Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 26/12/2022

Ánh sáng sắp đổ bộ xuống lục địa cổ đại chỉ còn 5 ngày nữa. Các chiến binh hãy cất ngay vào hành trang của mình những chỉ dẫn của Judy. Dù có thuộc phe Tân Thế Giới hay Lục Địa Cổ Đại cũng không nên bỏ qua đâu nha.

huong dan tang cap ky nguyen huyen thoai

Hướng dẫn từ cấp 1 ~ 60

Tăng cấp dễ dàng với nhiệm vụ chính tuyến. Đến cấp 55 được nhận 1 huân chương exp thử nghiệm (Tăng 50% exp trong 30 phút). Dân cày có thể tận dụng 30 phút này chạy nhiều nhiệm vụ hơn. Làm đến [NV chính tuyến-PB exp] của cấp 60.

Ở phần này sẽ được tặng trải nghiệm VIP 1. (Hãy theo dõi kĩ ở phần VIP để thấy được lợi ích từ việc sở hữu VIP nhé – rất nhiều đó)

Kinh nghiệm từ cấp 60 ~ 92

Cấp 60, đóng nv chính tuyến. Chiến binh hãy làm nv ngày để đạt đủ cấp 65 để mở nv chính tuyến tiếp theo.

cach len level nhanh ky nguyen huyen thoai

Cày lên lv 70 nhanh

Tại NV chính tuyến có 1 lượt vào PB exp miễn phí, rất quan trọng đối với việc tăng cấp. Chiến binh có thể nạp đầu để lấy thuốc X3 exp sau đó vào PB exp, đánh xong PB cấp bậc sẽ tăng vọt! Chiến binh cày chay có thể dùng thuốc X1.5 exp trong PB, cấp bậc có thể đạt tới cấp 92!

Lưu ý: Nên làm vn ngày để mở khóa nv chính tuyến trước.

Kinh nghiệm

Tận dụng tối đa thời gian trải nghiệm Vip1 để cày cấp. (Đặc biệt là hãy dung hết số lượt vào PB EXP). Hãy mua cổ vũ để được tăng sát thương lên tối đa. (Đừng tiếc KC khoá vì chỉ sau khi chiến binh vượt các mốc cấp là được tặng rất rất rất nhiều KC khoá rồi). Đối với chiến binh lên VIP 2 3 4 hoặc hơn thì có thể tận dụng việc đó mua thuốc x2 x3 EXP. Khi vào phụ bản để tối ưu hoá việc cày cấp.

Trong khoảng thời gian vào PB EXP là 5’ chiến binh có thể vào phần Phúc Lợi. Để tìm hiểu quà miễn phí có trong đó ( quà cấp, Giftcode (nếu có ), điểm danh ngày…. ). Hoặc có thể xem thành tựu để nhận miễn phí KC khoá. Nên nhớ là rất nhiều KC khoá free đó nha. Hãy tận dụng tối đa thời gian khi tham gia PB EXP nhé!

kinh nghiệm cày lv kỷ nguyên huyền thoại

Hướng dẫn từ level 105 trở lên

Hãy tham gia hoặc tạo Công Hội. Nếu có thể hãy tạo Công Hội cấp 2 để được thêm nhiều lợi ích. Tiếp theo nên ưu tiên hoàn thành NV chính tuyến. Có thể mở Phù văn, sau khi mở Phù văn sẽ được 1 lượt chiêm tinh phù văn miễn phí! Rút phù văn trước, mục tiêu là:【Phù văn-Công】Xanh(+168 công).

Chiến binh nạp tiền hãy đừng lãng phí thuốc X3 exp trước đó! (Chú ý: thuốc X3 exp có hiệu lực sử dụng trong 1 giờ)

Lên cấp này rồi là chiến binh đã vượt quá xa so với Nv chính tuyến yêu cầu. (Yêu cầu từ cấp 75 tự dưng vọt lên tận 115 cơ mà). Vì vậy khối lượng nhiệm vụ càng ngày càng nhiều. Nên chiến binh hãy sử dụng hình bàn chân nhỏ cạnh phần nhiệm vụ. Để có thể bay đến nơi làm nhiệm vụ nhanh nhất có thể!

Nhưng tội một cái là lúc lên cấp này xong thì sẽ là lúc hết trải nghiệm VIP1, Judy khuyên là nên mua thẻ Vip Vàng, Bạc, Kim Cương sẽ có rất nhiều lợi ích đó.

lực chiến kỷ nguyên huyền thoại

Lên lực chiến cấp 120

Một vài tính năng được mở ở cấp độ này là : Lễ Hội, Hẹn hò

  • Lễ Hội : Rất rất nhiều nhiệm vụ và rất rất nhiều quà!!
  • Hẹn hò: Tự sướng thật nhiều để set up 1 profile hoàn hảo, đừng quên 99,9% người ấy sẽ gục ngã trước bạn từ ánh nhìn đầu tiên vào profile nha.

Ôi trời nhiều hoạt động tham gia để nâng Lực Chiến và nhận quà ghê. (Vực Rồng, Cung Huyễn Dạ, Thiên không phi hành, Đoạt bảo, PvP tại Điểm Quyết Đấu, chế độ sinh tồn nữa...)

À quên mất, trước khi chiến binh offline đi đâu đó thì nhớ sử dụng thuốc Offline nhé. Vẫn được EXP khi offline đó, hoặc là cắm train ở bãi nào đó cũng được. (May mắn rớt đồ nữa nha, tranh thủ cầy Chữ kiếm EXCITER 150 cũng ngon chứ nhỉ hehe). Nhưng hãy cẩn thận không bị giết nha =))

Nội dung tương tự:

Cách sửa mã lỗi Netflix U7111-1331 và U7111-1331-5057

Hướng dẫn • 23/12/2022

Việc gặp lỗi khi phát trực tuyến trên Netflix đôi khi khiến bạn lo lắng. Có vấn đề gì với tài khoản của tôi ...

Kiểm soát và mở khóa cửa tháng 8 với Amazon Alexa

Hướng dẫn • 19/11/2022

Sử dụng khóa và chìa khóa là một cách để bảo vệ cửa của bạn ở nhà và văn phòng. Tuy nhiên, chúng ta ...

Cách ghim một bình luận trên Facebook trực tiếp và xuất bản?

Hướng dẫn • 01/01/2023

Ghim bình luận là một tính năng rất hữu ích cho bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào và Facebook là một ngoại ...

Cách thêm địa chỉ liên hệ mới trên whatsapp

Hướng dẫn • 16/11/2022

Tại sao rất khó để thêm ai đó vào tài khoản WhatsApp của bạn? Một phần nguyên nhân là do WhatsApp lấy thông tin ...