Hack King of Thieves (MOD All màn chơi, Free Mua sắm)

Game Mobile - 23/09/2021

Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với chú ếch xanh Om Nom trong game cắt dây The Cut Rope rồi đúng không? Trò chơi hiện đã có hơn 100 triệu lượt tải xuống và đứng đầu danh sách game yêu thích của năm. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải đau đầu suy nghĩ làm cách nào để kéo đứt sợi dây và giúp chú ếch ăn kẹo.

Tiếp nối thành công của mình, ZeptoLab – cha đẻ của Cut the Rope 2 tiếp tục phát triển các dự án giải trí lớn để đáp ứng nhu cầu của người chơi. Và mới đây nhất, ZeptoLab đã cho ra mắt trò chơi King of Thieves sau sự mong đợi của các game thủ. Liệu trò chơi này có trở thành một game hot như Cut The Rope?

Cách chơi King of Thieves như nào?

Lối chơi của King of Theaves không dựa vào may rủi như Pirate Kings hay tốn quá nhiều thời gian để đầu tư và phát triển như Plunder Pirates. Có lối chơi hoàn toàn riêng biệt, trò chơi này tạo ra các nhân vật hấp dẫn với lối chơi nhập vai, kết hợp các yếu tố chiến thuật và cạnh tranh. Tuy game có yếu tố chiến thuật nhưng không mang phong cách xây dựng quân đội và chiến tranh như Clash of Clans.

Trong trò chơi này, bạn được đưa đến một thành phố nguy hiểm, nơi có những tên trộm, kho báu và cạm bẫy. Câu chuyện của King of Theaves là mọi người đi ăn trộm lẫn nhau để trở nên giàu có. Và bạn cũng sẽ trở thành một tên trộm, và nhiệm vụ của bạn là đánh cắp kho báu, tiền vàng hoặc châu báu quý giá. Nhưng điều này chưa bao giờ là dễ dàng, bởi vì các hang động được bảo vệ cực kỳ nghiêm ngặt, thậm chí được bao quanh bởi các bẫy nguy hiểm.

King of Thieves có tính năng gì?

Đặc biệt, những chiếc bẫy này do chính những người chơi khác sắp đặt và cài đặt, nhằm bảo vệ tài sản của mình và không cho kẻ gian lấy trộm. Bạn phải thật nhanh tay, vượt qua những cạm bẫy nguy hiểm này để cướp lấy kho báu cho mình. Một khi bạn giàu có, bạn có thể mua và nâng cấp những viên ngọc quý. Và đừng quên mua thêm bẫy để bảo vệ của cải, những người chơi khác cũng có thể ghé thăm nhà bạn, hãy cẩn thận!

Về cơ chế điều khiển, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để di chuyển hoặc thực hiện các bước nhảy. Mặc dù có lối chơi đơn giản nhưng bạn cần phải nhanh nhẹn để tránh những cạm bẫy mà người khác đặt trong bản đồ nhắm vào bạn như đao, đại bác hay những con quái vật hung dữ.

Tải King of Thieves bằng cách nào?

Nhìn chung, King of Theaves là một game giải trí hấp dẫn mà bạn nên có trên điện thoại của mình. Không chỉ có lối chơi đẹp mắt mà đồ họa cũng được thiết kế vô cùng đáng yêu.

King of Theaves không chỉ mang đến cho bạn cảm giác phiêu lưu hay hồi hộp như một tên trộm thực thụ mà còn có cảm giác ức chế khi cạm bẫy dày đặc và được bố trí ở những vị trí nguy hiểm. Hãy đến vương quốc kỳ lạ này, trở thành tên trộm giàu có nhất!

Tải về máy ( V2.48.1 )
Nội dung tương tự:

Tải hack Tactical Monsters Rumble Arena (MOD, High Attack/Defense)

Game Mobile • 24/08/2021

Mới đây, Camex Game đã giới thiệu tới người hâm mộ một game chiến thuật nổi tiếng mang tên Tactical Monsters Rumble Arena. Sau ...

Tải Bad North: Jotunn Edition (MOD Thời gian, Tăng sức mạnh Lính)

Game Mobile • 31/08/2021

Từ thời cổ đại và các trò chơi chiến lược đã bắt đầu xuất hiện như cờ vua. Mục tiêu chính là cải thiện ...

Hack Epic Heroes War 1.12.84.519 (MOD, Vô hạn Tiền/Pha lê)

Game Mobile • 10/09/2021

Trò chơi luôn là thứ cần đáp ứng hai yếu tố nội dung và hình thức. Mỗi nhà sản xuất trò chơi tập trung ...

Magnum 3.0 Gun Custom Simulator (MOD Tiền vô hạn) 1.0525

Game Mobile • 22/09/2021

Magnum 3.0 Gun Custom Simulator là trò chơi hỗ trợ người dùng mô phỏng súng trên khắp thế giới. Có lẽ đây là một ...