Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 19/01/2021

Các thiết bị di động thường sẽ được chia thành hai loại màn hình là màn hình chính và màn hình khóa để người dùng sử dụng. Màn hình chính, nơi hiển thị tất cả các ứng dụng đã cài đặt, là nơi người dùng thực hiện các tác vụ chính. Màn hình khóa là nơi người dùng sử dụng để đọc thông báo trên thiết bị, kiểm tra thời gian và hơn thế nữa.

Với màn hình chủ, bạn có thể tùy chỉnh nhiều để sử dụng thuận tiện hơn nhưng màn hình khóa thì không. Sau đó, bạn có muốn tạo bố cục của mình cho màn hình khóa không? Nếu câu trả lời là có, thì ứng dụng KLCK Kustom Lock Screen Maker là một ứng dụng mà người dùng nên tải xuống

KLCK Kustom Lock Screen Maker (Đã mở khóa MOD, PRO) ***

Cách dùng KLCK Kustom Lock Screen Maker

Ứng dụng này là công cụ để người dùng tạo màn hình khóa theo sở thích của mình; họ cần tải xuống và khởi chạy ứng dụng để bắt đầu công việc. Khi ứng dụng khởi động, nó cung cấp rất nhiều công cụ mà người dùng có thể sử dụng để chế tạo. Đầu tiên, người dùng sẽ nhìn thấy một màn hình có màu sắc đơn giản, đó là hình nền của người dùng để đưa widget vào.

Sau đó, người dùng sẽ được tự do tùy chỉnh và thêm các tiện ích như đồng hồ, ngày tháng, thông báo và nhiều tiện ích khác để sử dụng Khi bạn có những gì mình cần, bạn cần đảm bảo rằng ứng dụng đã được bật để hoạt động. Sau đó, ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng cấp quyền truy cập; chỉ khi người dùng đọc kỹ và cho phép ứng dụng mới có thể hoạt động.

Các quyền này không có nghĩa là gây hại cho người dùng, nhưng nó sẽ chỉ có lợi. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý rằng ứng dụng không phải là thứ dùng để khóa màn hình. Vì vậy người dùng cần đặt mật khẩu cho thiết bị để đảm bảo an toàn cho thiết bị.

KLCK Kustom Lock Screen Maker (Đã mở khóa MOD, PRO) ***

Bố cục tự do

Ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng không gian để người dùng tự do làm những gì họ thích trong đó. Ứng dụng cũng cung cấp cho người dùng nhiều công cụ và tiện ích để người dùng sử dụng để trang trí và chỉnh sửa.

Những thứ mà bất kỳ màn hình khóa thông thường nào cũng có như đồng hồ, ngày tháng, thanh thông báo và một số thứ khác để bạn sử dụng. Nó chỉ dừng lại ở những thứ đơn giản như vậy, nhưng ứng dụng cũng cung cấp một số thứ đặc biệt như thêm văn bản và các công cụ chỉnh sửa. Ứng dụng cung cấp một số công cụ chỉnh sửa văn bản như kích thước, màu sắc, phông chữ.

Nhiều lựa chọn

Ứng dụng cũng cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn trong một widget; ví dụ như một chiếc đồng hồ sẽ có nhiều kiểu dáng khác nhau để bạn sử dụng. Người dùng có thể đa dạng sự lựa chọn và có thể sử dụng bất cứ thứ gì mình thích để trang trí.

Bên cạnh đó, để màn hình khóa đa dạng hơn, ứng dụng còn cung cấp các hiệu ứng khi người dùng khởi động màn hình. Một số thứ mà ứng dụng có là vuốt sang phải, vuốt sang trái, cuộn và nhiều hơn nữa để người dùng lựa chọn và sử dụng

Nội dung tương tự:

Tải VLC – Trình phát Video trực tuyến tốt nhất hiện nay

Ứng dụng • 03/05/2021

VLC là trình phát video tốt nhất hiện có để sử dụng cho phát trực tuyến video. Ứng dụng này đã nhận được sự ...

Tải PicsKit (MOD ảnh chất lượng 4K, Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 25/09/2021

Trình chỉnh sửa ảnh hiện là công cụ nổi tiếng và phổ biến để có được những bức ảnh ấn tượng nhất chỉ với ...

Tải PDF Reader & PDF Viewer (Trình đọc và Xem PDF) cho Mobile

Ứng dụng • 06/05/2021

Trong thời đại mà tất cả mọi người đều sử dụng thiết bị di động cho mục đích, việc đọc tài liệu đã trở ...

Tải ứng dụng Boosted (MOD, Mở khóa Premium tạo Quảng cáo)

Ứng dụng • 28/05/2021

Bất kỳ công ty hay nhà sản xuất nào cũng phải sử dụng các chương trình đặc biệt để quảng bá sản phẩm của ...