Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 26/04/2023

Có từ nào để ghen tị với những thứ tuyệt vời và đôi khi kỳ quặc chỉ dành cho người tiêu dùng Nhật Bản không? Nếu có, bạn có thể chỉ có thể quay số khi không thể Bàn phím gà rán của KFC Japan.

Còn những cái đó thì sao tất cả các hương vị Kit Kat mà bạn sẽ không bao giờ thử: soda mận, sô cô la hồng, bánh pudding xoài và nhiều loại khác. Nếu bạn đang chảy nước miếng ngay bây giờ với Swiffer, chúng tôi do dự khi nói với bạn điều đó Ở Nhật Bản nó là đi trước phần còn lại của thế giới năm năm.

Vậy bạn có thể làm gì để ngăn chặn Nhật Bản của mình FOMO? Chà, thay vì chỉ lướt qua các trang web và thở dài vì những thứ bạn không có, bạn có thể sử dụng một trong nhiều dịch vụ đặt hàng từng được sử dụng để vận chuyển các mặt hàng chỉ có ở Nhật Bản cho người mua trên khắp thế giới.

Có rất nhiều công ty sẵn sàng (với một khoản phí) làm trung gian giữa bạn và việc cosplay những giấc mơ của bạn. Nhiều người trong số họ loại bỏ sự cần thiết phải có thẻ tín dụng hoặc địa chỉ của Nhật Bản và thay mặt bạn mua và nhận các mặt hàng rồi giao hàng cho bạn. Một số có cửa hàng và giao hàng trực tiếp. Trong mọi trường hợp, bạn không cần phải mua vé đến Tokyo. Bây giờ, xin lỗi, chúng tôi có một đơn đặt hàng Kit Kat.

Quảng cáo

1. Căng thẳng

Đã ép

Tenso là nhiều hơn một memelà một dịch vụ giao hàng phổ biến, vận chuyển mọi thứ, từ đồ điện tử đến dưa hấu vuông đến tận nhà của bạn. Đã ép tính phí dịch vụ (khoảng $ 5) cho các dịch vụ của họ và sau đó vận chuyển dựa trên trọng lượng của gói hàng. Chỉ cần đảm bảo bạn không đặt hàng bất kỳ vật liệu phóng xạ, đá khô hoặc bảo vật quốc gia.

2. Mua Smart Japan

Mua Smart Japan
Mua Smart Japanđược tạo năm ngoái để giúp người mua quốc tế mua hàng hóa từ Kakaku.commột trang web thương mại điện tử chủ yếu kinh doanh các thiết bị điện tử và trị giá gần 4 tỷ đô la, theo Forbes. Hiện Mua Smart Japan bộ sạc một khoản phí 10 phần trăm cộng với chi phí vận chuyển cho hàng hóa Nhật Bản đến quốc gia của bạn là khoảng US $ 2.

3. Thỏ trắng Nhật Bản

thỏ trắng nhật bản

Alice theo chân Thỏ trắng đến Xứ sở thần tiên và bạn có thể làm điều tương tự với thỏ trắng nhật bản nếu bạn muốn nhận hàng từ Nhật Bản. Trang web sắp xếp những thứ kỳ lạ đáng kinh ngạc và sau đó gửi chúng cho bạn. Có ba khoản phí cho mỗi đơn đặt hàng: chi phí cửa hàng (khoảng 4 đô la), phí cho mỗi mặt hàng (khoảng 2 đô la) và phí dịch vụ (14 phần trăm cho đơn đặt hàng lên đến 500 đô la, 12,5 phần trăm cho đơn hàng trên 500 đô la). Sau đó mới đến việc giao hàng, điều này phụ thuộc vào trọng lượng của bưu kiện (có thể gộp các đơn hàng). Bạn cũng có thể gửi cho White Rabbit một liên kết đến bất kỳ sản phẩm trực tuyến nào từ Nhật Bản, không chỉ những sản phẩm trên trang web của anh ấy và yêu cầu anh ấy xử lý đơn đặt hàng và giao hàng để nhận hoa hồng 15%.

4. Người mua sắm cá nhân J

Người mua sắm cá nhân J

Không có người mua cá nhân ở Nhật Bản? bạn có thể với Người mua sắm cá nhân J. Lấp đầy hình thức một chút về những gì bạn đang tìm kiếm và ngân sách của bạn, và trong 24 giờ, trang web sẽ gửi cho bạn đề xuất mua hàng. Trang web hoạt động đặc biệt tốt khi bạn đang cố gắng mua hàng từ một trang web chỉ chấp nhận thẻ tín dụng được phát hành ở Nhật Bản. Người mua hàng cá nhân J tính phí dịch vụ 10 phần trăm giá của mặt hàng. Chi phí giao hàng theo trọng lượng.

5. HƯỚNG DẪN

HƯỚNG DẪN

Bạn muốn uống rượu ở Nhật Bản? Chà, bạn sẽ phải đào. Nhưng nếu bạn chỉ muốn một địa chỉ có thể đóng vai trò trung gian giữa các cửa hàng Nhật Bản và nhà của bạn, thì HƯỚNG DẪN (Dịch vụ Địa chỉ Cá nhân Quốc tế) là nơi dành cho bạn. Phí thiết lập một lần là 25 đô la và nếu bạn chỉ sử dụng dịch vụ để cung cấp các gói, thì sẽ không có phí thành viên hàng tháng hoặc hàng năm. Chi phí vận chuyển được chỉ định theo trọng lượng hoặc kích thước, việc mua hàng có thể được gộp chung thành một đợt. OPAS nhận đơn đặt hàng đến kho của mình và sau đó gửi cho các thành viên.

6. Amazon Nhật Bản

Amazon Nhật Bản

Amazon.com có ​​nhiều, nhưng không phải tất cả. Để trải nghiệm bầu không khí của Amazon ở Nhật Bản, bạn có thể vào trang web tiếng anh tiếng nhật của anh ấy cho các món ăn và anime. Nhưng nếu bạn truy cập trang web tiếng Nhật đầy đủ và chỉ cần dịch nó sang tiếng Anh, bạn có thể nhận được mọi thứ.

7. Rakuten

Rakuten

Amazon là vị vua không thể tranh cãi của thương mại trực tuyến, nhưng Rakuten là công ty thương mại điện tử lớn nhất Nhật Bản, đã mua lại Buy.com, Kobo và dịch vụ nhắn tin Viber. Thay vì truy cập Rakuten.com, bạn có thể truy cập trang web toàn cầu của công ty để tiếp cận các sản phẩm có sẵn tại Nhật Bản và vận chuyển quốc tế của họ. Vì có hơn 7.000 người bán trên trang web, chi phí vận chuyển sẽ khác nhau. Rakuten những khách hàng đặt hàng từ nhiều cửa hàng và muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển với Tenso đảm bảo mua hàng của bạn.

8. Anislo

Anislo

Tìm sản phẩm bạn cần từ Nhật Bản tại một trong những Anislo các trang web liên kết và nó sẽ lo phần còn lại. Không có phí vận chuyển, nó phụ thuộc vào trọng lượng của gói hàng. Dịch vụ được đăng nhập qua Facebook. Một cảnh báo: Anislo không thể gửi điện tử khác nhau.

Nội dung tương tự:

Otherworld Legends: Hướng dẫn phát triển nhân vật tối ưu nhất

Hướng dẫn • 09/04/2023

Bạn mới chơi trò chơi Otherworld Legends? Nắm vững tất cả các cơ chế cốt lõi của nó với hướng dẫn Otherworld Legends có ...

Tôi có cần đặt mật khẩu để đăng nhập vào Windows trên máy tính ở nhà không?

Hướng dẫn • 28/02/2023

Nội dung chính Tôi có cần đặt mật khẩu để đăng nhập vào Windows trên máy tính ở nhà không? Ý kiến ​​1: Bạn ...

TOP 3 Bộ điều khiển Fortnite tốt nhất cho Xbox, PS4 & Mobile

Hướng dẫn • 05/04/2023

125 triệu người chơi cạnh tranh để sinh tồn. Bạn có muốn sống sót đến cuối cùng và đánh bại đối thủ của bạn? ...

Cách tạo lối tắt trên màn hình trong Windows 10

Hướng dẫn • 24/05/2023

Nội dung chính 2 phương pháp tạo lối tắt trên màn hình Windows 10 Phương pháp 1 Một số chương trình tự động tạo ...