Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 06/05/2021

Khi điện thoại thông minh quá hiện đại và cung cấp nhiều tính năng chụp ảnh tiện dụng, thì người ta đòi hỏi sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ. Có nghĩa là bây giờ người dùng đã chấp nhận việc chụp ảnh bằng smartphone rất tiện lợi và quen thuộc nên họ muốn có những bức ảnh đẹp hơn, như chụp bằng máy ảnh.

Nếu bạn muốn có một bức ảnh chuyên nghiệp như vậy, bạn không thể bỏ qua sức mạnh của Kuji Cam. Nó là một ứng dụng từ một nhà xuất bản Phần Lan tên là GinnyPix. Có vẻ như tất cả các ứng dụng Android của họ đều dành cho nhu cầu chụp ảnh. Nếu bạn có nghĩa vụ sâu sắc hơn, hãy truy cập cửa hàng của họ trên Google Play. Tất cả đều miễn phí.

Tạo những bức ảnh đẹp với nét cổ điển

Kuji Cam mang đến cho bạn một bộ ảnh mà mọi thứ đều thân thiện và dễ sử dụng. Nó có các tính năng đơn giản và tương tự như hầu hết các ứng dụng chụp ảnh. Tuy nhiên, nội dung của ứng dụng này rất đa dạng mà bạn nên có nếu muốn chụp những bức ảnh nghệ thuật. Nhìn chung, người chụp có thể tùy chỉnh bất cứ thứ gì mình muốn ngay trong ứng dụng này. Trước khi bạn có thể sử dụng các tính năng nâng cao, ứng dụng này có giao diện thoải mái và thân thiện.

Hàng tấn bộ lọc và hiệu ứng

Với hơn 180 bộ lọc, “Kuji Cam” trở thành một trong những ứng dụng ăn khách nhất có trên điện thoại thông minh của bạn. Bạn có thể tìm thấy nhiều bộ lọc không có sẵn trên bất kỳ công cụ nào. Chúng đều là những sửa đổi từ các chuyên gia.

Họ đã sử dụng tài năng và óc thẩm mỹ của mình để áp dụng các bộ lọc có thể được sử dụng trong các tình huống khác nhau. Đôi khi bạn cần áp dụng nó vào ảnh của mình và có một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo. Tuy nhiên, “Kuji Cam” vẫn cho phép người dùng tùy chỉnh mọi thứ sao cho phù hợp nhất với sở thích và thẩm mỹ của mình.

Hơn nữa, nếu bạn tự tin rằng mình là người có khiếu nghệ thuật và những công thức bạn tạo ra rất đáng giá, ứng dụng cũng cho phép bạn lưu lại. Sau khi bạn làm hậu kỳ với bức ảnh của mình và cảm thấy rằng nó quá tốt cho nó, “Kuji Cam” cung cấp cho bạn một tính năng lưu trữ. Với công thức bạn đã lưu, bạn có thể sử dụng nó như một bộ lọc được cá nhân hóa. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên nhiều màu sắc hơn rất nhiều.

Tính năng chỉnh sửa copy-paste có thể nói là một trong những thứ hữu ích nhất mà nhà sản xuất “Kuji Cam” đã nghĩ ra. Ví dụ: gần đây bạn đã chỉnh sửa một hình ảnh và sau đó có một loạt các ảnh khác ở cùng thời điểm và vị trí. Nếu bạn muốn trở thành tất cả chúng trên mạng xã hội, bạn phải chỉnh sửa chúng để chúng có màu sắc giống nhau.

Bạn cần sử dụng tính năng chỉnh sửa sao chép-dán để tự động áp dụng mọi thứ bạn vừa hoàn thành trên những bức ảnh bạn chọn. Nó tiết kiệm rất nhiều nỗ lực. Nó cũng có rất nhiều tính năng để bạn chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp. Người dùng có thể chỉnh sửa ảnh bằng các màu riêng biệt, điều chỉnh 3D Glitch và thêm Dấu ngày tháng,…

Nội dung tương tự:

Tải IDM+ Downloader (Mod hỗ trợ Tải xuống nhanh, không gián đoạn)

Ứng dụng • 12/03/2023

Mặc dù Internet hiện nay đã mạnh hơn ngày trước rất nhiều, bạn có thể theo dõi nội dung trực tuyến dễ dàng nhưng ...

Tải AccuBattery (MOD sạc Pin nhanh, PRO Mở khóa)

Ứng dụng • 02/02/2023

Hầu hết các smartphone hiện nay đều có những tính năng cao cấp, cùng với giao diện và vẻ ngoài độc đáo dễ dàng ...

Tải Crunchyroll – Everything Anime (MOD Tiếng việt, Premium Crack)

Ứng dụng • 16/04/2021

Crunchyroll là ứng dụng xem anime trực tuyến tốt nhất trên di động, hàng ngàn anime cập nhật hàng ngày. Nội dung chính Hàng ...

Tải Hibernator (MOD Auto tắt ứng dụng chạy nền, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 21/03/2023

Điện thoại thông minh đã trở thành một trong những thiết bị quan trọng nhất đối với mọi người trong thời hiện đại, vì ...