Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 27/12/2022

Khi mùa lễ hội đang đến gần, giờ là lúc để chia sẻ những món quà với tất cả những người thân yêu và gần gũi của bạn. Một trong những phương pháp nổi bật nhất đã được các cá nhân áp dụng là đi tìm thẻ quà tặng. Nếu bạn thích mua sắm trực tuyến, thì có lẽ bạn đã nghe nói về Macy. Điểm đến mua sắm trực tuyến này có rất nhiều quà tặng cho các cá nhân thuộc mọi lứa tuổi. Bạn có thể mua quần áo cho đến phụ kiện cho đến cả giày dép ở đây từ Trang web của Macy. Nếu bạn là khách hàng lâu dài của Macy, thì bạn hẳn đã nghe về tùy chọn thẻ quà tặng của Macy. Bạn có thể nhận được những thẻ quà tặng bằng cách đăng ký chúng.

Những thứ này có sẵn với số lượng nhiều và bạn có thể tặng thẻ này như một món quà cho bạn bè và gia đình của bạn. Thẻ quà tặng được gửi qua email cho mọi cá nhân và do đó, nó rất an toàn và dễ dàng truy cập. Nếu bạn chưa quen với hệ thống sử dụng thẻ quà tặng của Macy, thì bạn phải chịu một số ý tưởng về việc kiểm tra số dư thẻ quà tặng của nó. Bạn không muốn xấu hổ khi phát hiện ra rằng thẻ của bạn thiếu đủ tiền để trả cho một số mặt hàng đã mua. Để xóa tất cả các loại mơ hồ, tốt hơn là kiểm tra số dư thẻ Quà tặng của Macy trước khi bạn bắt đầu mua quà tặng của mình.

 • Làm thế nào để kiểm tra số dư thẻ quà tặng của Applebees?
 • Làm thế nào để kiểm tra số dư thẻ quà tặng Subway?

Kiểm tra số dư từ trang web của Macy:

Trước khi bắt đầu mua sắm trực tuyến, một trong những phương pháp phù hợp nhất để kiểm tra số dư thẻ quà tặng của bạn từ Macy là mở trang web. Macy có một nền tảng web minh bạch và người dùng có thể tìm thấy tất cả các loại thông tin ở đây. Do đó, để bắt đầu kiểm tra số dư thẻ quà tặng của bạn và xem số tiền bạn thực sự có thể chi tiêu, bạn phải làm theo các bước dưới đây:

 • Bước đầu tiên là đăng nhập vào cổng mua sắm ban đầu của Macy. Bạn có thể nhận được tất cả các chi tiết liên quan đến giảm giá có sẵn và các ưu đãi khác ở đây.
 • Bạn phải cuộn xuống phần cài đặt và nhấp vào tùy chọn. ‘Kiểm tra số dư thẻ quà tặng của bạn‘.
 • Giờ đây, mỗi thẻ quà tặng của Macy mà bạn đã nhận được trong email là đối tác mua sắm vĩnh viễn của bạn. Bạn phải nhập chi tiết thẻ theo yêu cầu từng bước.
  Kiểm tra số dư thẻ quà tặng của bạn
 • Không ai nên phạm sai lầm trong khi nhập các chữ số thẻ quà tặng. Không có bất kỳ khoảng trắng hoặc ký tự đặc biệt nào được chèn vào giữa các số.
 • Sau khi bạn nhập số thành công, bạn phải nhập số bảo mật cho thẻ quà tặng cụ thể của mình.
 • Khi bạn đã hoàn tất, chọn tùy chọn gửi để kiểm tra số dư.
 • Số dư sẽ được hiển thị tự động trên màn hình của bạn và bạn phải đóng trang web sau khi biết số tiền chính xác của mình!

Trong trường hợp bạn không thể kết nối với trang web, thì hãy liên hệ với số điện thoại miễn phí của Macy. Các chi tiết được cung cấp trên trang web và bạn có thể chọn gọi vào bất kỳ thời điểm quan trọng nào trong ngày để biết số dư thẻ quà tặng của Mac. Dịch vụ khách hàng nhanh chóng và cung cấp chi tiết số thẻ, bạn ngay lập tức có quyền truy cập vào số dư của mình. Tại thời điểm nào, Macy không bao giờ yêu cầu bạn gửi mã pin an toàn của mình. Trong trường hợp có một cuộc gọi lừa đảo từ trang web, hãy chắc chắn rằng bạn báo cáo ngay lập tức!

Kiểm tra số dư từ ứng dụng của Macy:

Sở thích của khách hàng đã trở thành mục tiêu của Macy. Do đó, khi mua sắm với Macy và biết số dư thẻ quà tặng của bạn, bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng của Macy. Ứng dụng này có sẵn trên cả thiết bị Android cũng như iOS. Do đó, để kiểm tra các tính năng trong hai nền tảng này, bạn phải làm theo các bước được viết dưới đây:

1. Kiểm tra số dư trên iPhone

Mọi người dùng iPhone hiện có khả năng truy cập mua sắm ngay lập tức với sự trợ giúp của Ứng dụng của Macy. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra số dư thẻ quà tặng của mình. Để bắt đầu quá trình, bạn có thể lưu vĩnh viễn chi tiết thẻ của mình trên ứng dụng. Mỗi lần bạn nhấp vào, ‘biết số dư thẻ quà tặng của bạn’, số tiền sẽ được hiển thị. Quá trình này rất dễ dàng và bạn có thể dễ dàng mua sắm mà không phải lo lắng!

2. Kiểm tra số dư trên thiết bị Android

Tương tự như thiết bị iOS, bạn cũng có thể cài đặt Ứng dụng Android của Macy. Để kiểm tra số tiền còn lại trên thẻ quà tặng của bạn, chỉ cần nhập các chi tiết được yêu cầu và nhấp vào được. Ghi nhớ số dư như hiển thị trên màn hình điện thoại của bạn và tiếp tục cuộc mua sắm của bạn!

Những thứ khác bạn có thể làm từ Ứng dụng:

Trang web chính thức của Macys

Để đáp ứng sự mong đợi của tất cả khách hàng, Macy luôn cực kỳ cẩn thận về sự phù hợp trang web của họ. Nó đã duy trì tính minh bạch và độ tin cậy trong suốt. Ngoài việc kiểm tra số dư thẻ quà tặng của Macy, một số điều khác bạn có thể làm với ứng dụng như sau:

 • Theo dõi đơn hàng của bạn

Giờ đây thật dễ dàng để theo dõi tất cả các đơn đặt hàng của bạn với sự trợ giúp của ứng dụng Macy. Chỉ cần một cú nhấp chuột và bạn đã an toàn để xem tất cả các mặt hàng mà bạn đã đặt hàng.

 • Lọc chi tiết mua sắm của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm quần áo trẻ em cụ thể, thì hãy lọc tìm kiếm của bạn và lấy món đồ bạn muốn. Hoàn toàn không phức tạp để xử lý ứng dụng và do đó, đang nhận được nhiều đánh giá tích cực hơn!

Phần kết luận:

Ngoài việc sử dụng ứng dụng, giờ đây bạn có thể nhận được thông báo tức thì về số dư thẻ quà tặng của mình. Ngoài ra, bạn có thể phản ánh tất cả các giao dịch của mình bằng thẻ quà tặng và tiếp tục sử dụng nó theo hiệu lực của bạn. Khi thẻ quà tặng hết hạn, bạn có thể cấp lại.

Nội dung tương tự:

Cách thay đổi tên AirDrop trên máy Mac, iPhone hoặc iPad

Hướng dẫn • 12/02/2023

Bạn có biết rằng bạn có thể tùy chỉnh tên AirDrop của mình không? Khi bạn muốn chuyển các tập tin sang thiết bị ...

Cách nhận chiết khấu trên Samsung Galaxy Z Flip 3 và Z Fold 3

Hướng dẫn • 11/01/2023

Samsung Galaxy Z Flip 3 và Z Fold 3 mới là những chiếc điện thoại đắt tiền, do đó, việc giảm giá và đổi ...

Cách gửi tin nhắn WhatsApp tự động biến mất sau 7 ngày

Hướng dẫn • 01/03/2023

Chúng tôi đã gửi nhiều tin nhắn mỗi ngày thông qua các dịch vụ nhắn tin khác nhau như Facebook Messenger, SMS, Twitter hoặc ...

Cách khắc phục trang web này không khả dụng trên PC Windows? – Tất cả các trình duyệt

Hướng dẫn • 25/01/2023

Bạn có kết nối internet đang hoạt động nhưng vẫn gặp lỗi “Trang web này không khả dụng?” »Bạn có thể nhận ra rằng ...