Tải KX Music Player Pro (Mod Mở khóa tất cả) 2021

Ứng dụng - 12/10/2021

Trong thời buổi hiện đại này, âm nhạc là một yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, và chúng là thứ khiến chúng ta cảm thấy sảng khoái và yêu đời hơn. Nhưng bạn đã tìm thấy một máy nghe nhạc tuyệt vời chưa? Trở lại ngày xưa, những chiếc máy nghe nhạc mini đã trở thành người bạn thân thiết nhất của chúng ta.

Nhưng để tiết kiệm chi phí và sử dụng hiệu quả hơn, mọi người thường tìm đến các ứng dụng nghe nhạc miễn phí. Không có gì tốt hơn là sử dụng KX Music Player Pro, một trình phát nhạc kết hợp với một bộ cân bằng để cải thiện chất lượng âm thanh của bạn.

ỨNG DỤNG NGHE NHẠC CHUYÊN NGHIỆP

Các ứng dụng nghe nhạc hiện đại xuất hiện nhưng KX Music Player vẫn luôn trở thành một ứng dụng nghe nhạc hoàn hảo nhất hiện nay. Các tính năng hiện đại được thiết lập như một máy nghe nhạc chuyên nghiệp.

Điều đáng chú ý là ứng dụng không chỉ đơn thuần là một trình phát nhạc chuyên nghiệp mà còn là một bộ cân bằng âm thanh để nâng cao chất lượng khi bạn sử dụng. Quả thực, ứng dụng là phần mềm nghe nhạc đa năng và thiết thực nhất được nhiều người tin dùng.

KX Music Player ProKX Music Player Pro

ÂM THANH NHẠC SỐNG

Mỗi bản nhạc được phát với những âm thanh hay nhất làm cho âm nhạc trở nên sống động. Hầu hết các bài hát trong ứng dụng đều sử dụng các tính năng công nghệ cao giúp âm thanh cân bằng hơn và cho ra chất lượng tuyệt vời hơn. Chủ đề sẽ hoàn hảo hơn khi bạn có tai nghe, và âm thanh sẽ khiến bạn dành hàng giờ chỉ để nghe nó. Hãy thử kết hợp hoàn hảo với tai nghe để có kết quả tốt nhất với hiệu ứng âm thanh.

SỞ HỮU NHIỀU BÀI HÁT

KX Music Player Pro là một kho tàng rộng lớn với đầy đủ các thể loại âm nhạc từ vui, buồn, v.v. Ứng dụng thường xuyên cập nhật các bài hát và luôn bắt kịp xu hướng thế giới, đồng thời người dùng không bao giờ sợ bỏ lỡ bất kỳ bài hát hot nào.

Tất cả những bài hát bạn yêu thích, chỉ với một cú nhấp chuột tìm kiếm, phần mềm sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều bản nhạc tương tự để bạn lựa chọn. Hầu hết, ứng dụng luôn đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng và mang đến cho người dùng những bài hát hoàn hảo nhất. Các bài hát là những giai điệu quen thuộc, nhưng bạn cũng có thể thưởng thức các phiên bản khác với nhiều thể loại khác nhau, chẳng hạn như bản phối lại hoặc bản cover.

TÙY CHỈNH ÂM THANH

Nó luôn hỗ trợ tất cả các tiêu chuẩn MP3, MP4, WAV, XM và hơn thế nữa khi phát âm thanh. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tùy chỉnh bài hát theo giai điệu mà mình cảm thấy phù hợp với tâm trạng. Sử dụng các cao độ và bộ cân bằng trực quan để điều chỉnh hiệu ứng âm thanh cho âm vang và hòa âm phù hợp.

KX Music Player Pro sẽ giúp người dùng kiểm soát độ cân bằng mạnh mẽ để tăng chất lượng âm thanh và làm cho ứng dụng trở nên độc đáo hơn. Không chỉ vậy, những bài hát bạn không thích cũng có thể bị xóa khỏi thẻ SD. Hầu hết mọi hoạt động đều được thiết kế mã hóa bằng công nghệ cao và mang lại những âm thanh tốt nhất cho người dùng trải nghiệm.

LẬP DANH SÁCH YÊU THÍCH

Các bài hát yêu thích của bạn cho phép bạn tạo một danh sách các bài hát yêu thích của bạn hoặc các ca sĩ mà bạn thần tượng. Chức năng hoàn hảo này nhằm giúp bạn tìm những bài hát bạn thường nghe nhanh hơn và phát chúng bất cứ khi nào bạn muốn. Ứng dụng cũng hỗ trợ người dùng phát nhạc theo playlist và chạy song song với đoạn nhạc đang phát.

Bạn cũng có thể đặt tên danh sách phát, bài hát hoặc video theo cách tối ưu nhất trong KX Music Player Pro. Không những vậy, người dùng không nhất thiết để các bài hát chạy ở chế độ mặc định mà có thể chuyển sang chế độ ngẫu nhiên và chọn cách nghe đi nghe lại bài hát yêu thích.

Tải về máy ( V2.0.1 )
Nội dung tương tự:

Tải Dr. Safety (MOD chống Virus miễn phí, App Many Features)

Ứng dụng • 24/09/2021

Chiếc điện thoại di động đang dần trở thành một thứ thiết yếu của nhiều người bởi tác dụng mà nó mang lại là ...

Hack Eyecon: Caller ID (Mod Mở khóa Premium) 3.0.392

Ứng dụng • 11/10/2021

Sử dụng Eyecon: Caller ID để giúp bạn hiển thị rõ ràng thông tin của người gọi. Không còn lo lắng khi nhận được ...

Tải X Cleaner for Android (Mod Tiếng việt/Miễn phí) 1.4.35.1a9a

Ứng dụng • 23/09/2021

X Cleaner cho Android được mệnh danh là anh hùng dọn dẹp tự động nhanh nhất và sạch nhất. Đây là một tập hợp ...

Crack Adobe Lightroom CC (MOD, Premium Mở khóa) Free

Ứng dụng • 29/08/2021

Hiện nay, nhu cầu chụp ảnh đã trở thành một trong những yếu tố thiết yếu của cuộc sống hiện đại của con người. ...