Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 17/04/2022

IRS đang bắt đầu chuyển séc kích cầu trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của mọi người; trong vòng đầu tiên, anh ta sẽ gửi tiền cho hơn 80 triệu người Mỹ. Nhưng nếu bạn vẫn đang đợi, bạn có thể kiểm tra trạng thái thanh toán của mình trên trang web IRS mới.

Nhận công cụ thanh toán của tôi đã sống vào thứ Tư, trước khi ra mắt dự kiến ​​vào ngày 17 tháng Tư. Nó sẽ cho bạn biết khi nào chuyển trực tiếp đã được lên lịch, hoặc hiển thị cho bạn trạng thái của séc giấy được gửi qua thư. Nhưng nếu bạn muốn đẩy nhanh quá trình, bạn có thể sử dụng Get My Payment để đăng ký một khoản tiền gửi trực tiếp. Đây là cách hoạt động của công cụ mới:

Bước 1. Khởi chạy quy trình

Bước đầu tiên của quy trình

Trên IRS.govhãy nhấp vào nút “Nhận Thanh toán của tôi”, nút này sẽ ở trên cùng của trang web.

Bước 2: Đảm bảo bạn đủ điều kiện

Đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện

Sau đó, trang web sẽ nhắc bạn rằng công cụ này sẽ chỉ hoạt động nếu bạn đã nộp tờ khai thuế năm 2019 hoặc 2018. Nếu có, hãy nhấp vào “Nhận Thanh toán của tôi”.

Những người đã được miễn khai thuế sẽ phải sử dụng Công cụ do IRS tạo ra dành riêng cho “những người không tập tin”, đòi hỏi quá trình lâu hơn. Bạn sẽ cần tạo một tài khoản và cung cấp số an sinh xã hội hợp lệ và ngày sinh để IRS xác minh danh tính của bạn. (Bạn có thể tìm thêm thông tin về khả năng đủ điều kiện để kiểm tra kích thích đây.)

Bước 3: Bạn có thể phải đợi một giây …

Vui lòng đợi, trang

Sau khi bạn nhấp vào nút “Nhận Thanh toán của Tôi”, bạn có thể sẽ thấy màn hình này. Do lưu lượng truy cập cao, quá trình tải xuống công cụ có thể mất một chút thời gian. Người dùng Twitter có nắm được tin tức trang web đang bị treo. Chúng tôi cần đợi 10 đến 20 giây trước khi trình duyệt máy tính của chúng tôi hiển thị màn hình tiếp theo.

Bước 4: Bạn sắp hoàn thành

Trang cảnh báo

Trước khi bạn truy cập công cụ, IRS sẽ hiển thị thông báo này cảnh báo bạn rằng mọi thứ bạn làm trên trang web đang được theo dõi. “Không có quyền riêng tư trong hệ thống này. Trang này cho biết thêm, việc sử dụng trái phép hệ thống này bị cấm và phải chịu các hình phạt dân sự và hình sự.

Bước 5. Nhập thông tin cá nhân của bạn

Nhận trang thanh toán của tôi

Hãy chuẩn bị để cung cấp số an sinh xã hội, ngày sinh, địa chỉ và mã vùng của bạn. Đảm bảo rằng đây là địa chỉ mà bạn đã liệt kê trên tờ khai thuế của mình.

Bước 6. Trạng thái thanh toán của bạn được hiển thị

Trạng thái thanh toán được hiển thị

Nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ, trang tiếp theo sẽ hiển thị trạng thái thanh toán của bạn. Trong trường hợp của chúng tôi, séc kích cầu đã được ngân hàng của chúng tôi gửi và xác nhận.

Đối với những người vẫn đang đợi, IRS cho biết trạng thái thanh toán của bạn sẽ được cập nhật mỗi ngày một lần, thường là vào ban đêm. Cơ quan này cho biết thêm: “IRS khuyến khích người đóng thuế chỉ sử dụng Get My Payment một lần mỗi ngày với số lượng lớn những người nhận được các Khoản thanh toán Tác động Kinh tế.

Nếu bạn không chọn Chuyển khoản Trực tiếp trên tờ khai thuế gần đây nhất của mình, công cụ cung cấp cho bạn tùy chọn để tiến hành thanh toán bằng cách cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần xác minh danh tính của mình bằng cách cung cấp cho IRS tiền hoàn thuế hoặc số tiền bạn nợ trong lần khai thuế cuối cùng. Bạn cũng phải cung cấp tổng thu nhập đã điều chỉnh trên tờ khai thuế năm 2019 hoặc 2018 của mình. Cơ quan này cho biết thêm: “Để bảo vệ mình khỏi gian lận tiềm ẩn, công cụ này cũng ngăn mọi người thay đổi thông tin tài khoản ngân hàng đã được IRS nắm giữ.

Các vấn đề tiềm ẩn

Ảnh chụp màn hình của người dùng Twitter @EchoesFromAboveẢnh chụp màn hình của người dùng Twitter @EchoesFromAbove

Thật không may, không phải ai cũng sử dụng công cụ này. Trong một số trường hợp, nó sẽ thông báo cho bạn rằng trạng thái thanh toán không khả dụng, dựa theo Người dùng Twitter. IRS báo cáo rằng kết quả “Tình trạng Thanh toán Không có sẵn” này có thể là do bạn đã khai thuế rất gần đây, nhưng đối với một số người, đây không phải là trường hợp.

“Không. Hoàn thành và thanh toán năm 2018. Hai vợ chồng ít hơn $ 150,000. Và vẫn nhận được trạng thái thanh toán giống như những người khác ”, một người viết trên Twitter. “Lời giải thích của BS rõ ràng vì tôi biết tôi đủ điều kiện và IRS đã xử lý xong các khoản thuế năm 2018 của tôi”, một người khác nói.

Khác có một số vấn đề cung cấp thông tin về việc gửi tiền trực tiếp. và Ngân hàng PNC báo cáo hệ thống quá tải khi khách hàng đăng nhập để xem liệu các khoản thanh toán đã đến tài khoản của họ hay chưa.

Công cụ này cũng không hoạt động đối với những người nhận An sinh xã hội. “Nếu bạn là người nhận Biểu mẫu 1099, SSI hoặc VA SSA hoặc RRB — IRS làm việc với đại lý của bạn để thực hiện thanh toán; thông tin của bạn vẫn chưa có sẵn trên ứng dụng này, ”cơ quan này cho biết thêm.

Trong khi đó, IRS đang cảnh báo công chúng hãy đề phòng những kẻ lừa đảo đang cố gắng sử dụng các biện pháp kiểm tra kích thích mà không thành công.

Cơ quan này cho biết trong một thông cáo báo chí riêng biệt: “Mọi người nên cẩn thận với các trò lừa đảo liên quan đến email, cuộc gọi điện thoại hoặc tin nhắn văn bản liên quan đến thanh toán. “Hãy cẩn thận và thận trọng: IRS sẽ không gửi các email không mong muốn yêu cầu bạn mở tệp đính kèm, truy cập trang web hoặc chia sẻ thông tin cá nhân hoặc tài chính. Hãy nhớ rằng thông tin chính thức có thể được lấy trực tiếp từ IRS.gov. ”

Nội dung tương tự:

Cách xóa siêu liên kết trong Google Trang tính (3 cách dễ dàng)

Hướng dẫn • 12/04/2022

Các siêu liên kết rất hữu ích trong Google Trang tính khi bạn đang làm việc với dữ liệu trang web. Hoặc khi bạn ...

Bật cập nhật tự động trong Zoom Mac và Windows PC Client

Hướng dẫn • 18/04/2022

Các ứng dụng hội nghị truyền hình như Zoom liên tục được cập nhật để cải thiện các tính năng và tính năng bảo ...

Bạn có thể thấy ai đang xem những điểm nổi bật trên Instagram không?

Hướng dẫn • 09/04/2022

Nếu bạn đang tìm kiếm danh sách người xem về những điểm nổi bật trên Instagram của mình, bạn có thể biết rằng danh ...

Cách nhận chiết khấu dành cho sinh viên của Microsoft, ưu đãi PC, ưu đãi Office 365

Hướng dẫn • 10/08/2022

Nhận một thiết bị mới để sử dụng ở trường có thể thúc đẩy học sinh làm hết sức mình. Với thiết bị tốt ...