Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 11/11/2022

Người yêu âm nhạc có Spotify, người hâm mộ anime có Crunchyroll, người hâm mộ truyện tranh có Comixology. Đúng là game thủ có dịch vụ đăng ký của riêng họ.

Người chơi Xbox có thể đăng ký Trạng thái vàng Xbox Live, cung cấp quyền truy cập vào trò chơi trực tuyến, tuyển chọn trò chơi kỹ thuật số mới hàng tháng và giảm giá từ 50 đến 75 phần trăm các trò chơi được chọn. Các tùy chọn đăng ký bắt đầu từ $ 9,99 mỗi tháng. Một sự lựa chọn khác Xbox Game Passcung cấp hàng trăm trò chơi với giá 9,99 đô la mỗi tháng cho Xbox hoặc PC.

Chủ sở hữu PlayStation có PlayStation Pluscung cấp các trò chơi nhiều người chơi trực tuyến, trò chơi PS4 miễn phí và chiết khấu độc quyền với giá 9,99 đô la / tháng hoặc 59,99 đô la / năm. PlayStation Now cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng trăm trò chơi PS4, PS3 và PS2 với $ 9,99 mỗi tháng.

Nintendo Switch trực tuyến từ $ 3,99 mỗi tháng cho tài khoản cá nhân; Chi phí thành viên gia đình cho tối đa tám người là $ 35 mỗi năm. Người đăng ký có quyền truy cập vào trò chơi trực tuyến và bộ sưu tập ngày càng tăng của các trò chơi Nintendo cổ điển từ NES và Super Nintendo.

Electronic Arts cung cấp hai dịch vụ, một cho console và một cho PC. Truy cập EAđối với PlayStation và Xbox, $ 4,99 / tháng hoặc $ 29,99 / năm cho thư viện trò chơi của EA, quyền truy cập sớm và giảm giá đặc biệt. Cơ bản về Quyền truy cập Nguồn gốc cung cấp quyền truy cập sớm có giới hạn và nhiều trò chơi EA PC với giá 4,99 đô la / tháng hoặc 29,99 đô la / năm. Origin Access Premier cung cấp quyền truy cập sớm đầy đủ và nhiều trò chơi hơn với giá 14,99 đô la / tháng hoặc 99,99 đô la / năm.

Tận dụng thư viện trò chơi PC cũng như trò chơi Early Access của Ubisoft, Upplay +có giá 14,99 đô la mỗi tháng.

Một trong những lựa chọn kỳ lạ nhất Utomik, tập trung vào các trò chơi vui nhộn dành cho gia đình với nhiều lựa chọn các tựa game khó tìm từ Disney, Warner Bros., Sega, Epic Games và hơn thế nữa. Đó là 6,99 đô la mỗi tháng cho một người dùng hoặc 9,99 đô la mỗi tháng cho bốn người.

sự lựa chọn khiêm tốn là một dịch vụ đăng ký từ Humble Bundle cho phép bạn chọn tối đa chín trò chơi không thuộc gói tiêu đề Humble Trove. Bạn cũng sẽ được giảm giá 20% trên Humble Store. Bạn càng trả nhiều tiền, bạn càng có thể giữ nhiều trò chơi hơn, nhưng mức tối đa là $ 19,99 mỗi tháng hoặc $ 179,99 cho cả năm.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Đánh giá Combin Scheduler: Tự động hóa các bài đăng trên Instagram một cách dễ dàng

Hướng dẫn • 28/10/2022

Các nền tảng truyền thông xã hội, đặc biệt là Instagram, có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh nếu bạn sử ...

Cách khắc phục – Không thể theo dõi mọi người trên Instagram

Hướng dẫn • 23/09/2022

Theo dõi mọi người là một phần quan trọng của trải nghiệm Instagram, giống như thích và bình luận về ảnh. Nhưng có những ...

Cách xóa Amazon Fire TV Stick / Firestick Cache và dữ liệu ứng dụng

Hướng dẫn • 02/09/2022

Nếu bạn nhận thấy Amazon Firestick của mình không hoạt động hiệu quả hơn trước đây, thì đó có thể là vấn đề với ...

Cách hủy đăng ký không giới hạn CBS của bạn

Hướng dẫn • 26/10/2022

Đăng ký CBS Không giới hạn cho phép bạn truy cập vào Star Trek: Picard, Star Trek: DiscoveryMới vùng chạng vạng, chương trình CBS ...