Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/08/2022

Knight’s Edge là một trò chơi phiêu lưu hành động có lối chơi nhịp độ cao cùng với chế độ trực tuyến để mọi người cùng thưởng thức với bạn bè của mình. Nó sử dụng các khái niệm hoặc nội dung thân thiện, giúp người chơi nhanh chóng làm quen với tất cả các cơ chế hoặc chiến đấu với hiệu suất tốt nhất có thể.

Trên hết, nó sẽ giới thiệu một cơ chế điều khiển linh hoạt hơn và người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm trò chơi ngay cả khi chơi bằng một ngón tay thông qua chế độ dọc.

Knight's EdgeKnight's Edge

TRÒ CHƠI HÀNH ĐỘNG – THUẬN LỢI NHANH CHÓNG

Nội dung của Knight’s Edge sẽ đưa người chơi đi xung quanh và chiến đấu với nhiều thứ khác nhau, và tất cả chúng đều được thiết kế đặc biệt để kích thích người chơi. Do đó, lối chơi có nhịp độ nhanh và luôn chứa đựng nhiều biến thể để người chơi nhập vai hơn đồng thời giới thiệu phong cách điều khiển bằng một ngón tay linh hoạt để chiến đấu thoải mái.

Ngoài ra, nhiều thử thách đặc biệt cùng với các cấp độ cũng sẽ mang đến cho người chơi nhiều phần thưởng hậu hĩnh dựa trên sự tiến bộ của họ.

Người chơi sẽ có thể điều khiển nhân vật thông qua góc nhìn từ trên xuống quen thuộc, và họ có thể tương tác trực tiếp với môi trường để diễn biến câu chuyện và hơn thế nữa.

Trong khi đó, cơ chế điều khiển hay tấn công đều được tối ưu hóa một cách hoàn hảo, cho phép người chơi thực hiện những đòn combo mạnh mẽ chỉ với những thao tác đơn giản. Tiến trình của người chơi cũng sẽ mở khóa các bí mật hoặc cơ chế mới trong suốt quá trình chơi, bao gồm hệ thống trang bị hoặc kỹ năng đặc biệt.

Knight's EdgeKnight's Edge

PHÁT TRIỂN NHÂN VẬT MỞ RỘNG

Hệ thống phát triển nhân vật trong game là điều cần thiết, người chơi có thể lựa chọn lớp nhân vật yêu thích để bắt đầu hành trình thú vị. Tùy theo từng lựa chọn mà các nhân vật có những khả năng riêng biệt, ấn tượng, giúp người chơi mở rộng hơn trong việc cá nhân hóa hệ thống kỹ năng theo nhiều hướng riêng biệt. Hơn hết, trang bị có nhiều hiệu ứng tấn công riêng biệt, mang đến cho người chơi nhiều giải trí khi chiến đấu không ngừng nghỉ.

TÙY CHỈNH NHÓM CỦA BẠN TRONG CÁC CUỘC CHẠY

Knight’s Edge cũng được phát triển theo phong cách giả mạo, vì vậy mỗi lần thử đều mang đến cho người chơi những cơ hội mới để xây dựng một hệ thống khả năng độc đáo. Mỗi khi người chơi lên cấp, họ sẽ được lựa chọn một trong ba lượt chọn ngẫu nhiên, kèm theo các khả năng đi kèm như hiệu ứng tấn công, phòng thủ và hỗ trợ được cải thiện. Mỗi lựa chọn đều có lợi ích của nó, và người chơi có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả để chiến đấu hoặc hỗ trợ đồng đội.

THIẾT KẾ NHÂN VẬT ĐỘC ĐÁO VÀ VUI VẺ

Bên cạnh những màn trình diễn chiến đấu đa dạng, game sẽ cho phép người chơi thay đổi ngoại hình để trở nên nổi bật hơn trong mỗi trận chiến. Hệ thống trang phục đa dạng, phong phú, luôn đi kèm với nhiều thiết kế ấn tượng, phong cách, thậm chí một số trang phục còn có hiệu ứng đặc biệt để người chơi tương tác với môi trường. Hơn nữa, một số skin đặc biệt sẽ là phần thưởng từ các sự kiện lớn, cho phép mọi người tham gia và tích cực chiến đấu để giành lấy những bộ trang phục lộng lẫy.

Knight's EdgeKnight's Edge

BUSTLING AND INTENSE PVP ARENAS

Knight’s Edge sẽ giới thiệu một hệ thống đấu trường nếu người chơi muốn đối thủ có tiềm năng và mối đe dọa lớn hơn. Chế độ PvP trực tuyến diễn ra trong thời gian thực và cho phép chơi solo hoặc đấu đội khiến chiến trường trở nên hấp dẫn và khốc liệt hơn bao giờ hết. Trong khi đó, hệ thống kỹ năng của mỗi người chơi là ngẫu nhiên, tạo sự cân bằng cho mọi chiến trường để họ có trải nghiệm và giải trí tốt nhất.

Các trận chiến và tính ngẫu nhiên của Knight’s Edge luôn là trọng tâm của toàn bộ lối chơi, luôn mang đến cho người chơi nhiều bất ngờ cùng với những cải tiến đáng kể trong môi trường chiến đấu. Nó cũng cho phép người chơi chiến đấu với nhau trong nhiều môi trường khác nhau và sử dụng các kỹ năng ngẫu nhiên để nâng cao cường độ chiến trường.

               
Tải về máy ( V2.0.0 )
Nội dung tương tự:

Hack Dancing Road: Color Ball Run! (MOD, Lives/Tiền/AD-Free)

Trò chơi • 22/07/2022

Các game thùng thực sự vẫn chiếm được cảm tình của nhiều người chơi ngay cả khi nó có cơ chế hoạt động đơn ...

Empire Takeover Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.7.2

Trò chơi • 11/08/2022

Empire Takeover là một trò chơi chiến lược với các yếu tố arcade, nơi bạn đảm nhận vai trò của người cai trị một ...

Hack game METAL SLUG ATTACK (MOD, Vô hạn AP) Việt hóa

Trò chơi • 05/04/2021

Trước đây, khi METAL SLUG ATTACK công nghệ điện thoại thông minh chưa quá phát triển như ngày nay, game thủ phải sử dụng ...

Hack Steampunk Defense (MOD Binh lính, Vô hạn Tiền và Level)

Trò chơi • 25/06/2021

Mỗi thể loại game đều có những tính năng độc đáo riêng để có thể thu hút nhiều người chơi hơn trong thị trường ...