Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 08/04/2022

Hiện nay, rất nhiều ứng dụng chụp hình đáp ứng cho bạn những nhu cầu khác nhau. Đối với các cô gái trẻ đẹp, họ muốn sử dụng các yêu cầu làm cho khuôn mặt của họ dễ thương hơn. Chỉ với những ứng dụng như Camera 360, B612, Ulike,… Mọi thứ đã trở nên vô cùng bắt mắt. Nếu muốn chụp những bức ảnh mang chút hoài cổ, bạn có thể tìm đến Huji Cam, Kuji Cam, “KUNI Cam”,…

Tạo ảnh và video đẹp với nét cổ điển

Nhà phát hành GinnyPix đã rất khéo léo khi tạo ra một hệ sinh thái các sản phẩm phục vụ cho việc chụp ảnh phim. Kuji Cam và “KUNI Cam” là hai trong số những ứng dụng thành công nhất. KUNI Cam chỉ mới được ra mắt gần đây nhưng cũng đã nhận được sự khen ngợi từ rất nhiều người dùng.

Nó thậm chí đã được giới thiệu bởi nhiều diễn đàn nhiếp ảnh gia cho các thành viên của họ. Cả nhiếp ảnh gia nghiệp dư và nghiệp dư đều có thể sử dụng “KUNI Cam” để thỏa mãn đam mê của mình.

Mặc dù ứng dụng này yêu cầu bạn phải bỏ ra một ít tiền mua mới có thể sử dụng được, nhưng mức phí thực sự xứng đáng, đôi khi, các nhà phát hành sẽ giảm giá và thậm chí miễn phí cho chúng. Nhưng nếu bạn muốn hoàn toàn miễn phí thì có thể tải ngay trên website của chúng tôi.

Đặc trưng KUNI Cam

Chọn lọc từ những bình luận tiêu biểu nhất trên Google Play, Chúng tôi có một vài lời khen ngợi dành cho các ứng dụng như bộ lọc màu đẹp, hiệu ứng ánh sáng tự nhiên và hiệu ứng hoài cổ cảm giác.

Một tính năng độc đáo ở đây là những bức ảnh bạn chụp bằng điện thoại thông minh của mình có vẻ giống như chụp bằng máy ảnh analog. Nếu không phải là những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thì khó có thể phân biệt được.

Trên thực tế, giao diện người dùng của nó giống hệt như các ứng dụng chụp ảnh khác. Khi truy cập ứng dụng, bạn sẽ được đưa đến màn hình chính với camera tích hợp. Nếu một khoảnh khắc cần được lưu lại ngay lập tức, hãy nhanh chóng nhấn nút chụp ở giữa màn hình.

Tất nhiên, nó còn phụ thuộc vào RAM của từng điện thoại khác nhau. Nhưng ứng dụng này đã tối ưu tốc độ chụp ảnh nên độ trễ sẽ không quá nhiều. Nếu bạn có nhiều thời gian hơn để xem nó, hãy thêm các tính năng khác nhau. Chúng được hiển thị rõ ràng trên màn hình với các ví dụ dễ hiểu.

Chỉ cần bạn có một chút khiếu nghệ thuật, bạn có thể chọn chính xác bộ lọc phù hợp với thời điểm. Nhưng thực sự không cần thiết mà chỉ cần bỏ chút công sức chỉnh sửa là được. Về bản chất, nếu chọn đúng bộ lọc, sau khi chụp ảnh, bạn vẫn phải điều chỉnh lại một chút để ảnh mịn. Hơn nữa, nếu bạn muốn quay video, bạn vẫn có thể áp dụng tất cả các tính năng này trên tác phẩm đó.

Với hệ thống 190 bộ lọc, bộ lọc Bụi, bộ lọc màu,… và nhiều hiệu ứng phụ khác, người dùng có thể tùy chỉnh bức ảnh của mình theo bất kỳ hướng nào mình thích. Bạn thậm chí có thể thêm chiều sâu cho ảnh của mình bằng cách thêm hiệu ứng 3D và trục trặc.

Khi chụp xong một bức ảnh, bạn luôn muốn lưu lại khoảnh khắc mình chụp được. Với hiệu ứng tem ngày, bạn có thể sử dụng nó ngay bây giờ trong thời gian thực. Hoặc đôi khi, nếu bạn muốn bức ảnh của mình trở nên cũ kỹ, hãy thêm ngày đóng dấu giả.

Tải về máy ( V1.27.6 )
Nội dung tương tự:

Tải Smart Launcher 5 (Pro/Mở khóa Pack) – Giao diện mới cho apk ios

Ứng dụng • 23/11/2023

Thiết bị của bạn đang sử dụng hệ điều hành Android và đôi khi bạn cảm thấy giao diện của nó đã trở nên ...

Tải Adguard Premium đã Crack miễn phí cho Apk iPhone

Ứng dụng • 05/09/2023

Ngày nay, việc sử dụng các ứng dụng trên điện thoại di động đã trở thành thói quen của nhiều người. Nhờ sự tiện ...

Tải Learn Chinese – ChineseSkill (Mod Mở khóa Pro) 2023

Ứng dụng • 21/09/2021

Nhiều ngôn ngữ hiện nay có nhiều ứng dụng riêng biệt giúp mọi người có thể truy cập hoặc học chúng với hiệu suất ...

Tải Anime Music Radio (MOD Mở khóa Pro) 4.15.0

Ứng dụng • 04/02/2023

Phim Nhật Bản không còn xa lạ với những người yêu thích những bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Có ai từng mê mẩn ...