Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 18/11/2023

CBS All Access là một trong những nền tảng phát trực tuyến truyền hình trực tuyến lớn nhất có sẵn cho tất cả mọi người trên toàn cầu. CBS là một trong những Mạng truyền hình phổ biến nhất ở Hoa Kỳ và tổ chức rất nhiều chương trình truyền hình.

Người khổng lồ phát sóng truyền hình có rất nhiều chương trình truyền hình đáng nhớ và túi của nó cùng với một kênh tin tức trực tiếp là tốt. Mạng lưới của họ khá tuyệt vời, và nó được công nhận trên toàn thế giới vì những sản phẩm tuyệt vời mà họ đã thực hiện.

Họ có hơn 10000 tập nội dung chương trình truyền hình ăn khách đang chờ được khám phá bởi khán giả của họ thông qua cổng thông tin trực tuyến tức là CBS tất cả quyền truy cập.

Trang web này cũng khá phổ biến ở Mỹ vì tính năng phát trực tiếp HD cao cấp của NBA và NFL. NBA là giải đấu thể thao được theo dõi nhiều thứ hai trên thế giới sau giải bóng đá.

Thông tin tóm tắt về CBS All Access:

Chi phí của tất cả các truy cập CBS là khá rẻ so với các nhà cung cấp khác ngoài kia. Các chương trình và truy cập phát trực tiếp làm cho chúng tôi dễ dàng hơn nhiều. Bạn có quyền truy cập vào tất cả các chương trình truyền hình độc quyền của họ, cũng như các dịch vụ phát trực tiếp chỉ với $ 6 mỗi tháng. Các nền tảng phát trực tiếp chính tính phí cao hơn nhiều so với điều này. Vì vậy, nó là khá phải chăng cho phần lớn dân số.

Tại sao Hủy CBS Tất cả quyền truy cập?

Hủy đăng ký trực tuyến của bạn cho CBS có thể là quyết định đúng đắn nếu bạn đã tìm thấy các lựa chọn thay thế miễn phí cho giải trí của mình. Đây cũng chắc chắn là một khoản chi phí có thể là chi phí cho bạn nếu bạn chi nhiều tiền cho các dịch vụ dựa trên đăng ký khác như Netflix, Hulu, Amazon Prime Video. Tất cả các đăng ký này có thể thêm rất nhiều tiền. Và vào cuối ngày, chúng tôi không có đủ thời gian để xem các chương trình từ mỗi thuê bao.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi hủy bỏ giữa thời hạn đăng ký?

Thành thật mà nói, không có dịch vụ phát trực tuyến nào cung cấp cho khách hàng khoản tiền hoàn lại một phần nếu họ hủy ở giữa đăng ký. Ngay cả khi bạn hủy giữa kỳ hạn, bạn vẫn có thể sử dụng các dịch vụ của trang web cho đến chu kỳ tiếp theo.

Không có hợp đồng chính sách:

CBS có chính sách không có hợp đồng, có lợi cho khách hàng. Họ luôn quan tâm đến lợi ích tốt nhất của bạn và hệ thống không có hợp đồng đảm bảo rằng bạn có thể từ chối dịch vụ của họ tại bất kỳ thời điểm nào. Chính sách không có hợp đồng có nghĩa là bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào để hủy đăng ký của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn từng bước quy trình về cách hủy đăng ký truy cập toàn bộ CBS Đăng ký cho bất kỳ dịch vụ nào Made Easy để khách hàng có thể chi tiền cho đăng ký nhưng việc ra ngoài thường rất khó khăn. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp của CBS, vì chúng giúp mọi người dễ dàng hủy bỏ tại bất kỳ điểm nào trong đăng ký của họ.

Làm thế nào để hủy CBS All Access?

Nếu tại bất kỳ thời điểm nào, bạn muốn hủy đăng ký trực tuyến của mình với CBS, Phương pháp đơn giản nhất để dừng dịch vụ của bạn là đăng nhập vào tài khoản CBS từ máy tính của bạn trên trang web chính thức của họ. Đưa ra dưới đây là một hướng dẫn chi tiết sẽ hỗ trợ bạn trong việc hủy đăng ký trực tuyến của bạn.

Truy cập trang web:

Mở trình duyệt trên thiết bị yêu thích của bạn. Nó có thể là bất cứ thứ gì từ điện thoại thông minh đến máy tính để bàn của bạn. Để mở trang web chính thức của CBS bấm vào đây.

Trang web chính thức của CBS

Đăng nhập:

Khi trang web được tải, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn đăng nhập ở góc trên cùng bên phải của trang web. Nhấp vào tùy chọn đăng nhập và nhập thông tin đăng nhập chính xác của bạn. Làm tương tự sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tài khoản của bạn và bạn có thể duyệt qua tất cả nội dung. Vì chúng tôi ở đây để hủy đăng ký, chúng tôi sẽ chuyển sang cài đặt tài khoản.

Đăng nhập vào tài khoản CBS của bạn

Trang tài khoản của tôi:

Bây giờ, điều quan trọng là phải đăng nhập bằng trình duyệt thay vì sử dụng ứng dụng di động. Khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn sẽ tự động được chuyển đến trang tài khoản của tôi. Nếu đây không phải là trường hợp, bạn có thể chọn truy cập thủ công vào trang tài khoản của tôi bằng cách nhấp vào tùy chọn ở góc trên bên phải màn hình của bạn.

Tài khoản của tôi trong CBS tất cả quyền truy cập

Tìm tùy chọn để hủy:

Nhiều lần rất khó để khách hàng hủy đăng ký dịch vụ trực tuyến một cách dễ dàng. Đây không phải là trường hợp với tất cả các truy cập CBS. Khi bạn truy cập trang tài khoản của tôi trong CBS tất cả tài khoản truy cập, bạn có thể tìm thấy tùy chọn hủy đăng ký nếu bạn cuộn xuống một chút. Trên trang đích của phần tài khoản của tôi trên trang web, bạn có thể tìm thấy tùy chọn hủy đăng ký của tôi trong cài đặt tài khoản.

Nhấp vào Hủy đăng ký:

Chỉ cần nhấp vào nút này để hủy nút đăng ký của tôi để bạn có thể bắt đầu quá trình vô hiệu hóa tất cả tài khoản truy cập CBS của mình vĩnh viễn. Tất cả các chi tiết giao dịch đã lưu của bạn cũng sẽ bị xóa sau khi bạn bắt đầu với quy trình. Đó là lý do duy nhất tại sao thủ tục hủy bỏ này khá tinh tế và đòi hỏi sự chú ý tối đa của bạn.

Hủy đăng ký của tôi trên CBS tất cả quyền truy cập

Hướng dẫn cách hủy CBS All Access

Câu hỏi xác nhận:

Trang web sẽ hỏi bạn một câu hỏi xác nhận để họ có thể xác nhận rằng chính bạn là người đang hủy đăng ký. Bạn cũng có thể được yêu cầu trả lời câu hỏi bảo mật của mình được thiết lập trong quy trình đăng ký. Nhấp vào nút xác nhận để hủy đăng ký của bạn. Trong thời gian này, bạn cũng có thể được cung cấp một thuê bao miễn phí cho CBS trong một tháng. Hoàn toàn phụ thuộc vào bạn để nhận những ưu đãi đó và hủy bỏ sau này.

Điều khoản hủy bỏ:

Sau khi bạn trả lời câu hỏi xác nhận, bạn sẽ được chuyển đến một trang cung cấp cho bạn các điều khoản hủy bỏ. Hầu hết thời gian, các tài liệu nhàm chán liên quan đến các điều khoản và điều kiện được bỏ qua. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc các điều khoản và điều kiện này nếu bạn quan tâm. Nếu không, bạn có thể chọn chọn hộp kiểm có nội dung đồng ý, hủy đăng ký của tôi.

Phản hồi:

Đó là lợi ích tốt nhất của bất kỳ công ty nào để có được phản hồi từ các khách hàng sẽ đi để họ có thể cải thiện dịch vụ của họ. CBS cũng thảo luận tương tự với phản hồi hủy bỏ của họ. Ở đây bạn có thể viết về tất cả những điều có thể không phù hợp với bạn

Nội dung tương tự:

Cách tắt / tắt màn hình cảm ứng trên máy tính xách tay HP Windows

Hướng dẫn • 19/09/2023

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

8 Mẹo để Hội nghị Truyền hình Tốt hơn

Hướng dẫn • 16/10/2023

(Hình ảnh: Getty) Nội dung chính Cẩn thận xung quanh bạn Sáng tạo với cách bạn kết nối Xóa băng thông Đăng nhập sớm ...

9 cách rẻ và dễ dàng để học lập trình

Hướng dẫn • 14/08/2023

Phần mềm là tất cả xung quanh chúng ta. Trong thế giới ngày nay, thật khó để tìm thấy bất cứ thứ gì không ...

Cách thay đổi chữ hoa chữ thường trong Google Trang tính (chữ hoa, chữ thường)

Hướng dẫn • 30/08/2023

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi kiểu chữ trong Google Trang tính. Bạn có thể chuyển đổi bất ...