Trò chơi - Cập nhật lần cuối 01/06/2021

Nhắc đến Kung Fu, có lẽ người đầu tiên nghĩ đến chính là hình ảnh Lý Tiểu Long hào hoa. Anh là một ngôi sao võ thuật huyền thoại trong lịch sử thế giới và chưa từng thua trận nào. Không chỉ là một chiến binh tài ba mà anh còn là chủ của võ đường nổi tiếng ở Mỹ.

Bạn đã bao giờ mong muốn trở thành một võ sư điêu luyện như Lý Tiểu Long và mở võ đường dạy võ? Bạn không cần phải là một chiến binh tài ba hay một anh hùng như Lý Tiểu Long bởi vì Kung Fu Clicker sẽ giúp bạn vượt qua tất cả những rào cản này. Trò chơi này là một sản phẩm của nhà phát hành PIKPOK, và trò chơi này sẽ biến bạn thành một cao thủ võ thuật điêu luyện ngay lập tức.

Câu chuyện Kung Fu Clicker bắt đầu?

Trong trò chơi này, bạn là một cao thủ võ thuật và đang mở một võ đường dojo ở Dojos. Võ đường này được truyền lại bởi cha của họ, người đã hơn 100 tuổi và nổi tiếng nhất trong khu vực Dojos. Do đó, các võ đường khác đã ghen tị và đã thuê băng đảng Bóng tối để phá hủy võ đường của bạn. Bây giờ, bạn phải đối mặt với chúng để bảo vệ võ đường và bản thân. Bạn sẽ không phải chiến đấu một mình vì xung quanh bạn có rất nhiều học sinh khác.

Mở võ đường và đưa võ thuật đến thời hưng thịnh

Bắt đầu trò chơi, bạn có một võ đường nhỏ và có học sinh đang theo học. Nhiệm vụ chính của bạn là huấn luyện kỹ năng chiến đấu của họ và chống lại băng nhóm bóng tối đang tiến lên. Bước đầu tiên bạn cần làm là xây dựng một võ đường và giáo dục học sinh thật tốt trước khi bóng đen ập đến, và họ sẽ bảo vệ võ đường của bạn.

Dạy karate cho họ và giúp họ luyện tập mỗi ngày để nâng cao kỹ năng của họ. Sau đó nâng cấp võ đường, mua dụng cụ tập luyện và xây dựng các phòng học lớn hơn để nâng cao chất lượng giáo dục của bạn, thu hút học sinh đến học và kiếm được nhiều tiền hơn. Khi kẻ xấu đến, các võ sư do bạn huấn luyện sẽ tấn công chúng và bảo vệ danh dự cho võ đường!

Tải game Kung Fu Clicker như nào?

Kung Fu Clicker MOD là một game mô phỏng hấp dẫn, được xây dựng trên một cốt truyện hấp dẫn và nền đồ họa truyện tranh vô cùng sống động. Các nhân vật được tạo hình với biểu cảm chân thực, và hành động dứt khoát khi chiến đấu với kẻ thù. Game khá nhẹ nhàng, nếu bạn yêu thích kungfu và muốn tìm một game để giải trí thì Kung Fu Clicker là một lựa chọn tuyệt vời.

Nội dung tương tự:

Tải game LIMBO (MOD dành riêng Apk Ios, Full Version/Paid)

Trò chơi • 02/06/2022

Bạn còn nhớ trò chơi Limbo chứ? LIMBO được phát hành lần đầu cách đây 8 năm và được phát hành trên nền tảng ...

Hack Gardenscapes (Mod Tiền xu/Sao không giới hạn) 6.9.0

Trò chơi • 20/04/2023

Chúng ta sinh ra và lớn lên từ thiên nhiên, vì vậy thiên nhiên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, đặc ...

Brave Nine Mod APK (Nâng cấp miễn phí, Mở khóa) 2.37.6

Trò chơi • 25/04/2023

Thể loại game RPG không phải là điều gì quá xa lạ với nhiều người, thậm chí nó còn là một thể loại nổi ...

Hack Sonic the Hedgehog Classic (MOD Thu vòng, Mở khóa X10 điểm)

Trò chơi • 24/05/2023

Sonic the Hedgehog Classic là một trò chơi chạy không ngừng nghỉ với một chú nhím cổ điển của sông Sega. Ai mê game Sega ...