Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 27/12/2022

Bạn đang tìm kiếm làm thế nào để có được mã PSN miễn phí? Mã PSN miễn phí có thể đẩy bất kỳ người hâm mộ PlayStation nào chạy đằng sau cái gọi là máy phát PSN miễn phí, nhưng chúng có thực sự hoạt động không?

Chà, tôi đã thử những cách tốt nhất để nhận mã PSN miễn phí, bao gồm sử dụng một số trình tạo mã miễn phí và tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình với bạn để bạn có thể nhận được mã PSN miễn phí mà không bị cạn kiệt.

Cách nhận mã PSN miễn phí

Ở đây trong bài viết này, tôi đã liệt kê các cách làm việc hàng đầu để nhận PSN miễn phí.

Trình tạo mã PSN miễn phí – Họ có lừa đảo không?

Không còn nghi ngờ gì nữa, vâng! Trình tạo mã PSN miễn phí không chỉ là lừa đảo. Bạn sẽ không bao giờ nhận được mã PSN miễn phí và tôi đang nói điều này sau khi thử một vài máy phát điện để đảm bảo họ có cung cấp mã PSN miễn phí hay không.

Vì vậy, bạn nên để máy phát điện miễn phí sang một bên, vì đây không phải là cách để kiếm mã PSN!

6 cách hợp pháp để kiếm mã PSN miễn phí:

Hãy để tôi được rõ ràng; những cách được liệt kê ở đây sẽ không thưởng cho bạn bằng mã PSN miễn phí. Thay vào đó, bạn sẽ nhận được tiền ảo và phiếu giảm giá mà bạn có thể đổi để mua mã PSN. Mã PSN là miễn phí, nhưng bạn có thể sử dụng các trang web này để hoàn thành các tác vụ nhỏ để đổi chúng lấy mã PSN.

1. Hộp thư đến

Hộp thư đến đô la

Theo ý kiến ​​của tôi, Hộp thư đến là trang web tốt nhất và hợp pháp để kiếm thẻ quà tặng ảo và phiếu giảm giá. Bạn có thể đăng ký miễn phí và có thể thực hiện các cuộc khảo sát và hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ để kiếm các giải thưởng khác nhau. Các phiếu giảm giá kiếm được tại InboxDollars có thể đổi thành mã PSN và bạn sẽ nhận được chúng miễn phí mà không tốn một đồng nào.

2. Swagbucks

Swagbucks

Swagbucks là một trang web tương tự như InboxDollars vì bạn sẽ nhận được phiếu giảm giá miễn phí để hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ. Trang web này là hợp pháp và tôi đã sử dụng cá nhân để đổi mã PSN miễn phí. Với Swagbucks, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và bạn có thể hoàn thành các giao dịch để nhận phiếu giảm giá.

Swagbucks rất dễ sử dụng và là một nền tảng an toàn để kiếm giải thưởng tiền mặt và các giao dịch không thể cưỡng lại khác.

3.Survey Junkie

Khảo sát Junkie

Khảo sát Junkie là một bảng khảo sát hợp pháp, đã thử và đáng tin cậy 100%, thưởng cho các thành viên của mình bằng tiền thật và thẻ quà tặng điện tử miễn phí để hoàn thành các nhiệm vụ trực tuyến thú vị và dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng đổi điểm kiếm được của mình thành tiền mặt hoặc sử dụng chúng để mua thẻ quà tặng. Bạn có thể dễ dàng sử dụng các phiếu giảm giá này để mua mã PSN miễn phí.

4. Mã giao dịch

Chà, cơ hội giao dịch mã PSN rất hiếm, nhưng điều này đã xảy ra với tôi! Bạn có thể giao dịch mã PSN trên các diễn đàn hợp pháp. Một số người dùng sẵn sàng trao đổi mã PSN của họ để đổi lấy tiền hoặc một số thứ khác.

Nếu bạn có thể bẻ khóa một thỏa thuận tốt, thì bạn thậm chí có thể giao dịch mã PSN miễn phí. Tôi không đề xuất bất kỳ hình thức nào ở đây và bạn phải tự mình tìm kiếm nó. Tuy nhiên, cách tốt nhất vẫn là sử dụng các trang web GPT, vì các trang này luôn sẵn sàng phục vụ bạn với các cuộc khảo sát và các nhiệm vụ khác mà bạn có thể làm để bắt đầu kiếm giải thưởng tiền mặt.

5. PSNReward

Phần thưởng PSN

PSNReward sẽ giúp bạn kiếm mã PSN miễn phí sau khi bạn kiếm được giải thưởng tiền mặt thu thập được từ việc hoàn thành các nhiệm vụ và khảo sát. Nếu bạn cần ngày càng nhiều mã PSN, thì bạn cần nhiều trang web để hoàn thành các nhiệm vụ và khảo sát.

Tôi đã sử dụng PSNReward và trang web hoạt động rất tốt và bạn nhận được giá trị thực sự cho thời gian bạn đầu tư để hoàn thành các cuộc khảo sát.

PSNReward hoạt động như thế nào?

Sử dụng PSNRewards là một nhiệm vụ đơn giản. Tất cả bạn phải làm là đăng ký trên trang web để tạo một tài khoản mới. Sau đó đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn và bắt đầu hoàn thành các nhiệm vụ. Bạn sẽ kiếm được điểm cụ thể cho mọi nhiệm vụ và số dư sẽ được tích lũy trong chính tài khoản PSNRewards của bạn.

Sau khi thu thập một số điểm nhất định, bạn có thể đổi lấy chúng để mua Mã PSN từ trang web chính thức của PlayStation của PlayStation.

Nó dễ như âm thanh!

PSN là gì?

PSN hoặc PlayStation Network là một nền tảng bán trò chơi và các công cụ trực tuyến khác, bao gồm cả video. Bạn có thể mua nội dung bằng các phương thức mua nổi bật, bao gồm Thẻ tín dụng, và nhiều hơn nữa. Với Mã PSN, bạn có thể được giảm giá cụ thể khi mua hàng.

Nếu bạn có nhiều mã, thì bạn thậm chí có thể nhận được một số trò chơi miễn phí mà không cần sử dụng thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán khác.

Mã PSN là gì?

PSN hoặc PlayStation Code là thẻ quà tặng ảo mà bạn có thể sử dụng cho những thứ đã mua trên PlayStation Store. Với Mã PSN, bạn không cần sử dụng chi tiết thẻ tín dụng của mình và bạn có thể mua hàng trực tiếp bằng mã. Bạn có thể kiếm được nhiều mã như bạn muốn và sau đó đổi chúng trên PlayStation Store để mua hàng.

Các giải thưởng tiền mặt kiếm được khi sử dụng các trang web này có hợp pháp không?

Có, các giải thưởng tiền mặt và chứng từ kiếm được trên InboxDollars, Swagbucks và các trang web khác là hợp pháp, vì tôi đã tự mình thử chúng. Số tiền bạn sẽ nhận được để hoàn thành mỗi nhiệm vụ có thể khác nhau, nhưng bạn chắc chắn sẽ nhận được một cái gì đó để thực hiện các nhiệm vụ này.

Hãy tiếp tục và tự mình thử nó! Sử dụng các liên kết đăng ký được cung cấp ở trên để tận hưởng những lợi ích của việc kiếm mã PSN miễn phí.

Phần kết luận:

Đừng lãng phí thời gian của bạn để xem video YouTube và trên các trình tạo miễn phí vì bạn sẽ không nhận được gì từ đó! Đăng ký ngay hôm nay với các trang web được liệt kê ở trên và bắt đầu kiếm giải thưởng tiền mặt miễn phí để hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ. Bạn thậm chí có thể đổi các giải thưởng tiền mặt này cho các phiếu giảm giá Robux và Amazon.

Không có cách nào tốt hơn để nhận Mã PSN miễn phí, và tôi chắc chắn về điều đó. Bạn có biết bất kỳ phương pháp chắc chắn nào để kiếm Mã PSN mà không cần hoàn thành nhiệm vụ không? Hãy chia sẻ phương pháp trong phần bình luận bên dưới.

Ngoài ra, hãy đề cập đến các truy vấn của bạn và tôi sẽ đảm bảo giải quyết chúng sớm nhất.

Nội dung tương tự:

Cách chuyển tiếp một tin nhắn trong Messenger? – Tự động

Hướng dẫn • 28/01/2023

Nếu bạn muốn chuyển tiếp tin nhắn đến Facebook từ Messenger, bạn có thể thực hiện bằng một lần nhấn. Nếu bạn chuyển tiếp ...

5 cách mở thuộc tính hệ thống Windows 10

Hướng dẫn • 06/03/2023

Nội dung chính Cách mở Thuộc tính Hệ thống Windows 10 – Nâng cao Phương pháp 1: Mở Thuộc tính Hệ thống – Nâng ...

Cách Xóa / Xóa Lịch sử Bài đăng khỏi Câu chuyện trên Facebook

Hướng dẫn • 06/02/2023

Bạn đã bao giờ đăng một câu chuyện trên Facebook nhưng lại thay đổi ý định? Câu chuyện trên Facebook là một cách để ...

Cách chặn mở / chỉnh sửa bản trình bày PowerPoint 2016

Hướng dẫn • 13/02/2023

Nội dung chính Tùy chọn 1: Khóa bản trình bày PowerPoint 2016 của bạn để ngăn nó mở Tùy chọn 2: Khóa bản trình ...