Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 20/12/2023

Tính năng thú vị nhất của Snapchat khi giới thiệu loạt sản phẩm này là tiếp tục duy trì nền tảng của nó và biến Snapchat trở thành một thói quen hàng ngày. Phần thưởng: Người giữ kỷ lục tức thì số 1. Bạn phải là người bắn tỉa kiên định để có được kỷ lục Snapchat lâu nhất.

Tính năng này chỉ gọi tên bạn và người bạn của bạn trong danh sách đầu tiên, những người nằm trong số những người hâm mộ lâu đời nhất và đã sử dụng Snapchat trong một thời gian dài.

Nếu bạn muốn có được một chuỗi dài nhất, bạn không thể vượt qua những người như vậy, nhưng bạn chắc chắn có thể bắt đầu của riêng mình. Để có tên trong danh sách đầu tiên này, bạn chỉ cần cầu nguyện cho chuỗi cao nhất kết thúc. Bạn phải tiếp tục di chuyển qua lại với người bạn của mình không bỏ sót một ngày nào. Có, bạn phải kiên định.

Snapchat đã trở nên rất phổ biến do các tính năng tuyệt vời của nó như biểu tượng cảm xúc và những thứ hấp dẫn khác, bao gồm cả các vệt tức thì.

Người dùng Snapchat thường kiếm được điểm khi gửi và nhận snaps.

Snapchat sử dụng các số liệu này để xác định điểm Snapchat của người dùng cụ thể, được hiển thị trên hồ sơ Snapchat DP của người dùng. Dưới đây là mô tả chi tiết về khoảng thời gian Snapchat mới đạt được và các mẹo về cách lấy lại khoảng thời gian đã mất, tất cả đều nhằm mục đích đạt được khoảng thời gian Snapchat dài nhất.

Mặt khác, Snapchat Streak có nghĩa là một tính năng bên trong cho biết mối quan hệ giữa hai người bạn. Snapstreak được hiển thị dưới dạng biểu tượng cảm xúc bên cạnh tên của một người bạn.

Nó luôn hiển thị các con số cùng với nó.

Thanh Snapchat cao nhất có nghĩa là gì?

Snapstreak được hiển thị dưới dạng biểu tượng cảm xúc hình trái tim màu vàng, trái tim màu đỏ hoặc dấu hiệu lửa. Con số bên cạnh biểu tượng cảm xúc có ý nghĩa riêng của nó.

Tuy nhiên, câu hỏi chính mà người dùng Snapchat hỏi là về Score & Streak cao nhất trên Snapchat. Để không bị mất Snapstreaks, bạn phải chụp nhanh 3 lần mỗi ngày. Để tạo thói quen hàng ngày, bạn có thể tải xuống Reminder và cài đặt miễn phí.

Snapchat có một số quy tắc để tiếp tục một chuỗi vì nó sẽ hết hạn trong vòng một ngày nếu bạn bè của bạn không hoàn thành chuỗi ngay lập tức.

Bạn có thể bị lạc hoặc hoàn thành Snapstreaks trở lại và tiếp tục từ đó nếu bạn làm theo quy trình đơn giản mà chúng tôi sẽ thảo luận trong bài viết này.

Điều quan trọng hơn là trả lại các sọc từ người bạn của bạn mỗi ngày. Để làm được điều này, bạn sẽ cần nhiều ý tưởng sọc hơn mỗi ngày. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải gửi những bức ảnh tuyệt vời có thể nhận được phản hồi.

Nếu bạn thiết lập thói quen có một chu kỳ hàng ngày và thực hiện lại vào cuối ngày, thì bạn có thể dễ dàng đạt được mục tiêu kỷ lục Snapchat 1000 ngày của mình.

Còn nhiều tính năng chưa được biết đến trong Snapchat và bạn nên hiểu thuật toán cơ bản mà Snapchat tuân theo. Biến thói quen hàng ngày thành thói quen hàng ngày là cách duy nhất để bạn dễ dàng lên top trên Snapchat.

Sau đó, bạn phải tiếp tục chuỗi để có được chuỗi Snapchat cao nhất.

Làm thế nào để bắt đầu một chuỗi Snapchat?

Nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi Snapchat với ai đó, bạn cần lập danh sách những người mà bạn tin tưởng, những người có thể thu hút bạn mỗi ngày trong 24 giờ.

Tất cả những gì bạn cần làm nếu bạn có một danh sách lớn bạn bè chỉ là chọn tất cả họ, gửi ảnh cho mọi người và chờ phản hồi mà bạn nhận được.

Làm điều này hàng ngày và kiểm tra người trả lời thường trực từ danh sách. Người nhấp lại sẽ giúp bạn có được chuỗi Snapchat lâu nhất.

Số Snapstreak có nghĩa là gì?

Con số trên Snapstreak là điều thú vị hơn trên Snapchat vì mọi người dùng Snapchat đều hướng tới giới hạn Snapstreak dài nhất. Đây là sự thật quan trọng thứ hai về Snapchat.

Quy tắc cho chuỗi Snapchat

Số Snapstreak tính số ngày bạn liên tục xen kẽ với một người bạn. Điều này cũng hiển thị một biểu tượng đặc biệt khi 100 Snapstreaks của bạn được hoàn thành.

Những cảm xúc

1. Biểu tượng cảm xúc lửa Snapstreak tiếp tục 2. Biểu tượng cảm xúc đồng hồ cát Snapstreak sẽ sớm hết hạn 3. 100 biểu tượng cảm xúc vượt qua Snapchat 100 ngày 4. Kỷ lục thế giới về Mountain Emoji Snapstreak (Dài nhất)

Chuỗi Snapchat dài nhất hiện nay

Để có được bản ghi Snapstreak chính xác nhất mà chúng tôi đã có cho đến nay không phải là quá khó.

Đối với điều đó, bạn nên biết rằng chuỗi Snapchat bắt đầu vào ngày 6 tháng 4 năm 2015.
Cho đến nay, vào năm 2021: Chuỗi Snapchat dài nhất được tính là trong bảng này:

Snapchat STREAK2021 STREAMS

Khoảng thời gian dài nhất vào tháng 1 năm 2099+ Khoảng thời gian dài nhất vào tháng 2 năm 2127+ Khoảng thời gian dài nhất trong tháng 3 2158+ Khoảng thời gian dài nhất vào tháng 4 năm 2188+ Khoảng thời gian dài nhất vào tháng 5 năm 2219+ Khoảng thời gian dài nhất vào tháng 6 năm 2249+ Khoảng thời gian dài nhất vào tháng 7 năm 2280+

Bạn có biết rằng điểm Snapchat lâu nhất là khoảng 54 triệu?

Các biểu tượng cảm xúc trong hình ảnh có ý nghĩa gì?

Snapstreak được hiển thị với một hoặc nhiều biểu tượng cảm xúc bên cạnh tên của người bạn. Nó trông giống như biểu tượng cảm xúc lửa, biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ và biểu tượng cảm xúc hình trái tim màu vàng. Bây giờ bạn sẽ hiểu ý nghĩa của biểu tượng cảm xúc Snapstreak này.

Nếu bạn nhấp qua lại trong hơn một ngày, bạn sẽ thấy một thanh các nhấp chuột vào biểu tượng cảm xúc lửa. Điều này có nghĩa là mối quan hệ của bạn đang bùng cháy. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bất kỳ mối quan hệ cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là bất kỳ mối quan hệ với cá hồng đang cháy.
Ở đây, biểu tượng cảm xúc trái tim màu vàng cũng thực hiện tương tự trong trường hợp này. Biểu tượng cảm xúc này được hiển thị bất cứ khi nào bạn thực hiện và lấy lại.
Bây giờ đã đến lúc hiểu về biểu tượng cảm xúc quan trọng hơn – biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ. Biểu tượng cảm xúc này được hiển thị tự động khi bạn thực hiện lặp đi lặp lại trong hơn một tuần.

Mặc dù bạn cũng có thể thấy các biểu tượng cảm xúc khác từ loạt ảnh chụp nhanh.

⇒ Phần thưởng Snapstreak được hiển thị như thế nào?

Các danh hiệu Snapchat không liên quan trực tiếp đến bất kỳ điểm số liên tiếp nào. Nhưng Snapchat hiển thị các danh hiệu giống như biểu tượng cảm xúc sau khi bạn đạt đến kỷ lục Snapchat 100 ngày hoặc kỷ lục của bạn kết thúc. Đó là về tình cảm mà bạn dành cho bạn bè khi nhìn đi nhìn lại.

Snapchat hiển thị một số phần thưởng đặc biệt như “Fire”

Giải thưởng cho chuỗi 100 ngày “The 100”
. Cũng là chiếc cúp Đồng hồ cát

khi chuỗi của bạn kết thúc.

⇒ Kỉ lục dài nhất trên Snapchat sẽ kết thúc như thế nào?

Đó là vấn đề thời gian. Nếu bạn bỏ lỡ ảnh của một người bạn trong ngày hoặc bạn của bạn không chụp ảnh trong ngày, thì điều đó sẽ kết thúc. Bạn cần bắt đầu lại từ ngày hôm sau và vết cũ không còn nữa.

Quy tắc cho chuỗi Snapchat

Phóng to trên Snapstreak không có vấn đề gì. Đây là một nhiệm vụ thực sự dễ dàng nếu thông tin về nó rõ ràng. Snapstreak là một bộ đếm cố định về những ngày bạn chụp với bạn bè của mình.

Nhưng vấn đề khi tối đa hóa Snapstreak là bạn quên chụp ảnh hoặc bạn của bạn cũng quên chụp. Thao tác này thường loại bỏ tất cả các vệt nhanh nếu không tuân theo quy tắc về vệt Snapchat.

Hãy bắt tay vào công việc. Có nhiều cách để đặt cảnh báo neo trước khi hết thời gian.

Bằng cách thêm các giá trị vào trước tên của một người bạn
Như bạn đã biết, danh sách liên hệ được hiển thị được sắp xếp theo chữ cái đầu tiên của tên. Vì vậy, nếu bạn cần bạn bè của mình ở đầu danh sách liên hệ, bạn có thể thêm chữ “A” vào trước tên của họ. Phương pháp này sẽ di chuyển tất cả bạn bè của bạn bằng một Snapstreak tuyệt vời ở trên cùng và giúp bạn dễ dàng chụp nhanh. Bạn sẽ không bao giờ quên bấm vào.

Đặt lời nhắc
Tuy nhiên, bạn có thể đặt lời nhắc 2 lần hàng ngày để liên kết bạn bè. Đây là một cách tuyệt vời để không làm mất Snapstreak hiện tại của bạn và tăng nó lên không giới hạn.

Chụp hai lần một ngày
Để giữ vững phong độ, bạn cần phải di chuyển từ cả hai sang nhau hàng ngày. Snapchat có múi giờ riêng mà bạn phải tuân theo để duy trì thành tích Snapchat gần đây của mình. Nhưng để tránh làm sạch, chỉ cần nhấp đúp vào mỗi ngày trong khoảng thời gian 10 giờ.

Các kết quả:

Snapchat Streak đã thực sự trở nên gây nghiện trong một năm. Để xếp hạng cho Snapstreak lâu nhất, điều thực sự quan trọng là tạo thói quen chụp nhanh hàng ngày. Bạn có thể làm điều này bằng cách đặt bạn bè của bạn ở đầu danh sách liên hệ của bạn bằng cách thêm số vào đầu tên hồ sơ.

Nội dung tương tự:

Cách sử dụng hàm NETWORKDAYS trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 15/12/2023

Hàm NETWORKDAYS trong Google Trang tính rất hữu ích nếu bạn muốn biết có bao nhiêu ngày làm việc trôi qua giữa hai ngày. ...

6 Tính năng Hỗ trợ Tiếp cận Hữu ích trong Amazon Kindle

Hướng dẫn • 03/03/2024

Không có gì tuyệt hơn mùi của sách. Mùi đất, hơi mốc của thư viện hay hiệu sách gợi lên những xúc cảm mạnh ...

Quên mật mã thời gian sử dụng màn hình cho iPhone iPad, khôi phục hoặc xóa

Hướng dẫn • 20/02/2024

Nội dung chính Cách khôi phục mật mã thời gian sử dụng màn hình đã quên trong iPhone iPad – iOS 13 Cách xóa ...

Cách khắc phục Fios của Verizon hoặc Dịch vụ di động không hoạt động

Hướng dẫn • 09/11/2023

Verizon ngừng hoạt động? Nhiều người dùng đã phàn nàn về Twitter rằng họ Verizon FIOS và kết nối di động cũng không hoạt ...