Download Hack Kingdom Rush Origins Tiền Mod không giới hạn

Game Mobile - 13/10/2021

Kingdom Rush Origins – Thể loại game Tower Defense có lịch sử phát triển khá sớm. Tuy nhiên, tại thời điểm của thể loại này, không có nhiều trò chơi nổi bật và loại trò chơi này được biết đến chủ yếu thông qua WarCraft của Blizzard.

Tải game Kingdom Rush Origins cho apk ios

Nhưng cho đến nay, thể loại này đã trở nên vô cùng phổ biến. Nhiều trò chơi với ý tưởng độc đáo đã được tạo ra và nhận được sự ủng hộ lớn từ người chơi. Và một trong những game ấn tượng nhất là Kingdom Rush Origins.

Trò chơi thủ môn này được phát hành bởi Ironhide Game Studio, phiên bản thứ 3, trong loạt game Kingdom Rush. Mỗi phần của loạt bài này được xây dựng với cốt truyện hấp dẫn, và tất cả đều có những cải tiến về lối chơi cũng như chất lượng đồ họa. Kingdom Rush Origins hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị!

Cốt truyện Kingdom Rush Origins

Kingdom Rush Origins đưa người chơi trở về thời cổ đại, và xoay quanh cuộc chiến chống lại ác quỷ Vez’nan của vương quốc Elven. Trước đây, Vez’nan từng là một vị tướng của Elven; ông đã kiểm soát những người lính của cả nước.

Nhưng tham vọng của anh quá lớn; ông muốn thống trị ngai vàng của nhà vua và trở thành người cai trị Elven. Nhưng kế hoạch thất bại, và anh ta đã bị trục xuất khỏi Elven.

Lần này, anh trở lại Yêu tinh cùng với viên ngọc màu xanh mạnh mẽ. Anh ta điều khiển đội quân ma của mình, bắt giữ Elven. Trước một tình huống nguy hiểm, những người lính Elven mạnh nhất được phái đến để ngăn chặn Vez’nan. Họ có thể đánh bại Vez’nan, và giữ cho vương quốc hòa bình?

Trò chơi phòng thủ tháp gây nghiện nhất

Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành người cai trị vương quốc Elven và là chỉ huy trực tiếp của quân đội bạn. Nhiệm vụ của bạn là ngăn chặn các cuộc tấn công của rắn biển, binh lính, quái vật, thậm chí cả xác ướp cổ đại do Vez’nan kiểm soát.

Hệ thống hỗ trợ và giúp bạn giành chiến thắng là hệ thống Tháp Canh, những anh hùng cùng với phép thuật.

Nhiệm vụ của bạn ở mỗi cấp độ là kết hợp 3 lực lượng này để bảo vệ cánh cổng đến Elvan, để xua đuổi những kẻ xấu, những kẻ đang tìm đường vào vương quốc của bạn. Nếu bạn để nhiều kẻ thù đi qua cánh cửa, bạn sẽ bị đánh bại, và bạn cần bắt đầu một trò chơi mới.

Hàng trăm cấp độ khó

Cách chơi chính của trò chơi này là xây dựng các tòa tháp và đặt chúng ở những vị trí thích hợp, cùng với con đường mà kẻ thù đang di chuyển. Mỗi tháp có chức năng khác nhau, chẳng hạn như tháp phòng thủ sẽ tạo ra binh lính; những người lính này sẽ ngăn chặn kẻ thù, không cho phép họ đi sâu vào bên trong.

Hoặc một tòa tháp ném đá, sẽ liên tục bắn đá, gây sát thương cho kẻ thù. Mỗi khi bạn đánh bại kẻ thù, hệ thống trò chơi sẽ thưởng cho bạn vàng và bạn có thể sử dụng nó để xây dựng nhiều tòa tháp hơn, tạo ra một hệ thống phòng thủ vững chắc, bền bỉ. Tuy nhiên, quân đội của kẻ thù cũng vô cùng lớn và hùng mạnh.

Họ sẽ không từ bỏ cho đến khi đạt được mục tiêu. Vì vậy, đôi khi bạn bị mắc kẹt và áp đảo bởi quân đội của họ, đừng bỏ cuộc, bằng mọi giá để giữ cho Elven an toàn!

Tải về miễn phí ngay bây giờ!

Kingdom Rush Origins là một thành công trong loạt Kindom Rush của nhà phát hành Ironhide Game Studio. Tham gia cuộc hành trình chống lại ác quỷ vez’nan và các anh hùng của vương quốc Elven.

Hãy cùng khám phá những khu rừng cổ xưa, những vương quốc cổ xưa và dấu ấn của những đế chế hùng mạnh còn sót lại trong trò chơi này. Hiển thị trò chơi hiện được phát hành chỉ với $ 2, nhưng bạn có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí tại moddroid.com.

Tải về máy ( V5.3.13 )
Nội dung tương tự:

Hack Fugitive Desires: Romance Otome Game (MOD, Free Premium) cập nhật

Game Mobile • 04/04/2021

Nội dung chính Tải game Fugitive Desires: Romance Otome Game Mod apk ios Câu chuyện Trò chơi Đặc trưng Đồ họa Bạn có phải ...

Hack Hot Gym – Cùng tập GYM với tính năng MOD chất

Game Mobile • 10/04/2021

Hot Gym là một trò chơi dành cho người lớn, trong đó mục tiêu chính của bạn sẽ là quản lý một phòng tập thể ...

Tải My Town: Discovery Pretend Play (MOD Tiền, Thời trang, Full/Paid)

Game Mobile • 23/10/2021

Các nhà làm game luôn chú trọng mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm nhất có thể. Họ muốn người chơi có thể ...

Mythical Showdown (Mod Sát thương/Mở khóa Tướng) 0.3.381

Game Mobile • 08/09/2021

Bạn muốn chứng minh rằng những trận chiến không thể tàn khốc với bạn? Đến Mythical Showdown để thử thách bản thân. Đến với game, ...