Đánh giá - Cập nhật lần cuối 27/12/2020

Hiện có rất nhiều dịch vụ phát trực tuyến có sẵn trên mạng. Và bạn có thể sử dụng chúng để xem cả phim cũng như chương trình truyền hình. Tất cả các dịch vụ khác nhau này cung cấp các tính năng và tùy chọn khác nhau cho người dùng.

Và hôm nay chúng tôi đang sử dụng một nền tảng phát trực tuyến như vậy có tên là Showtime Anytime. Đây là một trong những trang web phát trực tuyến tốt nhất mà bạn có thể sử dụng kết nối internet của mình.

Hướng dẫn kích hoạt Showtime bất cứ lúc nào

Do đó, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn Cách Kích Hoạt Showtime Bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể tìm thấy các tính năng và tùy chọn chính được cung cấp bởi ứng dụng này trong bài viết này. Vì vậy, nếu bạn muốn có dịch vụ tuyệt vời để phát trực tuyến phim và chương trình truyền hình, hãy đảm bảo xem qua bài viết này cho đến cuối:

Thông tin ngắn gọn về thời gian chiếu mọi lúc:

Showtime Anytime là một ứng dụng phát trực tuyến có sẵn trên nhiều nền tảng. Và như bạn mong đợi, nó cho phép bạn xem phim và chương trình truyền hình bằng kết nối internet của mình. Điều tốt nhất về ứng dụng Showtime Anytime là nó có sẵn trên hầu hết các nền tảng hiện có.

Bạn có thể cài đặt nó trên các thiết bị bao gồm Amazon Fire TV, Android TV, Apple TV, Chromecast, LG TV, Roku, Samsung TV, Xbox One, v.v. Do đó, bất kể bạn sử dụng thiết bị nào để xem phim và chương trình truyền hình, Showtime Anytime đều có thể được cài đặt trên đó mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Showtime Anytime là một phần của mạng CBS làm cho thư viện phương tiện của nó khá lớn. Bạn có thể tìm thấy một số lượng lớn các bộ phim, chương trình truyền hình, chương trình hài kịch độc lập và nhiều hơn nữa trên trang web này. Và điều tốt nhất về Showtime Anytime là tất cả những thứ này đều có sẵn ở độ phân giải độ nét cao.

Điều này khá hữu ích vì bạn có thể sử dụng ứng dụng này trên bất kỳ thiết bị nào của mình mà không cần lo lắng về chất lượng. Và việc sử dụng ứng dụng này để phát trực tuyến khá dễ dàng do giao diện người dùng của trang web này. Giao diện người dùng này làm cho ứng dụng trông khá hiện đại và bóng bẩy trong khi cực kỳ dễ sử dụng.

Làm thế nào để kích hoạt và cài đặt Showtime mọi lúc?

Sau khi xem qua các tính năng và tùy chọn chính được cung cấp bởi ứng dụng Showtime Anytime, bạn cũng có thể muốn cài đặt nó trên thiết bị của mình. Thật không may, việc cài đặt ứng dụng này không đơn giản vì nó cần nhiều bước để thực hiện.

Trước tiên, bạn phải cài đặt ứng dụng này trên thiết bị của mình, sau đó kích hoạt tài khoản Showtime Anytime trước khi có thể sử dụng. Nhưng trước khi tiếp tục, bạn phải đảm bảo rằng bạn có đăng ký Showtime Anytime. Bởi vì ứng dụng này không hoạt động nếu không có đăng ký vì nó không miễn phí để sử dụng ứng dụng.

Thời gian chiếu mọi lúc

Mặc dù khi bạn đã thanh toán cho đăng ký Showtime, bạn có thể tiếp tục và cài đặt nó trên tất cả các thiết bị của mình. Rất may, một đăng ký ứng dụng này có thể hoạt động trên tất cả các thiết bị của bạn cùng một lúc mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Và điều tốt nhất về ứng dụng này là quá trình cài đặt và kích hoạt cho các nền tảng khác nhau này khá giống nhau. Do đó, phương pháp kích hoạt có trong bài viết này dựa trên Android. Nhưng bạn có thể kích hoạt và bắt đầu sử dụng Showtime Anytime trên tất cả các thiết bị của mình theo cách tương tự. Và bạn có thể chỉ cần làm theo các bước đã cho từng bước một để cài đặt và kích hoạt Showtime Anytime:

Các bước để cài đặt và kích hoạt mọi lúc mọi nơi trên Android:

  • Trước bất kỳ điều gì khác, bạn phải tải xuống và cài đặt ứng dụng Showtime Anytime trên thiết bị của mình. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách sử dụng Cửa hàng Google Play hoặc theo liên kết tải xuống chính thức này.
  • Sau khi bạn cài đặt thành công ứng dụng phát trực tuyến này trên thiết bị của mình, hãy mở ứng dụng và phát bất kỳ video nào bạn chọn.
  • Khi bạn thực hiện việc này, ứng dụng Showtime Anytime cung cấp cho bạn một tùy chọn để đăng nhập, nơi bạn phải điền thông tin chi tiết chính xác của mình.
  • Bây giờ, ứng dụng này sẽ hiển thị cho bạn một mã kích hoạt mà bạn phải ghi chú lại vì nó khá quan trọng.
    Ứng dụng thời gian chiếu bất cứ lúc nào
  • Sau đó, mở bất kỳ trình duyệt web nào và truy cập Trang kích hoạt nơi bạn phải đăng nhập bằng cùng một tài khoản đăng ký mà bạn sử dụng ở những nơi khác.
  • Cuối cùng, nhập mã mà bạn đã ghi chú ở đây. Sau khi bạn làm điều này, Showtime Anytime sẽ được cài đặt thành công cũng như được kích hoạt trên thiết bị của bạn. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức tất cả các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của mình mà không gặp bất kỳ sự cố nào.
    Kích hoạt thiết bị của bạn vào giờ chiếu phim bất cứ lúc nào

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã kích hoạt thành công Showtime Anytime mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Bạn có thể xem qua bài viết này để tìm hiểu thêm về ứng dụng Showtime Anytime và cách sử dụng nó. Như mong đợi, bạn có thể sử dụng ứng dụng này cho nhu cầu giải trí của mình sau khi bạn đã kích hoạt nó.

Bạn cũng có thể tìm thấy các tính năng và tùy chọn chính được cung cấp bởi ứng dụng Showtime Anytime được đề cập trong bài viết này. Những điều này có thể hữu ích khi sử dụng ứng dụng này để phát trực tuyến bằng kết nối internet của bạn. Trong trường hợp bạn thích bài viết này, hãy nhớ chia sẻ nó trên mạng xã hội. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào liên quan đến bất kỳ giải pháp nào, vui lòng đặt bất kỳ câu hỏi nào trong phần nhận xét bên dưới.

Nội dung tương tự:

Hướng dẫn giả lập Nintendo Switch dành cho Windows 10

Đánh giá • 13/01/2021

Nintendo là một trong những nhà sản xuất máy chơi game tốt nhất thế giới đã hoạt động trong nhiều thập kỷ nay. Công ...

Sony Crackle là gì? Làm thế nào để kích hoạt Sony Crackle?

Đánh giá • 05/02/2021

Sony Crackle là một trong những dịch vụ phát trực tuyến TV dựa trên internet tuyệt vời nhất hiện có trên tất cả các ...

10 cách xem Netflix miễn phí mà mọi người dùng nên biết

Đánh giá • 28/03/2021

Netflix đã bắt đầu trở thành một trong những dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nhất hiện có. Bạn có thể xem hàng ...

Death end re;Quest 2: Đánh Giá & Cách chơi

Đánh giá • 06/04/2022

Thông thường, người hâm mộ anime và game nhập vai Nhật Bản chỉ cần nghe một vài từ: “Đây là một trò chơi mới ...