Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/04/2021

Vez’nan, phù thủy mạnh mẽ Kingdom Rush Vengeance toàn năng lại trỗi dậy Và đang cố gắng phá hoại vương quốc hòa bình một lần nữa. Nếu bạn chỉ vô tình tìm thấy tựa game và chưa bao giờ chơi một trò chơi tương tự trong loạt game của Ironhide Game Studio thì sẽ thấy cốt truyện có phần rời rạc.

Cùng tải Kingdom Rush Vengeance với chức năng thú vị

Tuy nhiên, chỉ đơn thuần là chủ nhân tà ác đã lên kế hoạch phá hoại vương quốc ở nhiều nơi, Kingdom Rush Vengeance. Tuy nhiên, rõ ràng, bạn sẽ phải đóng vai anh hùng và ngăn chặn anh ta và đội quân quái vật ghê tởm.

Trong phần mới này, nó vẫn là một game thủ nhưng đã bổ sung rất nhiều yếu tố mới. Các cơ chế khác nhau làm cho cuộc chiến đa dạng hơn và phức tạp hơn. Sức mạnh của người chơi được tăng lên, độ phức tạp của quái vật cũng được tăng cường.

Nhờ đó, phần mới này chưa được phát hành nhưng đã nhận được sự chú ý của nhiều game thủ có kinh nghiệm. Phần đầu tiên của nó hiện có hơn 5 triệu lượt tải xuống. Trong tương lai, phần mới này chắc chắn sẽ vượt xa tiền bối của nó.

16 tòa tháp mới, 9 anh hùng và 35 kẻ thù

Kingdom Rush Vengeance vẫn giữ được bản chất của một game thủ nhưng được nhà sản xuất tạo ra để đa dạng và thách thức hơn khi chơi. Tuy nhiên, để làm quen với nó, khá dễ dàng để bảo vệ căn cứ của bạn khỏi bị tấn công bởi những con quái vật có thể giành chiến thắng.

Một bản đồ thường sẽ có đường dẫn tuyệt đối. Những con quái vật sẽ tạo ra từ, và bạn sẽ phải tiếp cận các tháp phòng thủ và các anh hùng ở giữa đường để giữ cho những con quái vật tiến lên một chút. Nếu bạn để quái vật tràn ra ở cuối con đường thì sẽ thua.

Trong phiên bản mới này, sẽ có 16 loại tháp mới, mỗi loại tháp sẽ ẩn khả năng của chính nó. Hãy xem xét tình huống để đưa chúng vào sử dụng vì mỗi loại tháp sẽ có tác dụng đặc biệt đối với một loại quái vật cụ thể.

Điều kỳ lạ ở đây là bạn có thể thêm thiết bị vào năm tòa tháp có sẵn của phòng thủ tháp. Điều này làm cho trò chơi trở nên đa dạng và phức tạp hơn khi bạn có thể tạo các trò chơi mới trên tổ hợp thiết bị này.

Trò chơi sẽ có 16 giai đoạn thử thách trên ba vùng đất để thử thách bạn. Khó khăn cũng đi kèm với sự hỗ trợ mà phiên bản trước không có. Kingdom Rush Vengeance cung cấp cho bạn chín anh hùng sẵn sàng thực hiện tất cả các mệnh lệnh của bạn để ngăn chặn kẻ thù.

Tuy nhiên, có tới 35 loại quái vật mới đã sẵn sàng xông vào thành phố của bạn và phá hoại cuộc sống yên bình.

Không có wifi? Đừng lo, cứ chơi nhé!

Nâng cấp quân đội của bạn trong 30 lần nâng cấp khác nhau để họ có thể có đủ kẻ thù chống lại kẻ thù. Hơn 50 loại bí ẩn cần bạn khám phá suôn sẻ và trò chơi. Nếu bạn không có mạng wifi, chỉ cần chơi trò chơi ngoại tuyến, nó không yêu cầu bạn kết nối với Internet.

Thông tin MOD? Tất cả tiền mở khóa không giới hạn

Nội dung tương tự:

UNKILLED – Zombie Games FPS (MOD Đạn/Rockets vô hạn) 2.3.1

Trò chơi • 14/11/2023

Thể loại game hành động lấy đề tài zombie đã trở nên bão hòa và luôn được cả thế giới chào đón nồng nhiệt. ...

Hack Idle Museum Tycoon (MOD Money không giới hạn) 1.11.13

Trò chơi • 01/10/2023

Idle Museum Tycoon sở hữu đồ họa đẹp mắt trong đó người chơi có thể thấy nhiều điều thú vị khác nhau. Nó giống ...

Mad Skills Motocross 3 (Mod Tiền/Vàng không giới hạn) 2.7.2

Trò chơi • 20/11/2023

Lịch sử phát triển Mad Skills Motocross 3 của các game đua xe cuộn bên đã trải qua nhiều thời đại và chúng có ...

Hack Dancing Road: Color Ball Run! (MOD, Lives/Tiền/AD-Free)

Trò chơi • 17/11/2023

Các game thùng thực sự vẫn chiếm được cảm tình của nhiều người chơi ngay cả khi nó có cơ chế hoạt động đơn ...