GiftCode - Cập nhật lần cuối 08/01/2021

Kỷ Nguyên Rồng – MMORPG Đồ họa Unreal Engine 4, lớp nhân vật đa dạng, PK trên không thỏa thích sắp ra mắt. Hãy tham gia Group để thảo luận và nhận quà sớm. Là trò chơi di động MMORPG quy mô lớn đầu tiên được phát triển bởi engine Unreal 4 tại Trung Quốc, chất lượng hình ảnh của Kỷ Nguyên Rồng hoàn toàn dẫn đầu thị trường.

kỷ nguyên rồng

Đội ngũ nghiên cứu và phát triển đã cẩn thận xây dựng các hiệu ứng đặc biệt trên nền đồ họa của game. Trải nghiệm hình ảnh trò chơi đỉnh cao. Trò chơi cũng kết hợp nhiều nội dung sáng tạo vào lối chơi di động MMORPG ma thuật cổ điển, đối đầu mạnh mẽ.

kỷ nguyên rồng mod

Một số Code tân thủ Kỷ Nguyên Rồng

Hack Kỷ Nguyên Rồng bắt đầu với thể thức đấu trường PVP 1vs1 cho bạn làm quen dần. Trong đấu trường, mỗi chiến binh có thứ hạng tương ứng của riêng mình. Cách duy nhất để có thứ hạng cao hơn là thách thức những người xếp hạng cao hơn bạn và thay thế họ.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Bước vào trận chiến trong đấu trường, trong khi luyện kỹ năng PK, bạn có thể lập ra nhiều chiến thuật PK khác nhau để kết hợp sức chiến đấu và sự khéo léo. Đôi khi, sức mạnh có chênh lệch một chút nhưng bạn vẫn dễ dàng bại đối thủ mạnh mẽ hơn!

hack kỷ nguyên rồng

Kỷ Nguyên Rồng Mod các tính năng

Ngoài việc tạo và uản lý một quân đoàn, game thủ còn có thể tham gia vào cuộc chiến giành lãnh thổ thế giới. Trong khi tận hưởng niềm vui PVP với anh em, bạn cũng có thể có lãnh thổ của riêng mìnhi, và thậm chí đạt được vị thế thống trị thế giới.

giftcode kỷ nguyên rồng

Có BOSS, lửa trại, cạnh tranh lãnh thổ, bá chủ thế giới và các thiết lập lối chơi khác trong quân đoàn. Trong đó, thú vị nhất là cạnh tranh lãnh thổ và bá chủ thế giới. Tất cả các lãnh thổ đều có thể tranh giành, và cuộc chiến giành ngôi bá chủ thế giới là một trận chiến khốc liệt có quy mô vô cùng lớn. Nếu bạn muốn có được chỗ đứng cho đến khi bạn thống trị, thì lối chơi PVP và chiến thuật nhất định để có thể tồn tại.

Kỷ Nguyên Rồng code

Các chiến binh có thể dễ dàng giao dịch tất cả các tài nguyên và đạo cụ quý hiếm, chẳng hạn như thiết bị, vũ khí, nguyên liệu hiếm, v.v., có được khi đánh quái, boss,…. Tại đây, vũ khí, áo giáp, trang sức, đạo cụ và các vật phẩm có thể được bán tự do, thao tác đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng, cho phép chiến binh thuộc mọi tầng lớp phát triển vượt bậc, đồng thời có thể nâng cao sức mạnh của bản thân với chi phí thấp nhất.

Tham gia Event Kỷ Nguyên Rồng nhận Code

Thời gian: từ ngày 07/1/2020 – 11/1/2020

Các Chủ Nhân hay làm theo các bước sau nhé:

  • Bước 1: Like ngay f.a.n.p.a.g.e nhé! và Theo dõi
  • Bước 2: [email protected] bài viết này ở chế độ công khai.
  • Bước 3: Còm men “Nhận Quà Event” và tag 2 người bạn vào chơi cùng nè

Tất cả các Chủ Nhân tham gia đều sẽ nhận được quà tặng bao gồm: 200 Đá Tăng Cấp Thú Cưỡi, 10 Phiếu Lưu Thông 50.000 Vàng

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Giftcode được sử dụng khi Kỷ Nguyên Rồng chính thức ra mắt. Nên các Chủ Nhân hãy cất giữ kỹ nhé.

Nội dung tương tự:

Share 5503 GiftCode Thiên Khởi Chi Môn độc quyền Và Gift chung

GiftCode • 30/09/2020

Thiên Khởi Chi Môn là game nhập vai, đồ họa phong cách Châu Âu sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam. Nếu chủ ...

My Hero Ultra Impact Mod APK (Không giới hạn) 2.10.1

GiftCode • 18/03/2023

Chào mừng đến với thế giới của phim hoạt hình. MY HERO ULTRA IMPACT là một trò chơi được thiết kế riêng từ một ...

Tinker Island 2 Mod APK (Đá quý không giới hạn) 1.2.5

GiftCode • 02/01/2023

Tinker Island 2 là thế giới sinh tồn về cơ bản là những người chơi quyết tâm nhất. Để có sức mạnh tồn tại ...

Share 5022 code Nghịch Thiên Kiếm Thế VIP với số lượng vô hạn

GiftCode • 13/10/2020

Nghịch Thiên Kiếm Thế sẽ ra mắt vào ngày 15/10 này. Để khởi động một sân chơi sôi động, mình sẽ tổng hợp và ...