Tải Kitchen Nightmares: Match & Renovate (MOD Tiền) 1.3.5

Game Mobile - 24/11/2021

Thỏa mãn đam mê trở thành đầu bếp thực thụ khi tham gia Kitchen Nightmares: Match & Renovate. Game cho phép người chơi quản lý và xây dựng một nhà hàng. Và điều gì đặc biệt ở đây?

Chính người chơi sẽ phải nỗ lực để giúp vực dậy một nhà hàng đang trên đà sụp đổ. Đây không phải là một quá trình dễ dàng, nhưng nó cũng rất hấp dẫn. Với thể loại giải đố, game mang đến cho người tham gia rất nhiều nhiệm vụ đa dạng và đặc sắc.

Kitchen Nightmares: Match & Renovate

THU HỒI NHÀ HÀNG TỪ QUYỀN.

Điều đặc biệt mà Kitchen Nightmares mang đến cho người chơi chính là cốt truyện xây dựng trò chơi. Bối cảnh chính là một nhà hàng lộn xộn, thiếu tổ chức. Và nhiệm vụ của người chơi là dọn dẹp và tạo ra một nhà hàng sạch sẽ và ngăn nắp. Mặc dù đây là một nhiệm vụ khá khó khăn nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.

Người chơi sẽ được tự do sắp xếp bàn ghế, đồ dùng nhà bếp theo ý mình. Tạo cho nhà hàng một phong cách riêng với cách trang trí độc đáo và đẹp mắt.

Đầu tiên có lẽ là dọn dẹp nhà vệ sinh để có một không gian đáng chú ý. Bước tiếp theo là sắp xếp đồ dùng trong bếp sao cho hợp lý. Cuối cùng sẽ là thiết kế không gian để khách hàng có thể thưởng thức món ăn. Sắp xếp sao cho tổng thể có nét riêng tạo ấn tượng tốt với khách và thu hút khách. Ngoài ra, cần chăm chút cho thức ăn về chất lượng và hình thức.

Kitchen Nightmares: Match & Renovate

HIỆU QUẢ NHIỆM VỤ ĐỘC ĐÁO VÀ KHÁC BIỆT

Khi bắt đầu tham gia trò chơi này, người chơi sẽ được hướng dẫn sơ lược về cách chơi. Cụ thể, hệ thống sẽ hiển thị dòng chữ đang chạy trên màn hình. Đó là phần giới thiệu nhân vật và cách tham gia các nhiệm vụ thú vị. Ngoài việc hồi sinh nhà hàng bằng cách dọn dẹp, người chơi còn có nhiệm vụ chơi xếp hình. Nhà phát hành đã rất sáng tạo khi tạo ra những màn chơi xếp hình đầy màu sắc và vui nhộn.

Việc người chơi cần làm là sắp xếp các biểu tượng trên màn hình. Những hình ảnh đó là những vật dụng trong nhà hàng như nồi nấu, lọ gia vị,… Người chơi cần di chuyển các vật phẩm cùng loại với nhau. Khi họ nhận được 3 cái giống nhau, người chơi sẽ được thêm vào. Người tham gia Kitchen Nightmares cần chú ý để tránh bom lúc này phát nổ gây mất điểm.

Kitchen Nightmares: Match & Renovate

BẮT ĐẦU VÀO CHEF VÀ ĐƯA RA GIẢI PHÁP

Khi tham gia vào Kitchen Nightmares, người chơi sẽ được hóa thân thành một đầu bếp tên là Tony Regoli. Việc người chơi cần làm là giúp nhà hàng vận hành và xây dựng lại. Đây là một quá trình và đòi hỏi người chơi phải có những giải pháp thông minh.

Khi các nhà hàng đứng trước bờ vực thất bại, việc người chơi cần làm là xây dựng kế hoạch. Những kế hoạch dài hạn để nhà hàng tồn tại và phát triển. Khắc phục những thiếu sót, sai lầm để đưa nhà hàng đi đến thành công.

Người chơi sẽ phải chỉ ra những sai lầm mà các nhà hàng đó đang mắc phải cũng như những sai sót và chưa hoàn hảo trong các món ăn của nhà hàng đó. Giúp họ nhận ra những khuyết điểm của mình để từ đó sửa chữa.

Đưa ra các đề xuất để thay đổi cách phục vụ khách hàng, chất lượng và hình thức món ăn, cách tạo ra một nhà hàng có nét độc đáo riêng ở bên ngoài và chất lượng món ăn mà họ mang lại.

Kitchen Nightmares: Match & Renovate

Không chỉ là một trò chơi giải đố đơn thuần, Kitchen Nightmares cho phép người chơi trải nghiệm nhiều vai trò khác nhau. Từ vai trò của một đầu bếp đến vai trò của một người xây dựng nhà hàng. Ngoài ra, không gian nhà hàng được thiết kế với những nét đặc trưng riêng. Giúp các đầu bếp đang gặp sai lầm và các nhà hàng có thể sống lại.

Tải về máy ( V1.3.5 )
Nội dung tương tự:

Tải game Hero Park (MOD, Không giới hạn Tiền) mở khóa Nhân vật

Game Mobile • 04/11/2021

Nội dung chính Kỳ lân của bạn và một kho bạc đầy vàng! Hơn 100 nhân vật tuyệt vời Trải nghiệm câu chuyện thú ...

Tải Zula Mobile (MOD Mega/Súng và Đạn vô tận) 0.23.1

Game Mobile • 18/10/2021

Đến với game, bạn sẽ cảm nhận được sức mạnh và sức hút đặc biệt từ những khẩu súng hiện đại. Hãy vào game ...

Hack FINAL FANTASY IX (Mod Mua sắm miễn phí) 100,000+

Game Mobile • 26/10/2021

Series Final Fantasy do SQUARE ENIX sản xuất là một trong những series JRPG hay nhất mọi thời đại. Trong tất cả các trò ...

Tải Hell’s Cooking (MOD Tiền không giới hạn) 1.131

Game Mobile • 28/10/2021

Bạn là người yêu thích nấu nướng và thích trổ tài nấu nướng của mình với những món ăn ngon, hấp dẫn nhưng chưa ...