Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 25/04/2023

Làm thế nào để giảm chi phí chăm sóc sức khỏe

Năm bầu cử này, chăm sóc sức khỏe được đặt lên hàng đầu trong cuộc tranh luận chính trị. Tuy nhiên, ngay cả khi có rất nhiều chính trị gia đang bị đe dọa, suy nghĩ của họ về vấn đề này là rất nhỏ so với cách họ ảnh hưởng đến những người có cuộc sống cân bằng.

Bỏ qua Obamacare và Romneycare, hầu hết mọi người đều khó phủ nhận rằng hệ thống chăm sóc sức khỏe đang bị bệnh và cần được chăm sóc lâu dài. Về 50 triệu người Mỹ không có bảo hiểm y tế và đối với những người làm được, tiền thưởng sẽ tăng lên. Trong năm 2013, chi tiêu cho chăm sóc sức khỏe dự kiến ​​sẽ tăng 7,5%. báo cáo từ PricewaterhouseCoopers.

Thống kê này không phù hợp với bất kỳ ai. Nhưng trên hết, đối với những người không đủ tiền mua thuốc duy trì hàng tháng, họ buộc phải từ bỏ các quy trình cứu sống, hoặc thậm chí không thể tập hợp đủ để đi khám định kỳ cùng con của họ. Bộ máy hành chính đáng thất vọng và sự thiếu rõ ràng trong lĩnh vực y tế chỉ làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn.

Những thách thức này không hề được chú ý trong ngành công nghệ, nơi đơn giản hóa trải nghiệm người dùng là một trong những ngưỡng cần thiết để thành công. Các công ty khởi nghiệp với cách tiếp cận ngây thơ và mới mẻ của những người bên ngoài và tuổi trẻ mang đến hy vọng về một phương pháp chữa khỏi các căn bệnh đang hoành hành trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Mặc dù chi phí y tế có vẻ nặng nề và cố định, nhưng có nhiều cách để giảm chúng cho cả người không được bảo hiểm và người được bảo hiểm. Một số công ty khởi nghiệp cho rằng họ đã tìm ra giải pháp cho chi phí thuốc, giá cả không rõ ràng, thiếu bảo hiểm chung cho dịch vụ chăm sóc răng miệng, hóa đơn y tế và chi phí khám bác sĩ. Hơn hết, các giải pháp này không yêu cầu tương tác với các cơ quan chính phủ hoặc các thủ tục giấy tờ bổ sung.

Sử dụng các dịch vụ được mô tả trong câu chuyện này có khả năng tiết kiệm hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn người và gia đình mỗi năm. Chưa kể đến việc cải thiện sức khỏe tinh thần, điều này nhất thiết sẽ là kết quả của việc giảm bớt một số gánh nặng liên quan đến sức khỏe.

Quảng cáo

1. Thuốc

Các loại thuốc

Theo một nghiên cứu của Báo cáo Người tiêu dùng năm 2011, các loại thuốc kê đơn cho cá nhân có giá trung bình khoảng 59 đô la mỗi tháng. Một cách để giảm chi phí này là sử dụng phiếu giảm giá của nhà sản xuất. Tài liệu phiếu giảm giá của tôi kết hợp phiếu giảm giá cho thuốc theo toa và thuốc không kê đơn thông thường. Người dùng có thể tìm kiếm theo loại thuốc hoặc bệnh, sau đó khi tìm thấy ưu đãi muốn sử dụng, họ có thể nhấp vào để kích hoạt phiếu giảm giá bằng cách điền một số thông tin và in ra. Họ cũng có thể “ghim” phiếu giảm giá bằng cách lưu vào tài khoản Tài liệu phiếu giảm giá của tôi.

Báo cáo Người tiêu dùng khuyến nghị cho những bệnh nhân được bảo hiểm không đủ điều kiện nhận phiếu giảm giá của nhà sản xuất (đôi khi có thể có các hạn chế của Medicare và Medicaid) hoặc những người thực hiện Mẫu Đơn đặt hàng Thuốc Trực tuyến Chung để giảm chi phí. Các trang web như HealthWarehouse.com, Familymeds.comvà drugstore.com (hiện được phục vụ bởi Walgreens) có giá tốt nhất.

3. Giảm giá dịch vụ nha khoa

Giảm giá nha khoa

Không nên coi thường sức khỏe răng miệng; điều này có thể có tác động rất lớn đến sức khỏe tổng thể. Tuy nhiên, hơn một phần ba người Mỹ (130 triệu) không có bảo hiểm nha khoa, theo báo cáo gần đây của Thượng viện. Brighter.com giúp nhiều người có thể tiếp cận và sử dụng các chương trình nha khoa. Bắt đầu từ $ 99 mỗi năm cho cá nhân và $ 149 cho gia đình, các thành viên trả các khoản chiết khấu đã thỏa thuận trước cho các nha sĩ tham gia. Bạn có thể tìm thấy bảng giá tại Brighter.com cùng với danh sách các nha sĩ tham gia, bao gồm các xếp hạng và đánh giá. Tư cách thành viên Brighter.com cũng có thể được sử dụng cùng với bảo hiểm nha khoa.

4. Hóa đơn y tế

hóa đơn y tế

Hóa đơn y tế đáng sợ không chỉ vì cú sốc của nhãn dán, mà còn vì sự nhầm lẫn chúng có thể gây ra. Rất khó để theo dõi số tiền còn nợ và khoản nào đã được thanh toán, điều này có thể dẫn đến việc thanh toán quá mức hoặc thanh toán thiếu ban đầu và sau đó là phí trả chậm. Simplee đơn giản hóa đáng kể việc quản lý và thanh toán các hóa đơn y tế, nha khoa, chăm sóc mắt, dược phẩm và chăm sóc sức khỏe (HSA). Người dùng nhập thông tin hóa đơn y tế của họ, sau đó được hiển thị trong bảng điều khiển bao gồm chi phí y tế, trạng thái khấu trừ và số dư HSA của họ. Trung tâm nhắn tin ghi lại các hóa đơn gần đây và cảnh báo người dùng về các lỗi tính toán, ngày đến hạn thanh toán, phí ngoại mạng và các dịch vụ được đề xuất. Simplee cho phép người dùng thanh toán hóa đơn y tế thông qua trang web của họ bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ HSA nếu họ muốn.

5. Thăm khám bác sĩ

Thăm khám bác sĩ

Bệnh nhân có thể tìm hiểu trước nếu cần thiết phải đến gặp bác sĩ. Ringadoc. Dịch vụ kết nối bệnh nhân với các bác sĩ được hội đồng chứng nhận thông qua điện thoại, thiết bị di động như máy tính bảng hoặc PC. Dịch vụ này có sẵn ngay lập tức, 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần với giá từ 39 đô la trở xuống. (Có sẵn các gói trả trước, và tất cả các lần khám tại Ringadoc đều được coi là chi phí HSA.) Các bác sĩ của Ringadoc thậm chí có thể kê một số đơn thuốc hạn chế cho các tình trạng như nhiễm trùng, cúm và dị ứng.

Nội dung tương tự:

Apple M1 Ultra: Mọi thứ bạn cần biết về con chip mạnh mẽ này

Hướng dẫn • 30/05/2023

Apple cuối cùng đã chính thức trình làng chiếc M1 Ultra được mong đợi từ lâu. Chipset mới vượt trội so với các chip ...

Chia sẻ là một sự quan tâm: Cách tạo Thư viện ảnh iCloud được chia sẻ

Hướng dẫn • 02/04/2023

Apple Family Sharing cho phép bạn chia sẻ ảnh và video bạn chụp bằng iPhone của mình. Bằng cách tạo một album được chia ...

Cách thành thạo Trình quản lý mật khẩu của Google

Hướng dẫn • 17/03/2023

Chúng tôi viết rất nhiều về trình quản lý mật khẩu và vì lý do chính đáng. Bất kỳ ai sử dụng Internet — ...

9 Mẹo Pandora để ‘Thích’ Truyền phát nhạc

Hướng dẫn • 26/04/2023

Trước Spotify, Rdio, Google Play Music và Beats Music, đã có Pandora. Trang web – và sau đó là ứng dụng – đã dẫn ...