Trò chơi - Cập nhật lần cuối 30/12/2021

LabBuster là một trò chơi bắn súng bình thường hấp dẫn và độc đáo. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt lũ quái vật trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm và cứu các nhà nghiên cứu ngăn chặn những nguy hiểm sẽ xảy ra với thế giới.

Số phận của thế giới này sẽ nằm trong tay bạn, vì vậy hãy tự trang bị và chiến đấu chống lại những sinh vật len ​​lỏi vào phòng thí nghiệm của sự hủy diệt. Bạn nên thu thập thông tin trong trò chơi và vượt qua những thử thách khó khăn trong các màn chơi như ngục tối bí ẩn.

Đây là một trò chơi miễn phí, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Sau mỗi màn chơi, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng và số tiền tương ứng.

LabBuster

GIỚI THIỆU

LabBuster là một trò chơi bắn súng thông thường, bắn giết quái vật và tấn công như thật. Bạn sẽ phải tiêu diệt những con quái vật trong phòng thí nghiệm để ngăn chặn những nguy hiểm mà chúng gây ra cho thế giới. Bạn phải trang bị vũ khí chiến đấu và thu thập thông tin để tiêu diệt những con quái vật xấu xa trong ngục tối.

Trò chơi đòi hỏi trí thông minh để vượt qua các chướng ngại vật và thử thách trong những trận chiến nguy hiểm, cam go. Bạn phải né tránh những viên đạn của những con quái vật; chỉ cần bắn chúng. Nếu bạn bị trúng đạn của chúng, bạn sẽ chết và bắt đầu lại trò chơi và mất điểm tích lũy. Nếu giành chiến thắng sau mỗi màn chơi, bạn sẽ nhận được tiền thưởng và tiền thưởng tương ứng.

PHẢI ĐƯỢC CẢNH BÁO

Trong LabBuster, những con quái vật không phải lúc nào cũng hung dữ và xấu xí, nhưng đôi khi những con quái vật trông rất dễ thương. Tuy nhiên, bạn không được thỏa hiệp với chúng mà hãy tỉnh táo để giết chúng vì niềm tin của cả thế giới sẽ nằm trong tay bạn. Những con quái vật đáng ghét đó sẽ phá hủy thế giới của bạn bất cứ lúc nào khiến bạn không thể tha thứ cho chúng.

Nhiệm vụ của bạn là không để lại một con quái vật nào trong phòng thí nghiệm. Sẽ rất hữu ích nếu bạn phá hủy chúng bằng mọi giá, mặc dù nhiều chướng ngại vật sẽ ngăn cản bạn trong khi di chuyển. Hãy thông minh và khéo léo vượt qua những chướng ngại vật đó và phải tiêu diệt hết những con quái vật còn lại.

LabBuster

ĐẶC TRƯNG

LabBuster sẽ tạo ra sự kết hợp của riêng bạn với các mô-đun duy nhất tồn tại trong phòng thí nghiệm. Sử dụng nó để tồn tại trong những thời điểm khó khăn, và nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tiêu diệt quái vật.

Đây là một sự kết hợp độc đáo và sáng tạo mà trò chơi đã phát minh ra để giúp thu hút nhiều người chơi hơn. Tính năng trên sẽ giúp người chơi tồn tại lâu hơn trong phòng thí nghiệm tăm tối đó. Kết hợp và trải nghiệm nó; bạn sẽ tự tin bắn và tiêu diệt những con quái vật độc ác đó.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

LabBuster có nhiều loại vũ khí khác nhau cho phép người dùng lựa chọn loại súng phù hợp. Có 8 loại vũ khí độc đáo, từ súng laser đến súng bắn bi. Sau mỗi màn chơi, người chơi được phép đổi súng khác tùy ý để tiêu diệt lũ quái vật.

Bên cạnh đó, game cho phép bạn nâng cấp và trang bị vũ khí với những trang bị mạnh mẽ để tăng chỉ số của mình. Để di chuyển, bạn cần di chuyển ngón tay trên màn hình để nhân vật di chuyển theo ý muốn.

LabBuster là game bắn súng độc đáo với cách điều khiển đơn giản và dễ dàng cho người chơi. Với những tính năng mới của game, người chơi sẽ được trải nghiệm những thử thách thú vị. Hãy cố gắng tiêu diệt và hoàn thành sứ mệnh bảo vệ thế giới!

Tải về máy ( V1.1.9 )
Nội dung tương tự:

Tải Garden Mania 3 (Mod Diamond không giới hạn) 4.4.4

Trò chơi • 24/06/2023

Nếu bạn muốn trở thành một chủ vườn với những công việc hàng ngày như chăm sóc thú cưng và trồng các loại cây ...

Hack Worms Zone.io (MOD Bất tử, Vô hạn Tiền xu) 4.8.1

Trò chơi • 30/08/2023

Trò chơi Rắn săn mồi là một trong những phương tiện giải trí cơ bản nhất mà chúng ta có thể bắt gặp ở ...

Hack Card Guardians (Mod Card/Mana không giới hạn) 2.14.0

Trò chơi • 10/08/2023

Card Guardians là một trong những kiệt tác chiến thuật mở rộng chiếm được cảm tình lớn từ người chơi. Trong trò chơi này, ...

Hack My City: Island (MOD xây dựng Hòn đảo, Miễn phí mọi thứ)

Trò chơi • 06/09/2023

Bản thân thành phố là nơi có nhiều người sinh sống, đặc biệt là ở các thành phố lớn với dân số khổng lồ. ...