Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 01/10/2022

Một nhân viên của Digital Storm chế tạo máy tính để bàn (Nguồn: Digital Storm)

Nếu bạn muốn quảng bá lòng yêu nước của mình thông qua máy tính, hãy chuẩn bị trả một khoản tiền khổng lồ.

Trong cuộc khảo sát của chúng tôi về công nghệ sản xuất tại Mỹ, chúng tôi đã tìm thấy hơn 45 công ty sản xuất công nghệ ở Mỹ, từ bộ vi xử lý đến tai nghe. Nửa tá trong số họ là các nhà sản xuất máy tính cá nhân, những người kết hợp các bộ phận đẳng cấp thế giới với bí quyết của Hoa Kỳ để tạo ra những chiếc PC chất lượng cao tại đây.

Bạn không thể chế tạo một chiếc PC hoàn toàn từ các bộ phận của Mỹ – chúng tôi không sản xuất một số thành phần ở đây. Nhưng các công ty có thể và thuê các nhà lắp ráp, nhà thiết kế, kỹ sư và kỹ thuật viên để lắp ráp và bảo trì các thiết bị của họ trên bờ biển của chúng tôi.

Mô hình hàng đầu “Sản xuất tại Mỹ”, ít nhất là theo suy nghĩ của người tiêu dùng của chúng tôi, là Mac Pro của Apple. Apple đang chào hàng máy trạm của mình với giá từ 6.000 USD trở lên. sản xuất tại Texas. Tuy nhiên, nó là một sản phẩm rất thích hợp, và những chiếc iMac và MacBook phổ biến hơn của Apple được lắp ráp ở nước ngoài.

Đối với Windows, Digital Storm, Falcon Northwest, MSI, Origin PC và Velocity Micro sản xuất ít nhất một số PC của họ ở Mỹ. Xuất xứ PC và Velocity Micro được lắp ráp hoàn toàn tại Mỹ. Lenovo cũng có một cơ sở lắp ráp ở Bắc Carolina, nhưng công ty chưa xác nhận những mẫu điện thoại hiện đang sản xuất ở đó.

Xuất xứ cửa hàng lắp ráp PC.

Cửa hàng lắp ráp PC xuất xứ Hoa Kỳ (PC xuất xứ)

5 máy tính sản xuất tại Mỹ tốt nhất của chúng tôi

Không thể mua một chiếc PC được sản xuất hoàn toàn từ các bộ phận của Mỹ, nhưng có một số nhà sản xuất PC sản xuất máy tính của họ ở Mỹ. Mua một cái và bạn sẽ hỗ trợ người lao động Mỹ và các doanh nghiệp đóng thuế Mỹ. Bạn cũng thường nhận được dịch vụ và hỗ trợ chất lượng ở Mỹ. Nếu bạn muốn tiếp tục hỗ trợ sản xuất chip ở Mỹ, hãy mua chip dựa trên Intel mà tất cả các công ty này sản xuất. Giống như các thiết bị điện tử khác do Mỹ sản xuất, những chiếc PC này không hề rẻ, nhưng chúng đều dễ cài đặt và dễ sửa chữa, có nghĩa là chúng sẽ sử dụng lâu hơn rất nhiều so với một chiếc máy tính xách tay bình dân.

  • TRONG Tốc độ Micro Vector Z35. Chúng tôi gọi mô hình được đánh giá trước đây là “máy tính để bàn tầm trung lý tưởng”. Nó bắt đầu từ $ 1379.

  • TRONG Cơn bão kỹ thuật số Velox. Trong thử nghiệm trước đây của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy rằng công ty sản xuất máy tính để bàn chơi game mạnh mẽ. Với bộ vi xử lý Intel, mức giá đó bắt đầu từ 1.672 đô la.

  • Mô hình MSI Aegis RS. Chúng tôi đã mô tả nó như một “tháp chơi game nhanh và phong cách” trong bài đánh giá của mình. Nó được bán với giá 1987 đô la với chipset Intel.

  • TRONG Nguồn gốc của PC EVO15-S máy tính xách tay. Chúng tôi cho biết phiên bản trước đó “mang lại sức mạnh vượt trội trong một gói thực sự mỏng.” Các mô hình dựa trên Intel bắt đầu từ $ 1988.

  • Chim ưng Tây Bắc Claw. Mô hình năm 2020 đã nhận được huy hiệu Sự lựa chọn của ban biên tập của chúng tôi. Các mẫu có bộ vi xử lý Intel Core i9 bắt đầu từ $ 3,883.

Đối với hơn 40 công ty sản xuất sản phẩm tại Hoa Kỳ, hãy xem phạm vi bao phủ chuyên sâu của chúng tôi về Silicon, Hoa Kỳ: Các công nghệ thực sự được sản xuất tại Hoa Kỳ.

Nội dung tương tự:

Cách giữ cho Apple AirPods của bạn không bị tuột ra khỏi tai

Hướng dẫn • 11/04/2022

Bạn yêu thích âm thanh, giao diện của Apple AirPods của mình. Nhưng có một điều bạn không thích. Những điều này cứ bay ...

Cách xem phim được đề cử Oscar 2022 trực tuyến

Hướng dẫn • 23/09/2022

Năm 2021 không phải là năm 2020, nhưng nó cũng không phải là điều bình thường. Điều này đặc biệt đúng với những người ...

Sửa lỗi Office 135011 – Tổ chức của bạn đã tắt thiết bị này

Hướng dẫn • 18/05/2022

Việc cố gắng kích hoạt hoặc đăng nhập vào một trong các ứng dụng Microsoft 365 Suite đôi khi gây ra lỗi, chẳng hạn ...

Fire TV, Roku, webOS và hơn thế nữa: Hướng dẫn về nền tảng TV thông minh

Hướng dẫn • 03/05/2022

Hầu hết mọi người hiện nay sử dụng các dịch vụ phát trực tuyến video thay vì các phương tiện vật lý để xem ...