Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/01/2023

Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với chú ếch xanh Om Nom trong game cắt dây The Cut Rope rồi đúng không? Trò chơi hiện đã có hơn 100 triệu lượt tải xuống và đứng đầu danh sách game yêu thích của năm. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải đau đầu suy nghĩ làm cách nào để kéo đứt sợi dây và giúp chú ếch ăn kẹo.

Hack King of Thieves (Mod Mua sắm miễn phí) 2.57.1

Tiếp nối thành công của mình, ZeptoLab – cha đẻ của Cut the Rope 2 tiếp tục phát triển các dự án giải trí lớn để đáp ứng nhu cầu của người chơi. Và mới đây nhất, ZeptoLab đã cho ra mắt trò chơi King of Thieves sau sự mong đợi của các game thủ. Liệu trò chơi này có trở thành một game hot như Cut The Rope?

Cách chơi King of Thieves như nào?

Lối chơi của King of Theaves không dựa vào may rủi như Pirate Kings hay tốn quá nhiều thời gian để đầu tư và phát triển như Plunder Pirates. Có lối chơi hoàn toàn riêng biệt, trò chơi này tạo ra các nhân vật hấp dẫn với lối chơi nhập vai, kết hợp các yếu tố chiến thuật và cạnh tranh. Tuy game có yếu tố chiến thuật nhưng không mang phong cách xây dựng quân đội và chiến tranh như Clash of Clans.

Trong trò chơi này, bạn được đưa đến một thành phố nguy hiểm, nơi có những tên trộm, kho báu và cạm bẫy. Câu chuyện của King of Theaves là mọi người đi ăn trộm lẫn nhau để trở nên giàu có. Và bạn cũng sẽ trở thành một tên trộm, và nhiệm vụ của bạn là đánh cắp kho báu, tiền vàng hoặc châu báu quý giá. Nhưng điều này chưa bao giờ là dễ dàng, bởi vì các hang động được bảo vệ cực kỳ nghiêm ngặt, thậm chí được bao quanh bởi các bẫy nguy hiểm.

King of Thieves có tính năng gì?

Đặc biệt, những chiếc bẫy này do chính những người chơi khác sắp đặt và cài đặt, nhằm bảo vệ tài sản của mình và không cho kẻ gian lấy trộm. Bạn phải thật nhanh tay, vượt qua những cạm bẫy nguy hiểm này để cướp lấy kho báu cho mình. Một khi bạn giàu có, bạn có thể mua và nâng cấp những viên ngọc quý. Và đừng quên mua thêm bẫy để bảo vệ của cải, những người chơi khác cũng có thể ghé thăm nhà bạn, hãy cẩn thận!

Về cơ chế điều khiển, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để di chuyển hoặc thực hiện các bước nhảy. Mặc dù có lối chơi đơn giản nhưng bạn cần phải nhanh nhẹn để tránh những cạm bẫy mà người khác đặt trong bản đồ nhắm vào bạn như đao, đại bác hay những con quái vật hung dữ.

Tải King of Thieves bằng cách nào?

Nhìn chung, King of Theaves là một game giải trí hấp dẫn mà bạn nên có trên điện thoại của mình. Không chỉ có lối chơi đẹp mắt mà đồ họa cũng được thiết kế vô cùng đáng yêu.

King of Theaves không chỉ mang đến cho bạn cảm giác phiêu lưu hay hồi hộp như một tên trộm thực thụ mà còn có cảm giác ức chế khi cạm bẫy dày đặc và được bố trí ở những vị trí nguy hiểm. Hãy đến vương quốc kỳ lạ này, trở thành tên trộm giàu có nhất!

Nội dung tương tự:

Hack game Archero (MOD, Speed/Damage/Bất tử) Việt hóa

Trò chơi • 04/04/2021

Nếu bạn là người hâm mộ cung điện, người chơi chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Archero. Habby đã sản xuất và phát hành ...

Tải game KINGDOM HEARTS Uχ Dark Road Hack và Việt hóa

Trò chơi • 06/04/2021

Trong quá trình phát triển KINGDOM HEARTS Uχ Dark Road nói chung và nhượng quyền trò chơi Kingdom Hearts nói riêng, nó có nhiều ...

Hack House of Sin (MOD Rương miễn phí/Many Games)

Trò chơi • 12/07/2021

Các trò chơi phiêu lưu thường được pha trộn với các nội dung đặc biệt để làm cho lối chơi của chúng trở nên ...

Tải Final kick 2023 Hack sút nhanh và Auto vào lưới

Trò chơi • 15/05/2021

Final kick  – Rồi một kỳ World Cup nữa lại trôi qua, để lại trong lòng người hâm mộ biết bao cảm xúc lạ ...