ai biết được, bạn có thể thấy mình trở thành người sáng tạo nội dung!

KineMaster Pro Full Crack Việt Hóa

Các tính năng chính trong KineMaster Pro Mod

Hàng tấn công cụ

Dù bạn muốn đưa vào video của mình là gì. Từ văn bản đến âm thanh đến hiệu ứng và hơn thế nữa. Bạn có thể tìm thấy nó trên KineMaster Pro. Ứng dụng cho phép bạn cắt, ghép và cắt video của mình. Cũng như thêm các bộ lọc và hiệu ứng để làm cho chúng thú vị hơn. Sau đó bạn có thể chia sẻ chúng trên phương tiện truyền thông xã hội. Ngay lập tức từ trong ứng dụng.

Tua lại video

Làm một cái gì đó tuyệt vời? Nó trông như thế nào khi chơi ngược? The Beatles có sự tò mò như vậy, vậy tại sao bạn lại không? Phát video của bạn ngược để tạo hiệu ứng thú vị và sau đó thay đổi hoàn toàn góc nhìn của người xem.

Kiểm soát tốc độ

Quay phim ai đó thực hiện một cú backflip? Tại sao không làm chậm thời gian khi họ ở trên không để thực sự nhấn mạnh khoảnh khắc đó? Đó là một cách tuyệt vời để làm cho video của bạn thú vị hơn. Và nó được thực hiện trên internet ngay bây giờ.

Xem những gì bạn có thể đạt được bằng cách làm chậm hoặc thậm chí tăng tốc thời gian. Hoặc tăng tốc thời gian và phát video ngược ngược. Kết quả thú vị hơn khi bạn chơi với các công cụ chỉnh sửa. Hãy thử nó.

Chia sẻ nó trong 4K

Ứng dụng KineMaster Pro hỗ trợ chất lượng video 4K. Vì vậy bạn có thể xuất các tệp của mình ở dạng tốt nhất có thể. Khi bạn đã thực hiện các chỉnh sửa của mình. Thêm một số âm thanh thú vị và bạn hài lòng với kết quả. Bạn chỉ cần chia sẻ video trực tiếp với tất cả các nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội của mình. Từ trong chính ứng dụng KineMaster.

KineMaster Pro mod

Câu hỏi thường gặp về KineMaster Pro

KineMaster Pro là gì?

KineMaster Pro là một ứng dụng chỉnh sửa nhạc. Phiên bản miễn phí không may có một hình mờ vĩnh viễn. Nhưng, KineMaster Pro cung cấp cho bạn tất cả các tính năng chỉnh sửa nhạc dễ dàng. Bên cạnh không có nhược điểm hay phiền toái nào.

Làm cách nào để tải xuống KineMaster Pro cho Android?

Tải KineMaster Pro trên thiết bị Android khá dễ dàng. Trước tiên, bạn sẽ cần tìm một nguồn để tải xuống ứng dụng từ đó. Sau khi tệp được tải xuống, bạn sẽ cần phải Bật Kích hoạt Nguồn không xác định trên thiết bị Android của mình.

Tiếp theo, bạn nên định vị tệp trên thiết bị của mình và cài đặt nó. Cuối cùng, mở ứng dụng và thực hiện bất kỳ chỉnh sửa hoặc thay đổi cần thiết nào đối với cài đặt để xác định tùy chọn của bạn.

KineMaster Pro có miễn phí sử dụng không?

Kinemaster có sẵn phiên bản miễn phí. Mặc dù, KineMaster Pro cho iOS và Android không yêu cầu đăng ký để sử dụng.

KineMaster Pro có giá bao nhiêu?

KineMaster Pro cung cấp 2 gói cho các tùy chọn đăng ký. Đăng ký hàng tháng là 4,99 đô la, trong khi đăng ký hàng năm là 39,99 đô la. Nếu bạn bị xung đột giữa các tùy chọn, chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử KineMaster Pro trong một tháng. Sau đó, đăng ký hàng năm nếu bạn thích ứng dụng. Bạn vẫn đang tiết kiệm tiền.

Là KineMAster Pro trên PC?

Đúng! Trên thực tế, KineMaster Pro mạnh hơn trên PC so với trên Android hoặc iOS. Nếu bạn đã đăng ký KineMaster Pro, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng trên PC bất cứ khi nào bạn có thể.

Tôi có thể sử dụng KineMaster Pro cho YouTube không?

KineMaster là ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp tốt nhất hiện có! Bạn có thể sử dụng nó cho nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm cả YouTube. Chỉnh sửa video sẽ không phát huy hết tiềm năng nếu không có âm nhạc tốt.

KineMaster Pro không logo

Tại sao KineMaster không xuất khẩu?

Trong khi xuất tệp của bạn, không sử dụng trình ghi màn hình. Trình ghi màn hình sử dụng bộ mã hóa video, ngăn KineMaster xuất tệp. Ứng dụng cần kích hoạt mã hóa video để có thể xuất tệp.

Làm cách nào để sửa định dạng video không được hỗ trợ trên KineMaster Pro?

Để khắc phục các sự cố định dạng tệp, hãy đảm bảo video của bạn khớp với cùng định dạng bạn chọn. Ví dụ: nếu định dạng của bạn là 16: 9, bạn cũng cần đảm bảo video khớp với định dạng tương tự. Tuy nhiên, các ứng dụng của bên thứ ba có thể giúp giải quyết vấn đề chuyển đổi này.

Bitrate trong KineMaster Pro là gì?

Đơn giản, bitrate là số bit mỗi giây. Các bit được sử dụng để xác định kích thước và chất lượng của tệp âm thanh và video. Vì vậy, bitrate càng cao, chất lượng tốt hơn bạn nên mong đợi.

KineMaster hỗ trợ những nghị quyết nào?

Hiện tại, KineMaster Pro hỗ trợ chỉnh sửa 4K lên tới 1080p.

Tải KineMaster Pro không logo cho máy tính

Tải APK KineMaster Pro Mod không Logo, Mở khóa, Kim cương

Bạn muốn truy cập tất cả các tính năng cao cấp đặc biệt với KineMaster APK + Mod? Vâng, bạn làm! Tải xuống APK mod KineMaster Pro ngay bây giờ để có quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các tính năng tuyệt vời có sẵn trên ứng dụng và bắt đầu tạo nội dung video đáng kinh ngạc ngay hôm nay. Xây dựng một mục sau và thể hiện sở thích của bạn với nội dung video tuyệt vời ngay bây giờ!

Tải về máy ( V5.2.8.23380.GP )
Nội dung tương tự:

Tải Photo Collage Maker (MOD Tạo ghép ảnh Nhanh, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 03/12/2021

Chỉ chỉnh sửa hình ảnh là điều được nhiều người dùng quan tâm bởi ngày nay, nó là điều cần thiết, đặc biệt là ...

Tải Daybook – Diary, Journal, Note 5.57.0 (MOD miễn phí Premium)

Ứng dụng • 31/12/2021

Mỗi ngày bắt đầu và kết thúc theo một cách khác nhau. Nhưng suốt cả ngày hôm đó, mọi người sẽ có những hoạt ...

Tải LightX Pro 2.1.6 (MOD chỉnh ảnh đẹp, Premium miễn phí)

Ứng dụng • 14/12/2021

Công cụ chỉnh sửa ảnh và nhiều bộ lọc thời gian thực hơn đã được phát hành Rất nhiều trên mọi nền tảng. Bạn ...

Tải OH Web Browser (MOD Trình duyệt Web Pro, Premium)

Ứng dụng • 14/04/2021

Trình duyệt là một công cụ không thể thiếu để chúng ta tìm kiếm thông tin trên internet. Hiện có nhiều câu chuyện trên ...