Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 20/04/2021

Kino là ứng dụng miễn phí giúp bạn giải trí bất cứ lúc nào với những bộ phim tuyệt vời, tất cả các bộ phim trên thị trường đều sẽ xuất hiện trong ứng dụng này. Ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn những thước phim đầy đủ chất lượng với độ phân giải cao, thậm chí bản thân nó còn hỗ trợ một số tính năng đặc biệt để bạn có trải nghiệm xem phim tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng xem phim miễn phí và có nhiều chức năng thú vị thì đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Kino HD (MOD, PRO) *****

Thư viện miễn phí

Người dùng được phép truy cập vào thư viện phim khổng lồ của ứng dụng này, nó có đủ thể loại phim và phong cách của họ. Với một thư viện khổng lồ như vậy, người dùng có thể tìm kiếm các bộ phim tài liệu, phim hoạt hình, anime, chương trình truyền hình, … chỉ trong thời gian ngắn.

Thư viện cũng sẽ hỗ trợ tính năng tìm kiếm thông minh để người dùng có thể nhanh chóng tìm thấy những bộ phim yêu thích chỉ với một từ khóa. Thư viện thậm chí sẽ được chia thành các khu vực khác nhau cho người dùng, chỉ cần phim đã xuất hiện trên thị trường, ứng dụng này sẽ cập nhật tất cả.

Thông qua thư viện, người dùng cũng có thể truy cập một số đài truyền hình nổi tiếng nhất thế giới và thưởng thức mọi thứ bên trong các đài truyền hình đó. Bất cứ bộ phim nào người dùng muốn, hoặc có nhu cầu cấp thiết, ứng dụng này sẽ đáp ứng tất cả để người dùng hài lòng và có thời gian xem phim tốt nhất.

Kino HD (MOD, PRO) *****

Trang chủ Kino HD

Trang chủ của ứng dụng có giao diện được thiết kế với phong cách tinh tế và thân thiện với người dùng. Đây cũng là nơi cập nhật phim nhanh nhất cho người dùng, những bộ phim mới nhất hay dựa trên cơ địa của người dùng sẽ xuất hiện trên nơi này.

Hơn nữa, đây còn là nơi giới thiệu những bộ phim phù hợp với người dùng liên quan đến hoạt động của họ. Chỉ cần người dùng thường xuyên theo dõi một thể loại nào đó, ứng dụng này sẽ giới thiệu những bộ phim cùng thể loại hoặc có nội dung tương tự. Trang chủ của ứng dụng này sẽ luôn giúp bạn giải trí với những bộ phim hay hoặc những bộ phim thuộc thể loại yêu thích của bạn.

Đồng bộ với tất cả các thiết bị

Ứng dụng yêu cầu người dùng sử dụng một tài khoản riêng, mọi dữ liệu liên quan đến hoạt động của người dùng sẽ được lưu trên tài khoản đó. Mỗi khi người dùng đăng nhập vào một thiết bị mới, tất cả dữ liệu sẽ được đồng bộ hóa, từ đó người dùng sẽ không có nhiều thời gian để cài đặt hay tìm kiếm phim. Đây là một tính năng rất hữu ích và có thể thực hiện trên nhiều thiết bị, từ đó người dùng có thể xem phim mọi lúc mọi nơi mà không lo mất dữ liệu.

Kino HD (MOD, PRO) *****

Tải xuống Kino HD

Người dùng có thể tải những bộ phim mà mình yêu thích, đây là một tính năng rất hữu ích giúp người dùng có thể xem phim mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt đối với các chương trình truyền hình, người dùng có thể tải xuống toàn bộ các tập và thưởng thức chúng trong thời gian dài mà không bị gián đoạn.

Kết hợp với tính năng phát sóng trên TV, tính năng này có phần vượt trội hơn và người dùng có thể thưởng thức những thước phim hoàn hảo cùng bạn bè hoặc người thân.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng xem phim hoàn hảo với khả năng cập nhật phim với tốc độ nhanh nhất thì đây sẽ là một lựa chọn tốt. Hơn nữa, bạn cũng có thể tùy chỉnh ứng dụng với các cài đặt đặc biệt phù hợp với phong cách của mình.

Nội dung tương tự:

Tải Simple Contacts Pro (MOD quản lý Danh bạ, Full Paid)

Ứng dụng • 14/03/2023

Trong cuộc sống, con người có nhiều mối quan hệ khác nhau, chẳng hạn như tình bạn, tình đồng nghiệp,… Với sự tiến bộ ...

Tải Stylish Text (MOD phông chữ tùy chỉnh, Pro Mở khóa)

Ứng dụng • 14/03/2023

Stylish Text là ứng dụng cho phép bạn có nhiều kiểu phông chữ khác nhau để viết những tin nhắn đẹp nhất. Với nó, bạn ...

Tải Vinkle – Music Video Editor (MOD mở khóa Premium)

Ứng dụng • 06/03/2023

Với sự phát triển của mạng xã hội, mọi người ngày càng thích đăng ảnh và video lên mạng xã hội để chia sẻ ...

Tải MagiCut 4.6.8.0 (MOD Mở khóa VIP/Xóa phông chỉnh Ảnh)

Ứng dụng • 08/03/2023

Một bức ảnh đẹp để lại cho chúng ta nhiều kỉ niệm. Khi đi qua nhiều nơi hay những khoảnh khắc ý nghĩa, việc ...