Trò chơi - Cập nhật lần cuối 10/04/2022

Kingdom of Heroes ra mắt trên nhà bán lẻ CH Play, vì vậy khách hàng tiềm năng chỉ có thể tải xuống. Trong trường hợp bạn là một người yêu thích các tiện ích Android. Sau đó, tốt nhất là có King of Heroes ngay lập tức trên điện thoại di động của bạn. Do đó, chỉ cần chọn điện thoại di động và rất có thể bạn sẽ hiểu rõ về nó. Để không bị loại với số liệu thống kê về hiệu suất trò chơi dưới ánh nắng mặt trời, có thể không có độ trễ. Phục vụ bạn sẽ có được một suy nghĩ và chuyên môn không thể tin được.

Câu chuyện về cuộc hành trình theo cách thức của những vùng đất hoàn toàn khác nhau. Người anh hùng với thanh gươm sắc bén và bảo bối tượng trưng cho ý chí kiên cường. Phải chống đỡ những đợt tấn công từ những con rồng đáng ghét. Đánh bại tên trùm sử thi và viết nên câu chuyện cổ tích về người anh hùng huyền thoại. Hành trình của bạn thường là một bài học cho những kinh nghiệm sau đây.

Kingdom of Heroes

Anh hùng nổi bật

Đó là hiệu quả mà các loại được coi là trò chơi Kingdom of Heroes. Do đó, nó thường khá bắt buộc đối với định hướng khách quan. Đó là tiềm năng để chọn ra các phân loại anh hùng theo giới tính. Hoặc để lại giới tính tùy ý của người bảo trợ, tất cả đều sử dụng kiến ​​thức chuyên môn. Tuy nhiên, vấn đề bắt buộc đúng đắn ở đây là nâng cấp và sử dụng các thiết bị cho các anh hùng. Do đó, nó sẽ quyết định cơ sở của chiến binh. Để thu thập các thiết bị hoàn hảo.

6 ô trang bị

Với các thùng thiết bị giống như áo giáp, vũ khí, mũ, quần, găng tay và lá chắn. Game thủ phải trang bị cho chiến binh trước khi bước vào cuộc hành trình. Phân loại vũ khí theo sắc thái giúp khách hàng dễ hiểu hơn. Ví dụ, màu xanh lam là phổ biến nhất trong các thiết bị màu tím và màu vàng. Tiết lộ năng lượng lớn hơn bình thường. Tự hào sở hữu vô số bộ dụng cụ phải là điều quan trọng.

Đánh bại quái vật để mở chương

Vượt qua những con trùm hoành tráng của Kingdom of Heroes đó. Sẽ hỗ trợ khách hàng tiềm năng để mở khóa các chương sau. Người chơi có thể chơi lại trò chơi trước đó để có nhiều ngôi sao nhất. Hướng dẫn bạn cách làm đẹp cho nhân vật tìm quái vật của bạn. Tuy nhiên, hãy trả tiền cho các đối tượng tài nguyên hữu ích hữu ích. Sau đó, các ông chủ đôi khi được tâng bốc thêm một cách đặc biệt thân thiện với môi trường. Đó là lý do tại sao bạn phải mạnh hơn một chút.

               
Tải về máy ( V3.05.000 )
Nội dung tương tự:

Immortal Hero Mod APK (Tiền/Đá quý không giới hạn) v_1.2.3

Trò chơi • 06/04/2022

Đối với Immortal Hero đã cải tiến lối chơi lên một tầm cao mới. Đó là bạn sẽ có cơ hội tham gia đánh ...

Instagram có thông báo cho bạn khi bạn chụp ảnh màn hình trong DM hoặc Tin nhắn không?

Trò chơi • 12/04/2022

Chụp ảnh màn hình trên Instagram để ghi lại câu chuyện hoặc ảnh của ai đó là cách dễ nhất để lưu chúng. Tuy ...

Legionlands Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.5.2

Trò chơi • 11/08/2022

Chiến lược đỉnh cao là lối sống và nhu cầu cần thiết trong Legionlands – autobattle game. Trò chơi thuộc thể loại chiến lược ...

Hack 1942 Arcade Shooter (MOD Máy bay Free, Vô hạn Tiền) 2022

Trò chơi • 29/10/2021

Bạn có nghe nói về trận chiến “Midway” trên Thái Bình Dương trong Thế chiến II không? Có như vậy thì chắc chắn bạn ...