Tải KWGT Kustom Widget Pro Key Mod tự thiết kế Widget

KWGT Kustom Widget Maker Pro là một ứng dụng chuyên hỗ trợ người dùng thiết kế widget cho chính họ. Tiện ích đề cập đến những thứ mà người dùng có thể đặt trên màn hình chính. Công dụng của chúng là mang đến nhiều thông tin khác nhau cho người dùng như ngày, giờ, thời tiết, v.v. Có rất nhiều widget với nhiều kiểu dáng khác nhau cho người dùng lựa chọn và ứng dụng này sẽ giúp người dùng thiết kế một widget phù hợp với sở thích của mình.

KWGT Kustom Widget Pro Key

Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được

Nó là một tính năng cho phép người dùng tạo bất kỳ widget nào họ muốn; các widget đó có thể hiển thị dữ liệu cần thiết cho người dùng. Chúng sẽ giúp màn hình chính hoặc màn hình khóa của thiết bị của người dùng ấn tượng hơn và có giao diện đẹp hơn so với các widget mặc định của Android. Các widget do người dùng tạo ra sẽ không tốn nhiều pin sau khi cài đặt.

Vì chúng được thiết kế dưới dạng hình ảnh nên mức tiêu thụ pin của chúng không đáng kể. Điều thú vị của tính năng này là nó cũng sẽ hỗ trợ một số ứng dụng khác để người dùng tạo một Widget hoạt hình cho riêng mình. Đó là một khả năng thú vị, các ứng dụng mà nó đề xuất rất nhẹ nên nó có thể trở thành một combo tuyệt vời trong việc giúp người dùng tạo một widget.

1600773903 782 KWGT Kustom Widget Pro Key

Thư viện tiện ích con

Nó là nơi người dùng có thể sử dụng các widget do cộng đồng người dùng tạo ra. Tất cả các widget sau khi được tạo sẽ tự động được chia sẻ tại đây với tên của người tạo. Người dùng có thể chọn bất kỳ widget nào họ muốn hoặc sử dụng các tài liệu tại đây để tạo nguồn cảm hứng tạo ra một widget tùy chỉnh.

Trong khi tạo widget của bạn, ứng dụng này sẽ cung cấp cho người dùng vô số mô hình và công cụ khác nhau để tạo. Mẫu, Công cụ, Màu sắc, Phông chữ, Kích thước và hơn thế nữa, tất cả những gì người dùng cần sẽ được hỗ trợ để có thể tạo ra một tiện ích tuyệt vời.

Tuy nhiên, người dùng vẫn phải tuân theo một số quy tắc chung trong việc điều chỉnh kích thước widget theo tiêu chuẩn của Android. Các tiêu chuẩn này sẽ giúp màn hình gọn gàng, ngăn nắp, tránh chiếm diện tích chung của màn hình.

1600773904 532 KWGT Kustom Widget Pro Key

Các widget của người dùng được tạo theo các kiểu, chữ cái, số, hình dạng và màu sắc khác nhau. Mọi thứ mà người dùng cần đều có sẵn, và thậm chí ứng dụng này sẽ khiến widget của người dùng trở nên sốc và nhiều màu sắc hơn sau khi sử dụng một số cài đặt.

Hình dạng widget cũng có thể được chọn; có nhiều hình dạng khác nhau để người dùng lựa chọn, một hình dạng thích hợp sẽ là bước khởi đầu để tạo một widget. Có nhiều tính năng khác nhau để người dùng tạo một widget. Tạo một widget tuyệt vời không phải là một nhiệm vụ dễ dàng vì nó phải trải qua nhiều chỉnh sửa khác nhau như màu sắc, bóng, góc và kích thước. Người dùng cũng có thể tạo một widget hoạt hình 3D nếu họ có thể.

1600773904 185 KWGT Kustom Widget Pro Key

Việc tạo widget cũng có thể được thực hiện với hình ảnh do người dùng tải lên. Người dùng có thể sử dụng hình ảnh của họ để tạo thành một widget. Nếu người dùng muốn, họ có thể tạo ra một loạt widget với những kỷ niệm của họ.

KWGT giống như một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, nhưng nó chỉ có thể tạo các widget. Nếu người dùng có ý định biến thiết bị của mình trở nên độc đáo và phong cách thì ứng dụng này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: