Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 21/07/2022

Gần đây tôi đã chuyển từ một thành phố lớn nhộn nhịp đến một thị trấn nhỏ yên tĩnh. Cuộc sống ở đây chậm hơn nhiều; cuộc sống về đêm kết thúc vào lúc hoàng hôn, sân chơi bowling địa phương là điểm thu hút chính và hầu hết mọi người đi quanh thị trấn bằng xe gôn. Trong ít nhất năm năm, không có một tội phạm bạo lực nào được ghi nhận. Tuy nhiên, các ngôi nhà vẫn được bảo vệ bởi nhiều loại camera an ninh nhà thông minh và hệ thống báo động.

Tôi chưa bao giờ đăng ký hệ thống an ninh gia đình trong thành phố vì ngôi nhà của tôi cao 20 tầng trên không, với cơ chế khóa vật lý và điện tử trên mọi tầng giữa tôi và bất kỳ ai có thể gây hại cho tôi. Nhìn thấy tất cả những hệ thống an ninh này trong khu phố mới của tôi khiến tôi tự hỏi: bạn có thể thực sự tin tưởng Ring hoặc bất kỳ công ty an ninh gia đình nào khác với các video về chính bạn, con bạn hoặc bất kỳ ai khác về tài sản của bạn không?

Sau tất cả, chúng ta biết rằng các công ty bảo mật phải vật lộn để bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng, như chúng ta đã biết trong một trường hợp năm 2021 về một công nghệ ADT đã sử dụng camera an ninh của công ty để theo dõi khách hàng đang quan hệ tình dục trong nhà của họ.

Bạn nên thực hiện một vài bước để đảm bảo rằng hệ thống liên lạc video của bạn chỉ hoạt động cho bạn và không chống lại bạn.

Chống tội phạm nhỏ có đáng để mạo hiểm quyền riêng tư không?

Cuộc gọi video có thể giúp ngăn chặn những kẻ côn đồ trong hiên nhà, nhưng có một số cách nó có thể gây ra rủi ro lớn về an ninh. Đầu tiên, điều hiển nhiên: ai đó có thể hack chuông cửa của bạn. Vào năm 2019, tin tặc đã theo dõi và theo dõi ba gia đình bằng cách sử dụng chuông cửa Ring của họ. Những kẻ tấn công đã quản lý để bẻ khóa mật khẩu vào tài khoản khách hàng Ring và chiếm đoạt thiết bị. Để tránh hậu quả của việc vi phạm dữ liệu không thể tránh khỏi, cách tốt nhất là bảo mật tài khoản bảo mật nhà thông minh của bạn bằng xác thực đa yếu tố và sử dụng mật khẩu mạnh duy nhất được lưu trữ trong trình quản lý mật khẩu.

Vấn đề bảo mật thứ hai liên quan đến khả năng lạm dụng dữ liệu cá nhân được thu thập bởi camera an ninh nhà thông minh của bạn. Vào năm 2020, Ring gặp khó khăn sau khi một nhóm ủng hộ quyền riêng tư có tên Electronic Frontier Foundation phát hiện ra rằng công ty đang gửi dữ liệu khách hàng cho bên thứ ba mà không cung cấp cho khách hàng tùy chọn từ chối. Chính sách bảo mật hiện tại của Ring tuyên bố rằng trong khi công ty không bán dữ liệu người dùng cho các bên thứ ba, điều này cổ phần dữ liệu với các nhóm phân tích của bên thứ ba, không thuận tiện hơn từ quan điểm của người dùng cuối. Bạn có thể chọn không chia sẻ bằng cách truy cập Trung tâm điều khiển trong hồ sơ tài khoản Ring của bạn và điều chỉnh cài đặt thu thập dữ liệu của bạn.

Ring gần đây đã bị chỉ trích sau khi giao video của khách hàng cho cơ quan thực thi pháp luật 11 lần vào năm 2022 mà không có sự đồng ý. (mở trong một cửa sổ mới), Ring yêu cầu cơ quan thực thi pháp luật đưa ra lệnh khám xét để lấy dữ liệu từ máy ảnh của người dùng mà không được phép. Tuy nhiên, Ring cũng có thể chia sẻ dữ liệu với cảnh sát trong các trường hợp khẩn cấp “liên quan đến nguy cơ tử vong sắp xảy ra hoặc tổn hại cơ thể nghiêm trọng cho bất kỳ người nào.”

Nó không chỉ là những chiếc nhẫn.

Bạn không cần phải sử dụng chuông liên lạc nội bộ video. Có các lựa chọn khác, nhưng chúng có các quy tắc tương tự, đặc biệt là khi tuân thủ các yêu cầu thực thi pháp luật. Công ty chuông cửa thông minh Arlo tuyên bố trong chính sách bảo mật của mình: “Chúng tôi sẽ không chia sẻ video hoặc thông tin tài khoản của bạn với cơ quan thực thi pháp luật trừ khi có lệnh khám xét hợp pháp hoặc lệnh tòa và chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ video của bạn để kiện tụng riêng tư mà không có sự đồng ý của bạn.” .

Chính sách bảo mật của Google Nest Doorbell đề cập đến các trường hợp khác nhau mà công ty sẽ chia sẻ thông tin cá nhân của bạn, bao gồm cả các cuộc điều tra về việc vi phạm điều khoản dịch vụ.

Cách dừng ghi âm cuộc gọi của bạn

Trừ khi bạn là người đăng ký Ring Protect, chuông cửa Ring sẽ không ghi lại hoặc lưu trữ video của bạn, điều này làm cho nó trở thành một tùy chọn giám sát tại nhà tương đối an toàn. Bạn và bất kỳ người dùng được chia sẻ nào khác đều có thể xem video trực tiếp của thiết bị, nhưng không nhân viên Ring có thể xem video trực tiếp của bạn mà không có sự đồng ý của bạn.

Ring Protect cho phép bạn lưu trữ video trên đám mây. Bạn có thể tải xuống video từ cổng web Ring hoặc ứng dụng Ring và chia sẻ chúng trực tuyến. Vì sự an toàn trực tuyến, tôi không khuyên bạn nên chia sẻ video bên trong hoặc bên ngoài nhà của bạn với người lạ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Dưới đây là ba cách để có được một số quyền kiểm soát các bản ghi được tạo bởi thiết bị Ring của bạn với Ring Protect:

1. Tạo vùng riêng tư

Khu vực riêng tư là khu vực bị hạn chế trong chế độ xem camera của thiết bị Ring của bạn. Bạn vẽ một vùng trên màn hình ứng dụng, camera sẽ không quay video với các thông số như vậy.

Chế độ xem camera của khu vực riêng tư được chỉ định

Tín dụng: Ring

Ứng dụng Ring sẽ không hiển thị bất kỳ thứ gì trong khu vực này ở chế độ Live View và sẽ không có video nào được quay trong khu vực này. Bạn có thể tạo tối đa hai vùng riêng tư cho mỗi tài khoản.

2. Tắt ghi âm được kích hoạt bởi phát hiện chuyển động

Vòng phát hiện chuyển động và bắt đầu ghi và lưu video và âm thanh. Tính năng này có thể dễ dàng thay đổi bằng cách thực hiện như sau:

1. Mở ứng dụng Ring và ba dòng ở trên cùng bên trái.

2. Chạm vào Thiết bị.

3. Chạm vào thiết bị Đổ chuông bạn muốn thay đổi.

4. Tắt tính năng phát hiện chuyển động.

3. Tắt ghi âm thanh và video

Bạn có thể tắt tính năng phát trực tuyến và ghi âm trên thiết bị Ring của mình.

1. Mở ứng dụng Ring và nhấn vào ba thanh ở góc trên cùng bên trái.

2. Chạm vào Thiết bị.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

3. Chọn thiết bị của bạn.

4. Chọn Cài đặt Thiết bị.

5. Nhấp vào “Cài đặt Bảo mật”.

6. Nhấn vào nút chuyển “Truyền phát và ghi âm thanh”.

Thích những gì bạn đọc? Nhận thêm một câu chuyện trong hộp thư đến của bạn mỗi tuần. Đăng ký nhận bản tin SecurityWatch.

Điều gì khác đang xảy ra trong thế giới an ninh trong tuần này?

Ứng dụng tiền điện tử mới hấp dẫn? FBI cho biết đó có thể là hàng giả để lấy cắp tiền của bạn. Những kẻ lừa đảo tạo ra các phiên bản giả mạo của các ứng dụng tiền điện tử hợp pháp để lừa người dùng từ bỏ tiền của họ. Theo FBI cho đến nay, họ đã đánh cắp 42,7 triệu USD từ 244 người.

Ngừng theo dõi hoạt động trực tuyến của trẻ ở độ tuổi nào thì tốt hơn? Cha mẹ được cân. Theo các phụ huynh tham gia cuộc khảo sát MoiNhat.Net Tech Parenting mới nhất, phần mềm kiểm soát của phụ huynh giúp ích rất nhiều trong việc giữ an toàn cho trẻ khi trực tuyến. Nhưng các thiết bị này nên được giám sát trong bao lâu?

Cách bảo vệ ngôi nhà thông minh của bạn khỏi hacker. Nhà thông minh mang đến sự tiện lợi và rủi ro về an ninh. Đây là những gì bạn có thể làm để ngăn chặn tin tặc giành quyền kiểm soát loa thông minh, bộ điều nhiệt, chuông cửa và các thiết bị được kết nối khác của bạn.

Các nhà lập pháp Hoa Kỳ đang thúc đẩy FTC thực hiện hành động chống lại các VPN sử dụng các phương pháp gian lận. Các nhà lập pháp Dân chủ lo ngại rằng các dịch vụ VPN có thể tiết lộ hoặc chia sẻ thông tin cá nhân và lịch sử duyệt web của những người muốn phá thai.

Bandai Namco xác nhận bị hack sau khi nhóm ransomware đe dọa làm rò rỉ các tập tin. Công ty cho biết có khả năng một số thông tin khách hàng đã bị đánh cắp trong vụ hack.

Nội dung tương tự:

Truyền trực tuyến Amazon Prime Video tới Chromecast mà không cần Fire TV Stick

Hướng dẫn • 25/04/2022

Amazon Prime Video là một trong những dịch vụ phát trực tuyến được sử dụng rộng rãi, cung cấp hàng trăm bộ phim để ...

Sửa lỗi micrô bị dừng / không hoạt động Samsung Galaxy Watch

Hướng dẫn • 11/05/2022

Nếu bạn là người thường xuyên chạy bộ hoặc chạy bộ, việc mang theo điện thoại thông minh bên mình có thể là một ...

Cách xóa bộ nhớ cache trên TCL Roku TV và Roku Express

Hướng dẫn • 21/04/2022

Nhiều người chọn Roku làm một trong những phương tiện phát trực tuyến của họ cho các chương trình truyền hình và phim. Roku ...

Cách đặt lại nguồn cấp dữ liệu Pinterest của bạn

Hướng dẫn • 03/04/2022

Nguồn cấp dữ liệu Pinterest của bạn có đầy đủ các địa chỉ liên hệ mà bạn không quan tâm không? Nếu vậy, bạn ...