GiftCode - Cập nhật lần cuối 26/09/2022

Kingdom Quest – Idle Game là một trò chơi nhàn rỗi. Do đó, nó sẽ không yêu cầu quá nhiều thao tác của người tham gia trong trận chiến. Bạn sẽ chỉ cần ngồi một lần nữa và kiếm lợi từ các trận đấu và các trận đấu diễn ra chính xác. Trò chơi cung cấp triển vọng với một nhận dạng rất hiệu quả. Bạn có thể là chỉ huy của một đội quân gồm những chiến binh mạnh nhất trong thế giới tưởng tượng.

Kingdom Quest – Idle Game Mod APK (Mở khóa) 1.3.8

Hãy hành động ngay để thỏa mãn những đối thủ xứng tầm. Hãy trở thành một phần của cốt truyện đặc biệt với những liên tưởng cực kỳ thu hút sự chú ý. Hãy thỏa mãn cơn đói của bạn để chiến đấu và có một cuộc sống chất lượng cao hơn. Lập thành tích tốt trong thế giới Kingdom Quest. Cuộc hành trình của bạn chỉ mới bắt đầu với những ngón tay trống rỗng. Sử dụng rất nhiều sự kiện, bạn có thể có được sự hoàn chỉnh này.

Kingdom Quest

Kiểu chơi nhàn rỗi

Là một trò chơi nhàn rỗi, trò chơi có một số điểm phong phú. Từ chơi với nhiều ít tiếp xúc của các game thủ ham mê. Với các chế độ chiến đấu đặc biệt và cơ chế chiến đấu. Những người tiềm năng có thể cảm thấy bầu không khí sôi sục chính xác trong trận chiến. Về tài khoản của các trò chơi nhàn rỗi thường xuyên xem xét cảm giác của các game thủ ham mê. Miễn là bạn gắn bó lâu dài với nó, nó được cho là một số lượng dễ chịu.

Trận chiến dựa trên

Kingdom Quest giúp bạn tham gia các trận đấu có kích hoạt theo lượt. Như một minh họa, trong trường hợp phe của bạn tấn công, lượt lật sau có thể là lượt lật của đối thủ. Để có sức mạnh giúp bạn đạt được kết quả cao hơn khi tuân theo cơ chế. Vậy thì tốt nhất bạn nên biết sắp đặt các tướng một cách thông minh. Nhập vào ô trống cũng giống như tính toán cơ chế. Nó sẽ giúp bạn và chiến binh của bạn đạt được lượng sinh lực tối đa.

Giải thưởng

Về phần nhàn rỗi, không thể tưởng tượng nổi phần thưởng trao tay. Những khách hàng tiềm năng có thể nhận được khá nhiều ưu đãi và phần thưởng trong khi rất vui. Từ kết thúc nhiệm vụ hay đi phân thân, ngăn chặn boss. Bất kỳ khoảng thời gian nào bạn chi tiêu sẽ mang lại nguồn dồi dào. Tương tự như việc người tham gia có một lượng tiền mặt dồi dào để mua và cường hóa các anh hùng.

3.6/5 - (5 votes)
Nội dung tương tự:

Project Breach (Mod Mua sắm miễn phí) 4.51

Trò chơi • 09/11/2022

Project Breach là một game bắn súng chiến thuật thú vị. Bên trong, mọi thứ được thực hiện với đồ họa low-poly, mọi thứ ...

Hack Z Day: Hearts of Heroes (Mod Tiền vô hạn) 2.62.0

Trò chơi • 10/11/2022

Chiến tranh luôn là một vấn đề đáng lên án. Sau Chiến tranh thế giới thứ hai, chúng ta đã mất rất nhiều của ...

Tải Love Island The Game (MOD Vô hạn Tiền/Kim cương) 5.1.0

Trò chơi • 03/09/2022

Bạn đã bao giờ nghĩ về việc đi vào một thiên đường tình yêu chưa? Trải nghiệm này là tuyệt vời cho những người ...

Hack Top Speed MOD mở khóa Tiền và Tất cả Xe VIP

Trò chơi • 06/11/2022

Trò chơi Top Speed  đua xe luôn được nhiều người chú ý vì tính cạnh tranh cao mang lại cho họ sự phấn khích ...