Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/03/2023

Đối với một số người, chỉ cần chơi những trò chơi đơn giản cũng đủ để họ giải trí. Vì vậy những người này không chọn thể loại game quá phức tạp như chiến thuật hay nhập vai thế giới mở.

Tải Knock Balls 2.21 (MOD Toàn bộ Cấp độ, Vô hạn Tiền xu)

Đối với họ, những trò chơi thông thường đã trở thành một công cụ giải trí hữu hiệu trong những giờ giải lao hay những lúc làm việc mệt mỏi hàng ngày. Vì vậy, VOODOO trở thành một thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy để người chơi có thể tìm đến khi cần một game đơn giản dễ chơi.

Tải Knock Balls 2.21 (MOD Toàn bộ Cấp độ, Vô hạn Tiền xu)

Knock Balls đã có bản cập nhật mới nhất ngày hôm qua cho phép người chơi trải nghiệm nhiều cấp độ hơn trước. Bên cạnh đó, trò chơi cung cấp bầu không khí trực quan cho phép người chơi cảm nhận vật lý thực sự diễn ra trong trò chơi của họ.

Và để trò chơi trở nên phổ biến trên toàn cầu, nhà sản xuất đã tối ưu hóa dung lượng và các hiệu ứng để nó có thể phù hợp với tất cả các thiết bị thông minh trên toàn thế giới.

Tải Knock Balls 2.21 (MOD Toàn bộ Cấp độ, Vô hạn Tiền xu)

Cách chơi của game khá đơn giản, gần giống với một game bắn súng trong game bắn súng có thưởng của lễ hội. Người chơi sẽ được trang bị một khẩu súng và trước mặt họ sẽ bị chặn lại để bạn có thể bắn hạ họ.

Một trong những điểm chung của các game bình thường là vũ khí trong game không được phép nâng cấp. Vì nhà sản xuất chỉ tập trung đơn thuần vào lối chơi hơn là sự đa dạng trong phong cách của người chơi.

Trong trò chơi này, những thứ được tùy chỉnh và phát triển là các khối có nhiều hình dạng và màu sắc. Càng về sau, những khối này sẽ khó bị bắn hạ hơn nhiều. Vì vậy người chơi phải suy nghĩ thật kỹ để có thể bắn vào điểm yếu của các khối công trình phía trước. Làm rơi tất cả chúng tiêu thụ ít bóng hơn, nhiều điểm hơn.

Tải Knock Balls 2.21 (MOD Toàn bộ Cấp độ, Vô hạn Tiền xu)

Mỗi màn chơi sẽ có 6 lượt vượt qua, tức là 6 cấp độ của số lượng công trình mà chúng ta phải bắn hạ. Cuối cùng, sẽ có một khối công trình khổng lồ, rất khó để đánh bại và được gọi là trùm.

Các cấp độ của trò chơi và việc đếm sẽ tiếp tục tăng lên cho đến khi bạn không thể đánh bại khối lượng của trò chơi mà trò chơi lại thua. Bởi vì số lượng bóng của một trò chơi, đến lượt mình, bị giới hạn. Khi bạn hết việc, công việc vẫn chưa kết thúc.

Tải Knock Balls 2.21 (MOD Toàn bộ Cấp độ, Vô hạn Tiền xu)

Đồ họa của game cũng tạo cho người chơi cảm giác thú vị. Bởi vì màu của nền trong Knock Balls thay đổi từ màu này sang màu khác, với cùng một hiệu ứng vật lý mà quả bóng tương tác với nhau. Ngoài tác động ngắm và bắn và các hiệu ứng được thiết kế đặc biệt mang lại cho người chơi cảm giác mượt mà hơn có thể.

Nội dung tương tự:

Tải Art of War: Legions (Mod tiền xu Hack cách chơi) 6.8.4

Trò chơi • 30/03/2023

Bạn muốn chơi Art of War: Legions m nhưng thất vọng vì thiếu tiền và đá quý? Tải bản hack tiền không giới hạn ...

Hack Nonstop Knight 2.20.1 (Mod No Skill CD/Tiền Full)

Trò chơi • 20/09/2022

Nonstop Knight là một nền tảng game nhập vai vô cùng độc đáo, có sự kết hợp giữa yếu tố hành động và nhập ...

Tải Hack I, Viking (MOD Trang Bị Free, Bất tử, Full Dame, Free Skill)

Trò chơi • 20/10/2021

I, Viking là một trò chơi hành động bao gồm nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm RTS (Chiến lược thời gian thực) và Hacks ...

Tải Super Factory (Mod OBB/Mua sắm miễn phí) 4.1.4

Trò chơi • 26/09/2022

Super Factory – Tycoon trò chơi là một trò chơi xây dựng nhà máy để người chơi quản lý máy móc sản xuất nhiều ...