Trò chơi - Cập nhật lần cuối 13/04/2022

King Arthur Chronicle dường như đã đưa ra một góc nhìn cấp cao nhất của trò chơi. Chính xác những gì khách hàng đang chứng kiến ​​bằng con mắt rất riêng của họ. Trò chơi có đề cập sâu đến nhân vật bên trong cuốn truyện huyền thoại. Đó là King Arthur Chronicle bên trong tâm hồn trẻ thơ. Cùng với những người chơi cuồng nhiệt đã quá quen thuộc với các trò chơi có nội dung tài liệu liên quan. Chọn thánh kiếm và đi.

Con đường mà bước chân của một người cụ thể phải chịu đựng. Sẽ xác định cuộc chạy trốn khỏi những con quái vật của bóng tối. Quái vật được quản lý bởi sự u ám và bóng tối. Cuối cùng sớm hơn thanh gươm sắc bén của một vị vua. Nó phải làm cho những kẻ xấu xa đối mặt với nó phải run lên vì sợ hãi. Tản bộ với vị vua chính trực bằng phương pháp vùng đất, ngục tối và thử thách.

King Arthur Chronicle

Cơ chế trò chơi

AFK thường cho phép khách hàng thực hiện các hoạt động chơi đơn giản riêng tư. Sau đó, khi cộng tác trong tiện ích RPG. Người chơi sẽ không mất thời gian để làm quen với lối chơi. Khi tất cả các hạng mục đã được hệ thống chăm sóc. Bạn có thể chỉ cần xem và nhận phần thưởng bằng cách chạm vào màn hình hiển thị. Tiếp theo là để nó PK thường xuyên ngay cả trong trường hợp bạn không tham gia.

Khá nhiều cuộc đình công

Người anh hùng có thể có toàn bộ các đòn tấn công vượt trội. Nơi mà người chơi có thể sẽ sử dụng chúng một cách ngẫu nhiên. Chỉ là những gì bạn muốn, có hoặc không hoặc không thông tin hoặc tự động. Tất cả các kỹ năng được tung ra với độ chính xác cực cao. Vì vậy, bạn chỉ đơn giản là không cần phải lo lắng về số lượng quá lớn về việc bỏ lỡ đối thủ của bạn. Sức mạnh vận hành này có thể là điều quan trọng giúp bạn tiến gần đến chiến thắng.

Tranh đua

King Arthur Chronicle đối mặt với sự nổi bật của nhiều người chơi ham mê khác nhau. Nó có làm nản lòng người chơi ngay sau khi họ đạt được chúng không? Không thành vấn đề trong trường hợp nỗ lực của bạn được đền đáp thì rất có thể sẽ là đối thủ công bằng nhất. Tuy nhiên, bạn có thể trò chuyện công khai với những người chơi cuồng nhiệt. Bằng phương pháp hoạt động tiêu thụ bên trong của các đối thủ. Đừng bỏ lỡ những khoảnh khắc gay cấn của các đối thủ.

               
Tải về máy ( V1.0.5 )
Nội dung tương tự:

KUBOOM 3D Mod APK (Mở khóa tất cả Súng) 7.31

Trò chơi • 22/09/2022

KUBOOM 3D không chỉ được cung cấp như một ứng dụng di động mà còn là một trò chơi PC chính thức. Hơn nữa, bạn ...

Hack Blade 2: The Return of Evil (Mod Máu, Sát thương và Trang bị)

Trò chơi • 22/04/2021

Blade 2: The Return of Evil là phiên bản mới nhất của Action Square và Kakao Games. Sau vài tháng im hơi lặng tiếng, đội ...

Tải game Homescapes (MOD sửa nhà cực nhanh, Vô hạn Stars)

Trò chơi • 10/09/2022

Homescapes (MOD, Sao không giới hạn) – Hiện nay, thị trường game di động đã xuất hiện rất nhiều thể loại game với lối ...

Tải City Island 3 Hack Tiền, Mở khóa Free và Lên cấp tòa nhà

Trò chơi • 30/09/2022

Trò chơi mô phỏng xây dựng là trò chơi giải trí tốt nhất cho những người tìm kiếm trải nghiệm thư giãn và quản ...