Trò chơi - Cập nhật lần cuối 17/11/2022

Kuma Sushi Bar là một câu chuyện đầy màu sắc và vui nhộn, ngay lập tức sẽ hấp dẫn tất cả các thành viên trong gia đình. Nó sẽ nói về sự phát triển của một nhà hàng dành cho động vật, và chủ sở hữu của cơ sở này sẽ là một con gấu do người dùng điều khiển. Để mọi thứ hoạt động như kim đồng hồ trong một quán cà phê sushi, bạn phải đắm mình trong các quy trình và tương tác khác nhau, nghiên cứu kỹ các tính năng của công nghệ và quy trình sản xuất, mua thực phẩm, đồ đạc và thiết bị, nấu ăn và thậm chí là phục vụ khách hàng.

Kuma Sushi Bar Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.4.3

Kuma Sushi Bar

Ngoài ra, trong quá trình hoàn thành nhiều nhiệm vụ có thể nảy sinh những tình huống bất khả kháng mà người chơi sẽ phải thật thông minh và hành động thật quyết đoán. Trong quá trình phát triển, nó được đề xuất để thực hiện nhiều nghiên cứu và cải tiến, mở rộng quán cà phê, phục vụ chính quy với một số lượng lớn các món bánh cuốn và cá có thương hiệu.

Bắt đầu chơi Kuma’s Sushi Bar sẽ ngay lập tức thu hút bạn. Vào bếp và thử các loại sushi, cuộn, sandwich và salad tiêu chuẩn. Đừng quên chọn thiết kế thực đơn của bạn và thậm chí đặt giá cho các bữa ăn của bạn. Tiếp khách và nhanh chóng hoàn tất đơn hàng, mang ra bàn. Được trả tiền, và nếu mọi thứ được thực hiện đúng, sau đó là một khoản tiền boa hậu hĩnh, sau đó đầu tư tài chính để thu về nhiều thứ hữu ích.

Sử dụng mod mua sắm miễn phí để dễ dàng lấy các nguyên liệu cần thiết, thiết bị làm mát, đồ nội thất, đồ trang trí nhà hàng. Hoàn thành các sự kiện đặc biệt để phục vụ khách VIP, làm một số món ăn nhất định, trang trí bàn tiệc, nhận được những bộ tuyệt vời, tủ lạnh, các yếu tố trang trí làm phần thưởng. Tận hưởng quyền tự do hành động tương đối, một biển cải tiến, hoạt ảnh thú vị và điều khiển đơn giản!

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Hack game Design Home (MOD, APK IOS/Keys) Miễn phí

Trò chơi • 04/04/2021

Đối với mỗi con người, Design Home luôn là một khái niệm tuyệt vời. Đó là không gian của chính chúng ta, là nơi ...

Tải Falcon Squad (MOD Đạn xịn nhất, Vô hạn Tiền xu/Gems)

Trò chơi • 11/11/2022

Thế còn vũ trụ bao la? Có chủng tộc nào khác có sức mạnh hơn loài người không? Các trận chiến giữa các thiên ...

Hungry Shark Evolution (Mod Full Tiền Vàng, Kim cương)

Trò chơi • 31/10/2022

Tải hack Hungry Shark Evolution mod tiền không giới hạn để có thể mở khóa các phần thưởng và cá mập mới dễ dàng ...

Hack Bloons Adventure Time TD (MOD Tiền/Đá quý vô hạn) 1.7.7

Trò chơi • 23/11/2022

Cartoon Network là kênh truyền hình quốc tế mà hầu hết những ai yêu thích hoạt hình đều biết đến. Đó không chỉ là ...