Trò chơi - Cập nhật lần cuối 20/06/2022

Các bộ anime Nhật Bản có những ý tưởng bất tận trong thời trung cổ, nơi con người được cho là sống với quái vật và các loài sức mạnh. Thật ra, đây chỉ là những huyền thoại nên không có thật nhưng vẫn truyền cảm hứng rất nhiều.

Ngay cả thế giới ghen tị cũng được bao gồm trong những ý tưởng này để sử dụng thường xuyên và những gì nhiều người mong đợi. Hơn 5 triệu lượt tải xuống đã đến King’s Raid ngay trên Google Play để đạt được thành công lớn.

King Raid thực sự là một game nhập vai, không thêm bất kỳ yếu tố nào cả. Có lẽ đây là điều khiến nó hấp dẫn hơn rất nhiều vì bạn đã biết một game nhập vai, nhưng theo lượt thì không vui chút nào.

King’s Raid mod mở khóa giftcode Ngon

Người chơi trong trò chơi này sẽ vào vai nhân vật chính với sức mạnh và nhiệm vụ bảo vệ toàn bộ vương quốc khỏi một cuộc xâm lăng của quái vật. Với cơ chế điều khiển cá nhân, những câu chuyện được thiết kế rõ ràng và những tuyến nhân vật hấp dẫn.

Trò chơi Raid King Raid là một game nhập vai thế hệ mới. Nó đã được xếp hạng trong 10 game nhập vai hàng đầu trong cuộc khảo sát của 69 quốc gia chơi game nhất thế giới.

Khi vào game, người chơi sẽ được phép chọn một anh hùng từ nhiều nhân vật được chuẩn bị trước. Do đó, sự đa dạng sẽ cho phép người chơi tăng trải nghiệm với trò chơi này. Vua ném Raid là một cuộc chiến chống lại các thế lực đen tối và xấu xa nhất trong vương quốc này. Bạn là một người đặc biệt, có thể triệu tập và sử dụng sức mạnh của tất cả các anh hùng.

Xếp hạng 10 game nhập vai hàng đầu tại 69 quốc gia

Giống như đặc điểm của game RPG, King Raid cho phép người chơi bước vào một trận chiến thời trung cổ với nhiều yếu tố giả tưởng khác nhau. Các anh hùng sẽ mang trong mình sức mạnh độc nhất, có thể chiến đấu với lực lượng của quái vật để xâm chiếm vương quốc và gây hại cho người dân.

Với đặc điểm đó, nhân vật trong game được chia thành các lớp khác nhau để người chơi lựa chọn nhanh chóng để đưa vào trận chiến của họ. Các lớp tiêu biểu như Hiệp sĩ, Chiến binh, Assasin, Cung thủ, v.v … có mặt để người chơi chấp nhận chúng.

Bên cạnh đó, mỗi lớp cũng có sự phân tầng sức mạnh vì mỗi anh hùng có số lượng sao riêng. Số lượng sao càng cao, tiềm năng của chúng càng lớn, chỉ chờ một người lái xe có tay nghề cao phát huy sức mạnh cao. Kỹ thuật của bạn kém; ngay cả khi bạn được trang bị một anh hùng tốt, bạn vẫn sẽ bị đánh bại.

CHỌN CHƠI CỦA BẠN: SOLO HOẶC BÊN

Với bảy lớp nhân vật đặc biệt, người chơi sẽ xây dựng đội của riêng mình và tham gia trận chiến một cách chính xác. Những nhân vật này sẽ tự động tấn công các đòn tấn công của AA và bạn sẽ kiểm soát các hiệu ứng kỹ năng.

Vai trò của bạn rất quan trọng vì nếu bạn khởi động các kỹ năng không chính xác, nó sẽ dẫn đến lãng phí tài nguyên. Nếu nó không kết thúc thời gian hồi chiêu khi cần, thật khó để sống.

Trò chơi sẽ thưởng cho các anh hùng chiến thắng trong các trận đấu hoặc cho bạn cơ hội mở các anh hùng ngẫu nhiên. Điều này cực kỳ thú vị vì thử thách vận may của bạn trong trò chơi đó.

Bên cạnh đó, với hơn 70 anh hùng, người chơi cũng có thể thể hiện cá tính của mình bằng cách trang bị cho họ những bộ trang phục. Đây có thể là một trong những đồ trang trí thú vị nhất làm cho trò chơi đầy màu sắc.

Thông tin MOD King’s Raid

1. Menu MOD
Một giao diện người dùng phong cách cho phép bạn xử lý các mánh gian lận trên màn hình của bạn.
2. Chế độ thần
Bạn không nhận bất kỳ thiệt hại.
3. Kẻ thù yếu
Những kẻ thù được giải giáp. Họ không có bất kỳ kháng cự và không thể chặn thiệt hại của bạn.
4. Kẻ thù HP thấp
Bạn có thể giết chúng chỉ bằng một đòn mà không gây sát thương cao.

Được điều chỉnh bởi G-Bo

Ghi chú quan trọng (đọc kỹ!)

– Không sử dụng cheat trong hướng dẫn & đột kích!
– Tải cheat bạn muốn trước khi bạn đăng nhập vào trò chơi để có trải nghiệm tốt nhất.
– Không trộn Autowin với các mánh gian lận khác!

               
Tải về máy ( V4.80.2 )
Nội dung tương tự:

Tặng 4287 Gift Code Icarus M để lấy về nhiều quà tặng Giá trị

Trò chơi • 18/09/2020

Bộ code Icarus M này mình tổng hợp được từ nhiều nguồn và có liên hệ tới nhà sản xuất để lấy thêm các ...

Hack Drift Max World (MOD Siêu xe Cực xịn, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 25/04/2022

Từ khi còn là một đứa trẻ, tôi đã thể hiện mình là một người yêu thích tốc độ. Hầu như tất cả các ...

Tải Farmscapes (MOD Tiền/Ngôi sao không giới hạn) 2.5.1.0

Trò chơi • 20/06/2022

Farmscapes là một trò chơi mà mục tiêu chính của bạn là giúp Mary biến một trang trại bị lãng quên thành một trang trại ...

Tải Boobs vs Aliens (Energy vô hạn/Upgrade miễn phí) 2022

Trò chơi • 15/10/2021

Boobs vs Aliens là một trò chơi phòng thủ tháp với một số yếu tố bắn súng, nơi người chơi sẽ đối mặt với ...