Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/04/2021

Trong quá trình phát triển KINGDOM HEARTS Uχ Dark Road nói chung và nhượng quyền trò chơi Kingdom Hearts nói riêng, nó có nhiều trò chơi khác nhau cho các nền tảng khác nhau. Mỗi trò chơi là một câu chuyện khác nhau, và tất cả đều diễn ra trong một thế giới giả tưởng rộng lớn.

Điều thú vị trong mỗi trò chơi của Kingdom Hearts là sự xuất hiện của các nhân vật Disney, tất cả các nhân vật huyền thoại như Donald, Goofy và nhiều nhân vật nổi tiếng khác sẽ xuất hiện.

KINGDOM HEARTS Uχ Dark Road mod apk ios

Và một trò chơi dưới sự nhượng quyền này được gọi là KINGDOM HEARTS Uχ Đường tối, là một phần phụ của nhượng quyền thương mại, và cũng là một trò chơi dành riêng cho nhân vật Master Xehanort.

Không giống như các trò chơi trước, thay vì người chơi điều khiển Sora, lần này, người chơi sẽ điều khiển Xehanort và khám phá câu chuyện đằng sau việc anh ta rơi vào bóng tối. Nhân vật này cũng đã được giới thiệu trong các trò chơi khác, như một nhân vật phản diện để người chơi chiến đấu và đánh bại.

YCoUf-t3TsyKi0q0oBI1biAFgOceBl9piWIB4d-yqeDk0SkuoZc0Cx-n38gbkHgMyQ = w800 (800 × 450)

Tại sao anh ta trở thành người tìm kiếm bóng tối?

Trong các trò chơi chính thức của Kingdom Kingdom Hearts, tất cả đều có lối chơi hành động phiêu lưu nhập vai với góc nhìn của người thứ ba. Tuy nhiên, đường Ux Dark Road không giống nhau, và nó được phát triển theo phong cách cuộn theo lượt.

Chính vì điều đó, cấu trúc gameplay của game sẽ hoàn toàn mới, phù hợp với phong cách của smartphone. Vâng, trò chơi này dành cho điện thoại thông minh và nó đã xuất hiện trên thị trường AppStore và Google Play.

Trong trò chơi này, người chơi sẽ điều khiển Xehanort trong một cuộc phiêu lưu đầy gian nan, bất tận và ly kỳ với những người bạn mà họ tìm thấy trên đường đi. Với sự xuất hiện của các nhân vật mới, toàn bộ lối chơi của trò chơi sẽ không có nhiều điểm tương đồng, cũng như hệ thống nhân vật và nhiều thứ khác để tạo ra trải nghiệm mới cho người chơi.

gASSfHcLXmqk3FqvS7ZFJemSz9W-icmm4qZ7ao_RC_kcY6mxDFpPw2S1EqxYKQSEmEg = w800 (800 × 450)

Bạn biết Master Xehanort là nhân vật phản diện của Kingdom Hearts?

Trong quá trình trải nghiệm trò chơi, người chơi sẽ được giới thiệu nhiều thứ, chẳng hạn như hệ thống chiến đấu theo lượt, hệ thống nhân vật và hệ thống nhiệm vụ rải rác khắp thế giới. Cốt truyện của trò chơi này sẽ xoay quanh Xehanort, vì vậy người chơi sẽ có cơ hội khám phá bản chất thật của mình cùng với các đồng đội khác dựa trên cốt truyện.

Nói cách khác, đây là một trò chơi dựa trên cốt truyện, vì vậy cốt truyện của nó sẽ dẫn dắt người chơi đi khắp nơi, khám phá nhiều địa điểm và mở khóa các tính năng mới khi người chơi tiến triển.

Hệ thống chiến đấu theo lượt, và người chơi sẽ ra lệnh cho toàn đội chiến đấu trong mỗi lượt. Do đó, trò chơi nhấn mạnh các yếu tố chiến thuật và người chơi sẽ có nhiều cơ hội hơn để phát triển chiến thuật và có nhiều lựa chọn hơn để tương tác với nhân vật.

Mỗi nhân vật có những đặc điểm riêng và họ có thể được thay đổi hoặc phát triển theo nhiều hướng khác nhau dựa trên quyết định của người chơi. Sự đa dạng về kỹ năng, vũ khí và nhiều thứ khác là một trong những chìa khóa để phát triển nhân vật, vì nó sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới trong khi chiến đấu và tương tác với môi trường.

91Zp-_HRRhy2zdQ5lh5SvaV9x_fOBHcudeCzvE7xvmv5SbgX9OO2DqyVS7RyxQcnOpqw = w800 (800 × 450)

Chạm và vuốt để thực hiện các cuộc tấn công hùng mạnh!

Trò chơi nhấn mạnh vào cuộc phiêu lưu, vì vậy người chơi sẽ phải đi vòng quanh thế giới để khám phá thế giới, giải mã bí mật, tìm kiếm kho báu bị mất và tìm hiểu thêm về câu chuyện của từng nhân vật. Hơn nữa, mỗi nhân vật được phát triển độc lập và họ luôn có một câu chuyện riêng để người chơi khám phá. Cũng như họ sẽ đưa ra một số lời khuyên hữu ích khi người chơi khám phá thế giới.

Kingdom Hearts: Ux Dark Road là một trong những game hành động phiêu lưu hay nhất từng tồn tại trên nền tảng di động, và nó hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm khác nhau cho thương hiệu Kingdom Hearts.

Nội dung tương tự:

League of Pantheons Mod APK (Menu/Tiền vô hạn) 1.1.7

Trò chơi • 12/09/2023

Ai sẽ đứng như một vị thần toàn năng trong League of Pantheons? Chỉ những người mạnh nhất trong vô số mới có thể ...

Hack RFS – Real Flight Simulator Mod APK (Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 01/12/2023

Thật khó để sống trong cuộc sống bình thường trong RFS – Real Flight Simulator. Có để trở thành một phi công thực sự ...

Tải Xuân Thu Chiến Quốc – Gamota Hack xu, Mua sắm Free , Kinh nghiệm

Trò chơi • 05/10/2020

Xuân Thu Chiến Quốc với thể loại MMORPG gay cấn xoay quay cuộc chiến khốc liệt thời Chiến Quốc. Tần, Tấn, Yên, Tề, Ngô, ...

Hack Best Fiends Stars (MOD Heart/Gold vô hạn) 3.2.8

Trò chơi • 07/11/2023

Hiện tại, người chơi đang thực sự quan tâm đến thể loại game giải đố và suy luận. Đây là loại trò chơi không ...