Trò chơi - Cập nhật lần cuối 21/09/2023

King Of Defense: Battle Frontier diễn ra tại Vương quốc Dwart, một vương quốc của thế giới loài người. Trong một vài thiên niên kỷ trước, Vương quốc Dwart là một trong những vương quốc vĩ đại nhất của toàn bộ nền văn minh nhân loại. Nơi đây được coi là trung tâm của nền văn minh nhân loại, và mọi người đều rất tự hào về điều này.

Hack King Of Defense: Battle Frontier (MOD Tiền vô hạn) 2.0.14

GIỚI THIỆU

Nhiều người đến nơi này để bắt đầu cuộc sống yên bình mà họ mong muốn. Cư dân đang tận hưởng một cuộc sống yên tĩnh và làm việc để sinh sống tại thành phố này. Nhưng một ngày nọ, The Nagath nổi dậy và tấn công Vương quốc Dwart để chiếm lấy nơi này. Họ sử dụng sức mạnh ma thuật của mình để triệu hồi những con quỷ từ khu vực đang ngủ để giết tất cả những người ở nơi này.

King Of Defense: Battle Frontier (MOD, Unlimited Money)

Quân đội của Vương quốc Dwart không thể để người dân của mình chết, vì vậy trận chiến giữa chính và tà đã diễn ra. Lệnh của Vương quốc Dwart đã bắt đầu cuộc phản công tiêu diệt hết lũ quái vật và bảo vệ sự bình yên cho người dân. Nhưng điều này sẽ không dễ dàng, chiến tranh chưa bao giờ là dễ dàng, và sẽ luôn có những hy sinh để giữ gìn hòa bình.

King Of Defense: Battle Frontier (MOD, Unlimited Money)

XÂY DỰNG THÁP

Cũng giống như nhiều game cùng thể loại khác, người chơi phải xây dựng các tòa tháp để có thể chiến đấu với kẻ thù. Trong game, có tới bốn loại tháp khác nhau để người chơi lựa chọn. Chúng bao gồm Warrior, Archer, Wizard và cuối cùng là Canon, tất cả đều có những đặc điểm khác nhau để người chơi lựa chọn.

Ví dụ, Warrior sẽ tạo ra hai người lính để chiến đấu, và mỗi lần bị giết, sẽ mất vài giây để tạo ra hai người mới. Pháp sư có khả năng bắn ra những tia chớp để tấn công và tiêu diệt kẻ thù, tầm xa, tốc độ mạnh nhưng không quá nhanh.

Canon có lượng sát thương lớn và gây sát thương trên diện rộng, nhưng lại có tốc độ khá chậm, chậm hơn nhiều so với Archer và Magic. Trên màn hình, sẽ có rất nhiều ô trống, và đó là nơi người chơi có thể xây tháp. Người chơi phải biết vị trí xây tháp để giành chiến thắng.

King Of Defense: Battle Frontier (MOD, Unlimited Money)

NÂNG CẤP SỨC MẠNH

Càng về sau, quái vật càng mạnh, người chơi không thể chiến thắng nếu không đủ mạnh. Một cách giúp người chơi trở nên mạnh mẽ hơn đó là sử dụng tiền để nâng cấp sức mạnh của tháp. Mỗi tháp được nâng cấp tối đa ba tháp, và mỗi lần nâng cấp đều mang lại cho người chơi rất nhiều lợi ích.

Người chơi có thể cải thiện rất nhiều thứ để chiến đấu với kẻ thù như sức mạnh, tốc độ, và nhiều thứ khác. Nhưng trước tiên, người chơi cần kiếm được tiền để có thể nâng cấp. Mỗi lần nâng cấp, người chơi sẽ tốn rất nhiều tiền, và cách kiếm tiền là tiêu diệt kẻ thù. Mỗi kẻ thù mà người chơi tiêu diệt, người chơi sẽ nhận được một số tiền để sử dụng. Ngoài việc nâng cấp, người chơi cũng cần sử dụng tiền để xây tháp.

King Of Defense: Battle Frontier (MOD, Unlimited Money)

KẾT HỢP HAI THÁP

Trong game, có một tính năng cần thiết và được rất nhiều người chơi quan tâm đó là kết hợp sức mạnh của hai tòa tháp khác nhau để trở thành một. Tính năng này là một tính năng mới mà không nhiều game trên thị trường làm được.

Trong nhiều trò chơi khác, mỗi trò chơi chỉ có thể được xây dựng một tòa tháp, nhưng đối với trò chơi này, mỗi vị trí, bạn có thể xây dựng tối đa hai tòa tháp. Người chơi có thể kết hợp Warrior và Archer hoặc kết hợp Archer và Wizard để tạo ra một tòa tháp với sức mạnh của cả hai. Điều này sẽ giúp người chơi mạnh mẽ hơn để chiến thắng những đối thủ mạnh một cách dễ dàng.

Tải về máy ( V2.0.14 )
Nội dung tương tự:

Tải Magica.io (Mod Tiền/Diamond không giới hạn) 2.2.4

Trò chơi • 13/09/2023

Những game đối kháng sinh tồn luôn là sự lựa chọn không tồi cho những ai yêu thích dòng game này. Người chơi luôn ...

Journeys: Interactive Series (Mod Premium/Mở khóa) 3.0.10

Trò chơi • 02/06/2023

Journeys: Interactive Series là nhà phát triển game di động nổi tiếng với thể loại mô phỏng. Linda Brown: Interactive Story và ZOE: Interactive ...

Hack Honkai Impact 3 (MOD Skill tăng Dame, Skill No CD)

Trò chơi • 11/08/2023

Honkai Impact 3 được phát triển bởi miHoYo, đồng xuất bản bởi Ipocket, công ty đang tổ chức Sự kiện đăng nhập cho phiên ...

Hack Westland Survival (MOD, VIP/Free Craft) Mở All Đạn Súng

Trò chơi • 22/08/2023

Thế giới của chàng cao bồi miền Tây, đầy lãng mạn hay bạo lực là gì? Bạn đã bao giờ muốn trở thành một ...