Trò chơi - Cập nhật lần cuối 03/06/2022

Cuộc phiêu lưu trong một thế giới giả tưởng như Krystopia: Nova’s Journey thật thú vị Bạn có thể tưởng tượng mình trong tình huống tương tự như một nhà thám hiểm trong Chiến tranh giữa các vì sao.

Mọi thứ bạn nhìn thấy xung quanh bạn đều được thiết kế với màu sắc kỳ diệu, một chút pha trộn của công nghệ tiên tiến nhưng người dân ở đây mạnh mẽ như những chiến binh. Nova Dune – nhân vật chính của trò chơi, sẽ phiêu lưu vào một vùng đất có tên là Kstallopia.

Đây là một vùng đất hư cấu đặt ngoài không gian. Mọi thứ đều xa lạ với một con người giống như Nova. Cuộc phiêu lưu này sẽ mang đến cho bạn bất ngờ? Bí mật của người ngoài hành tinh sẽ được tiết lộ?

Hành trình kỳ diệu của một con người vào thế giới vũ trụ

Thế giới trong game có vẻ rất độc đáo và thú vị với những nhân vật ngoài hành tinh được thiết kế kỳ lạ. Thế giới của Krystopia là sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ và thiên nhiên mới nhất. Các nét trong game dường như đã được sắp xếp hợp lý một chút để mọi người dễ dàng theo dõi câu chuyện hơn.

Bởi vì các chi tiết sẽ vô cùng phức tạp và đòi hỏi người chơi phải hết sức chú ý để có thể nhận ra những điều mới. Thử thách chính của trò chơi này là câu đố. Khi bạn gặp họ, bạn sẽ thấy những nỗ lực của các nghệ sĩ.

Chúng làm cho các chi tiết trở nên rõ ràng hơn và hoạt động trơn tru hơn rất nhiều so với trước đây. Thường thì câu trả lời không dễ gì có được, bạn phải mất một thời gian dài để suy nghĩ về điều đó.

Hoạt động của trò chơi

Krystopia: Hành trình của Nova hoạt động theo các nhiệm vụ và tuyến đường do hệ thống đặt ra. Người chơi sẽ điều khiển nhà thám hiểm không gian Nova Dune đi qua nhiều nơi khác nhau. Bất cứ khi nào bạn nhận được một nhiệm vụ, nhanh chóng di chuyển.

Trong cuộc hành trình của mình, bạn sẽ gặp vô số khó khăn, chủ yếu vẫn là những câu đố được đặt dọc đường. Cơ chế giải mã của chúng hoàn toàn khác nhau, bạn hiếm khi thấy hai thử thách lặp lại trong trò chơi này. Bạn phải tự tìm ra cách giải mã nó vì không có gợi ý nào cho bạn.

Những nơi này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về nơi sẽ đi tiếp theo, các vật phẩm có giá trị để bạn chiến đấu với kẻ thù hoặc một cửa ngõ để đi đâu đó. Đôi khi, người chơi vẫn sẽ gặp những trở ngại thực sự.

Vào thời điểm đó, bạn có thể chuyển quyền kiểm soát cho người bạn ngoài hành tinh đi cùng bạn. Thú cưng ngoài hành tinh Skrii có khả năng di chuyển nhanh nhưng thể chất khá thấp.

Trò chơi kể về một trận chiến nội bộ giữa các bộ lạc trên hành tinh Krystopia

Người chơi sẽ khám phá ra một điều mà nhân vật trong game sẽ từ từ đưa bạn đến một bí mật. Cuộc chiến của các chủng tộc trong trò chơi sẽ được loại bỏ nếu bạn loại bỏ các vấn đề ở cả hai bên. Nhiệm vụ này sẽ được phân công chậm khi bạn nói chuyện với các NPC rải rác trong trò chơi.

Tuy nhiên, có những lúc họ sẽ buộc bạn phải thực sự chọn cách bạn tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình. Khi bạn chọn một trong hai nhiệm vụ, bạn vô tình chọn bên để phục vụ. Đây là một sự đổi mới trong một trò chơi như thế này.

Thông thường, các nhiệm vụ chính sẽ dẫn bạn đi đúng hướng. Vượt xa: Hành trình của Nova cho phép bạn chọn tuyến đường của riêng mình. Quả thực đây là một tính năng thú vị, dẫn đến nhiều kết thúc khác nhau cho cùng một trò chơi.

               
Tải về máy ( V2021.6.3 )
Nội dung tương tự:

Hack Stormblades (MOD Mở khóa/Tiền không giới hạn) 1.5.1

Trò chơi • 28/10/2021

Stormblades là game giúp người chơi hóa thân thành những chiến binh thực thụ. Khi tham gia trò chơi này, mỗi người chơi sẽ ...

Tải game Thiếu Niên 3Q VNG Mod lượt đánh Mở 100 Danh tướng

Trò chơi • 27/02/2022

Game mobile Thiếu Niên 3Q VNG thuộc phong cách thẻ tướng đáng chú ý nhất năm 2020. Với sức mạnh thể chất, thức ăn ...

Tải Antistress – Relaxation Toys (MOD Mở khóa) 7.3.2

Trò chơi • 10/06/2022

Những sở thích như nghe tiếng chuông tre, chơi với hộp gỗ, vuốt nhẹ ngón tay trong nước, chạm vào nút, vẽ bằng phấn,… ...

Tải game Cooking Bae (MOD món ăn) mở khóa Shop

Trò chơi • 10/04/2021

Cooking Bae – một trò chơi nấu ăn, nhưng không chỉ là một trò chơi thông thường, mà nó còn hơn thế nữa. Khi ...