Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 02/06/2022

Nghe nhạc và xem video là thứ được nhiều người sử dụng để giải trí bởi những gì nó có thể mang lại. Mọi người có thể nghe nhạc để thư giãn đầu óc, hoặc xem các video giải trí cho vui. Được nhiều người sử dụng nhất là thiết bị di động bởi sự tiện lợi mà nó mang lại cho người dùng.

Nghe nhạc hay là xem video với chất lượng tốt nhất; người dùng cần một công cụ để làm điều đó. Ứng dụng có thể hỗ trợ người dùng tốt trong việc giải trí này; nó là KMPlayer Plus – một máy nghe nhạc và video. Ứng dụng mang đến cho người dùng vô số tính năng và công cụ để người dùng trải nghiệm những điều tốt nhất.

KMPlayer Plus (MOD, Đầy đủ / Trả phí) ***

Cách sử dụng KMPlayer Plus

Ứng dụng này tương tự như nhiều trình phát khác, nó đơn giản và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó. Trước hết, người dùng cần tải ứng dụng về để sử dụng; sau khi tải xuống, nó cần được cài đặt. Khi tất cả đã được hoàn thành, nó đã sẵn sàng để đi.

Người dùng cần mở ứng dụng; nó sẽ tự động quét để tìm các tệp video và âm thanh của thiết bị. Sau một lúc, ứng dụng sẽ kết thúc quá trình tìm kiếm và những gì nó tìm thấy sẽ được đưa vào thư mục của ứng dụng.

Người dùng cần khởi động ứng dụng để xem tất cả những gì họ cần trong ứng dụng. Người dùng cần chọn những gì họ muốn xem hoặc nghe và ứng dụng sẽ tự động phát những gì người dùng yêu cầu. Ứng dụng này sẽ không hỗ trợ tải về, vì vậy người dùng cần tìm kiếm chúng tại một số trang internet uy tín để tải về.

KMPlayer Plus (MOD, Đầy đủ / Trả phí) ***

Hỗ trợ âm nhạc và video

Nhiều ứng dụng cũng có chức năng tương tự trên thị trường, nhưng chúng có điểm khác biệt là chỉ hỗ trợ một trong hai. Những ứng dụng đó chỉ hỗ trợ video hoặc nhạc và nếu bạn muốn sử dụng cả hai, bạn sẽ cần tải xuống hai ứng dụng.

Điều này gây ra rất nhiều rắc rối và chiếm nhiều bộ nhớ để lưu trữ cả hai. Nhưng nếu người dùng chọn ứng dụng này, thì chỉ với một ứng dụng, anh ta có thể nhận được thứ mình cần. Người dùng không cần mất nhiều thời gian tải nhiều ứng dụng mà mọi thứ đều có mặt trong ứng dụng chỉ với một việc.

KMPlayer Plus (MOD, Đầy đủ / Trả phí) ***

Hỗ trợ chất lượng cao

Những bài hát hay được chia thành nhiều chất khác nhau; ví dụ: có 360P hoặc 4Km trong video và nhạc 320kbps hoặc lossless. Thường thì các ứng dụng khác chỉ có thể hỗ trợ tối đa một số loại phổ biến là Full HD hoặc HD, và nhạc sẽ có 320kbps trở lên một chút.

Nhưng đối với ứng dụng này, mọi thứ là tối đa; ứng dụng có thể hỗ trợ xem video ở độ phân giải 4K, nghe nhạc với chất lượng LOSSLESS. Những điều mà các ứng dụng khác không làm được; ứng dụng này có thể làm điều đó một cách dễ dàng cho người dùng trải nghiệm.

Không có hiện tượng giảm độ phân giải khi sử dụng ứng dụng này để xem video hoặc giảm chất lượng khi nghe nhạc. Tất cả sẽ được giữ nguyên bản để mang lại những gì tốt nhất cho người dùng.

               
Tải về máy ( V32.02.210 )
Nội dung tương tự:

Tải PICTAIL – LimitedEdition (Mod Mở khóa) 1.5.3.0

Ứng dụng • 01/06/2022

Ngày nay, chúng ta có thể tìm kiếm các trình chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng. Trong đó, các ứng dụng di động ...

Tải Water Tracker (Mod Mở khóa Pro) 1.0.21

Ứng dụng • 26/06/2022

Water Tracker là ứng dụng giúp bạn theo dõi và nhắc nhở mình uống nước chính xác vào một thời điểm cụ thể. Từ ...

Tải Game Booster 4x Faster Pro – Tăng tốc chơi game Fix lag

Ứng dụng • 03/07/2022

Trong trận đấu, nó đã gây ra rất nhiều tức giận. Tốt nhất là thiết bị của bạn chậm. Điều này có ảnh hưởng ...

Tải Octopus – Gamepad, Mouse, Keyboard Keymapper MOD Full

Ứng dụng • 07/05/2021

Bạn là một người sở hữu niềm đam mê đặc biệt với các trò chơi trên điện thoại di động? Và bạn cũng đang ...