Tải game Kung Fu Z (MOD, Tiền/KIm cương) Crack rất nhiều

Nói về kung fu, Bruce Lee không thể bỏ qua. Ông là một người Mỹ, Trung Quốc và là một trong những nhân vật võ thuật lớn nhất thế giới. Với các đòn tấn công nhanh và mạnh, không có một đối thủ nào có thể hạ gục anh ta.

Mặc dù cuộc đời anh quá ngắn ngủi, nhưng những gì anh để lại thật rực rỡ, và anh đã lọt vào danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế kỷ 20. Bao giờ muốn trở thành? một võ sĩ như bạn? Tham gia Kung Fu Z và bắt đầu xây dựng sự nghiệp võ thuật của bạn, đi theo con đường còn dang dở của Bruce Lee.

kung fu z mod money moddroid 1

Cốt truyện Kung Fu Z

Kung Fu Z là một game nhập vai, với cốt truyện xoay quanh cuộc sống của Zak và lũ thây ma. Tiến sĩ Z, bác sĩ điên đã nghiên cứu một vũ khí sinh học mới, và bất cứ ai tiếp xúc với loại thuốc này đều trở thành một thây ma khát máu.

Anh ta mang thuốc vào nước ngầm của thành phố, khiến mọi người đột biến. Zak nhận ra ý định xấu xa của mình, nhưng sự lây lan của ma túy quá nhanh đến nỗi anh ta không thể ngăn chặn được.

Giờ đây, một mình anh sẽ phải chiến đấu với tất cả những thây ma này và cuối cùng giết chết ZZ trước khi anh tiêu diệt toàn bộ loài người.

kung fu z mod money moddroid 2

Hành động arcade cổ điển và chiến đấu điên cuồng với một twist nhàn rỗi!

Bạn sẽ được biến thành một con chó sói. Nhiệm vụ của bạn là đẩy lùi tất cả những thây ma xuất hiện ở mọi nơi với kung fu và sức mạnh của bạn. Trong hành trình nguy hiểm này, bạn có thể thu thập thiết bị và nâng cấp các anh hùng của mình trong khi mở khóa các kỹ năng mới.

kung fu z mod money moddroid 3

Trò chơi cung cấp một hệ thống trùm mạnh mẽ để bạn chinh phục, cố gắng phát triển nhân vật và tích lũy kinh nghiệm để có thể giành chiến thắng trong trận chung kết. Nếu đôi khi bạn cảm thấy khó khăn, đừng lo lắng.

Giáo viên của bạn luôn ở bên cạnh anh ấy; anh ấy sẽ cho bạn lời khuyên để giúp bạn. Bên cạnh đó, trò chơi có nhiều vật phẩm hỗ trợ như vũ khí hoặc áo giáp, giúp bạn tự tin hơn trong trận chiến.

kung fu z mod money moddroid 4

Cách tải bản hack Kung Fu Z

Kung Fu Z MOD là một game RPG cực kỳ thú vị. Nếu bạn là một võ sĩ hoặc chỉ tìm kiếm niềm vui trong thời gian rảnh rỗi, hãy tải xuống trò chơi này. Bên cạnh đó, bạn sẽ thích đồ họa 8 bit của Tiny Titan Studios.

Mặc dù không phải là chất lượng 3D sắc nét nhất, nhưng các chi tiết trong trò chơi được thiết kế đẹp mắt, nhiều không gian hơn khá nhẹ, phù hợp với nhiều mô hình của cuộc sống cũ.

Thông tin MOD?

1. Không có kỹ năng hồi chiêu
2. Tăng tiền vàng
3. Tăng kim cương

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 1.9.22