Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 27/12/2022

Snapchat là một trong những nền tảng truyền thông xã hội tốt nhất hiện có trên toàn thế giới. Ứng dụng đã gây bão trên toàn thế giới bởi vì mọi người đều phát cuồng vì điểm số Snapchat của họ. Ứng dụng có sẵn trên nhiều nền tảng và hỗ trợ các hệ điều hành điện thoại thông minh lớn, tức là Android và iOS. Điểm nổi bật chính của ứng dụng là bạn có thể gửi thông tin cập nhật cuộc sống hàng ngày thông qua hình ảnh cho bạn bè và gia đình của bạn được thêm vào tài khoản của bạn. Đôi khi bạn có thể không có năng lượng để nhấp vào ảnh của chính mình hoặc những thứ xung quanh bạn. Đây là khi nhiều người nghĩ về việc gửi hình ảnh từ cuộn camera của họ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến cách gửi ảnh cuộn camera như snap trên Snapchat.

Về Snapchat:

Gửi ảnh cuộn camera như snap trên snapchat

Snapchat là một trong những công ty truyền thông xã hội lớn nhất đã định hình rất lớn những năm 2010. Dịch vụ truyền thông xã hội dựa trên ứng dụng được phát triển vào năm 2011 bởi nhà phát triển Evan spiegel. Các sinh viên cũ của nhà phát triển của Đại học Stanford trong suốt thời gian và làm việc trên ứng dụng truyền thông xã hội mới này để đảm nhận Người khổng lồ. Snapchat là một đối thủ cạnh tranh rất đáng ngạc nhiên và độc đáo của Facebook. Việc sử dụng chia sẻ hình ảnh đã thay đổi cách mọi người nhìn thấy phương tiện truyền thông xã hội. Mọi người yêu thích Snapchat vì nó cung cấp chia sẻ thời gian thực về những câu chuyện của chúng tôi. Nhiều công ty truyền thông xã hội đã ghi chú và giới thiệu tính năng câu chuyện trên ứng dụng của họ. Facebook đã hoàn toàn bổ sung tính năng câu chuyện trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội của họ, lấy đi sự độc đáo từ Snapchat. Tuy nhiên, ngay cả ngày nay, nền tảng nhắn tin biến mất nhãn hiệu cho phép bạn trò chuyện với bạn bè mà không cần phải có bản ghi.

Trọng tâm của Snapchat về quyền riêng tư vẫn bất bại trước các đối thủ. Ứng dụng này được biết đến với phương tiện truyền thông xã hội độc đáo và đầu tiên trên thiết bị di động. Hiện tại, tính đến tháng 2 năm 2020, Snapchat có hơn 200 triệu người dùng hoạt động hàng ngày và nó vẫn khá phổ biến trong thế hệ người dùng trẻ. Ứng dụng này có thể đã tám năm tuổi, nhưng nó thường xuyên được cập nhật để theo kịp các xu hướng mới nhất và luôn cảm thấy mới mẻ.

Một vệt Snapchat là gì?

Snapchat có một cơ chế phần thưởng độc đáo trên ứng dụng của nó. Để giữ cho các ứng dụng hấp dẫn cũng như người dùng bị chiếm đóng, Snapchat đã giới thiệu khái niệm về các vệt. Các vệt Snapchat có cho phép bạn tăng điểm snap không? Điểm chụp nhanh của bạn càng cao, cơ hội để bạn nổi bật hơn khi khám phá Snapchat. Nó cũng giúp người khác dễ dàng tìm thấy bạn trực tuyến khi họ đang sử dụng Snapchat. Điểm số Snapchat được tính bằng số lượng hình ảnh hoặc video mà bạn gửi thường xuyên. Chuỗi Snapchat được tạo khi bạn gửi và nhận ít nhất một hình ảnh từ ai đó hàng ngày. Nó đòi hỏi ít nhất ba ngày định kỳ đăng ảnh của nhau mà không bắt đầu một vệt Snapchat.

Snapchat

Các vệt Snapchat là một biện pháp duy nhất theo dõi trên bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào. Ứng dụng không cung cấp bất kỳ số lượng người theo dõi nào mà thay vào đó tập trung vào chất lượng tình bạn của bạn. Đây là lý do tại sao nhiều thanh thiếu niên thấy nó khá thú vị và sống nhờ các vệt Snapchat. Duy trì vệt là một thủ tục dài và rất nhiều lần yêu thích để xây dựng ảnh hưởng Snapchat của họ thông qua các vệt này. Nhiều thanh thiếu niên nghĩ rằng vệt chụp càng dài thì tình bạn của họ càng tốt. Theo một cách nào đó, điều đó có thể đúng bởi vì bạn đang chia sẻ đoạn trích từ cuộc sống của bạn hàng ngày với ai đó.

Các bước để gửi Camera Roll Photo như Snap:

Đây là một câu hỏi trong đó phần lớn dân số không thể tìm ra câu trả lời. Hôm nay, hãy thử tìm ra một giải pháp để gửi ảnh từ cuộn camera dưới dạng snapchat trên Snapchat của bạn. Dưới đây là các bước.

Ứng dụng của bên thứ ba đối với Snaps giả:

Có nhiều ứng dụng của bên thứ ba có sẵn trên cửa hàng App Store và Google Play cho phép người dùng giả mạo gửi ảnh Snapchat. Các ứng dụng của bên thứ ba khá nổi tiếng và có thể được nhiều người sử dụng thường xuyên. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một trong những ứng dụng phổ biến nhất có thể giúp bạn gửi ảnh cuộn camera nhanh chóng. Ứng dụng này được gọi là một chia sẻ snap. Hạn chế duy nhất của ứng dụng này là nó chỉ khả dụng cho các thiết bị iOS. Chúng ta hãy xem các tính năng của ứng dụng.

  • Thiết kế mới và độc đáo: Ứng dụng chia sẻ snap hoàn toàn mới và có giao diện người dùng tuyệt vời. Bạn có thể dễ dàng duyệt qua ứng dụng và chia sẻ hình ảnh qua Snapchat bằng ứng dụng này.
  • Chia sẻ công khai và riêng tư: Chia sẻ câu chuyện khá dễ dàng thông qua chia sẻ snap. Nó cho phép bạn kết nối với những người bên ngoài Snapchat và gửi ảnh trực tiếp từ cuộn camera.
  • Kết nối dễ dàng: Ứng dụng chia sẻ snap có thể dễ dàng được tích hợp với tài khoản Snapchat của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập bằng Snapchat trên ứng dụng và bạn sẽ ổn.

Nội dung tương tự:

Cách khắc phục Mã lỗi Amazon Prime Video 6085 hoặc 6084

Hướng dẫn • 12/12/2022

Amazon Prime Video là một trong những nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến đầu tiên nơi bạn có thể xem các chương ...

Nhận đăng ký gia đình và cá nhân Microsoft 365 mới

Hướng dẫn • 17/12/2022

Đăng ký Office 365 dành cho người tiêu dùng sẽ có tên mới. Microsoft gần đây đã công bố một thương hiệu mới, cũng ...

Vi rút, phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại: sự khác biệt là gì?

Hướng dẫn • 27/01/2023

Vi rút, phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại: sự khác biệt là gì? ...

Tại sao Instagram không cho tôi thích?

Hướng dẫn • 12/01/2023

Bạn đang cố gắng thích các bài đăng nhưng Instagram đang cản trở? Nếu vậy, bạn có thể đã nhận được thông báo lỗi ...