Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 19/05/2023

Chuyên gia thuế và Nhà phát triển trang web chuẩn bị thuế Vẫn chống lại những thay đổi đối với mã số thuế của Hoa Kỳ theo Đạo luật Việc làm và Cắt giảm thuế (TCJA). Họ giành chiến thắng, nhưng điều đó không dễ dàng. Hãy suy nghĩ về nó. TCJA đã được ký thành luật vào tháng 12 năm 2017. Tháng sau, bất kỳ cá nhân, tổ chức hoặc công ty nào có nhiệm vụ giúp người tiêu dùng và doanh nghiệp chuẩn bị và khai thuế đột nhiên phải đảm nhận hai nhiệm vụ đặc biệt khó khăn cùng một lúc. Họ phải làm những công việc bình thường cần thiết để chống lại đợt áp thuế năm 2017. Ngoài ra, họ phải bắt đầu giải nén TCJA để xem ý nghĩa của thuế năm 2018.

May mắn thay, chúng tôi đã thấy ít thay đổi hơn đối với mã số thuế cho mùa thuế năm 2019 sắp tới (sẽ tìm hiểu thêm về điều đó ở phần sau). Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là công việc của bạn sẽ dễ dàng hơn, đặc biệt nếu bạn vẫn nộp thuế bằng các mẫu đơn IRS. Mục tiêu của bạn vẫn như cũ: chuẩn bị và nộp tờ khai thuế trước hạn chót ngày 15 tháng 4 năm 2020 và giảm thiểu nghĩa vụ thuế của bạn trong phạm vi pháp lý có thể. Cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn không phải trả quá nhiều cho Uncle Sam là sử dụng một trong những dịch vụ báo cáo thuế tốt nhất mà chúng tôi đã xem xét.

Nếu bạn chưa nộp tờ khai thuế năm 2019, bạn vẫn có thời gian để giảm thiểu khoản nợ của mình (hoặc tối đa hóa những gì bạn nhận lại) bằng cách sử dụng trang web khai thuế cá nhân của mình. Bạn có thể tùy ý sử dụng một số dịch vụ từ tốt đến xuất sắc và bạn có thể đọc các đánh giá của chúng tôi để tìm ra dịch vụ phù hợp với mình. Như mọi khi, chúng tuân thủ mã số thuế IRS hiện tại (mã này đơn giản hơn trong năm nay) và phục vụ ba mục đích:

    Để giúp bạn khai thuế chính xác, để làm cho quá trình nhanh chóng và không đau đớn nhất có thể, để đảm bảo bạn chỉ trả những gì bạn nợ và không bỏ lỡ các khoản khấu trừ và tín dụng sẽ làm giảm hóa đơn thuế của bạn

Giảm thuế phí

Ngay cả khi bạn chỉ thỉnh thoảng viết một lá thư hoặc bản ghi nhớ, kỹ năng viết của bạn có thể sẽ được cải thiện khi bạn mới bắt đầu sử dụng trình xử lý văn bản. Việc đột ngột quay lại và thực hiện các điều chỉnh sẽ dễ dàng hơn. Khái niệm tương tự cũng được áp dụng khi nói đến các trang web khai thuế thu nhập. Không có sự so sánh nào giữa việc nộp tờ khai của bạn theo cách thủ công (sử dụng tờ khai thuế trên giấy và các biểu mẫu và lịch trình của chính phủ) và thực hiện thông qua một trang web khai thuế chuyên dụng. Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên là theo khảo sát của MoiNhat.Net, 10% bạn vẫn tự nộp thuế theo cách thủ công.

bức tranh lớn

Đối với độc giả thứ mười cứng rắn này, chúng tôi đặt câu hỏi: Tại sao bạn lại muốn ngồi vào bàn làm việc với hàng đống giấy tờ mà bạn phải điền bằng tay trong khi bạn có thể làm cùng một nhiệm vụ khi ngồi trước máy tính hoặc thậm chí là điện thoại thông minh của mình? Vâng, đúng vậy: bạn có thể thanh toán thuế trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình. Chúng tôi đã tổng hợp các ứng dụng báo cáo thuế trên thiết bị di động tốt nhất ngoài các phiên bản dành cho máy tính để bàn dựa trên trình duyệt.

Các nhà phát triển trang web về thuế biết hầu hết mọi người ghét thu thuế đến mức nào, đó là lý do tại sao họ đã làm cho các giải pháp trực tuyến của họ trở nên cực kỳ dễ tiếp cận. Ngoài ra, bạn có nhiều khả năng thực hiện công việc kỹ lưỡng hơn khi bạn tương tác với một ứng dụng thân thiện, hấp dẫn về mặt hình ảnh và dễ sử dụng. Thay vì bực bội khi bạn không thể tìm ra liệu mình có đủ điều kiện nhận một khoản tín dụng hoặc khoản khấu trừ cụ thể hay không và cách thực hiện, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của dịch vụ đã chọn. TurboTax làm một công việc đặc biệt tốt ở đây, cung cấp trải nghiệm người dùng đặc biệt và hỗ trợ vững chắc. Trên thực tế, năm nay đó là Sự lựa chọn của các biên tập viên của chúng tôi. Ứng dụng Khai thuế TurboTax là Lựa chọn của Ban biên tập cho các ứng dụng thuế trên điện thoại di động.

Làm cho con đường dễ dàng hơn

Làm cách nào để cơ quan thuế đơn giản hóa quy trình phức tạp và khó hiểu này đến mức bạn có nhiều khả năng nộp tờ khai phản ánh tất cả các yếu tố trong tài chính thuế của bạn? Dưới đây chỉ là một vài trong số rất nhiều cách.

Hướng dẫn từng bước: Bạn không phải đối phó với IRS chính thức và các biểu mẫu và thời gian biểu của tiểu bang. Tất cả các ứng dụng này sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình thông qua một loạt các thuật sĩ. Họ hỏi những câu hỏi đơn giản và bạn cung cấp câu trả lời bằng cách điền vào các trường hoặc chọn các tùy chọn. Các trang web thực hiện tất cả các tính toán và hoàn thành các thủ tục giấy tờ cần thiết cho việc khai thuế của bạn mà không cần xem tờ khai thuế chính thức hoặc biểu mẫu của chính phủ. Bởi vì chúng bao gồm tất cả các chủ đề chính về thuế (và nhiều chủ đề nhỏ), bạn sẽ khó bỏ lỡ điều gì đó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền.

Tổ chức: Mọi trang web khai thuế đều bắt đầu với mỗi phần (thu nhập, các khoản khấu trừ, các khoản cho vay, v.v.) với danh sách tất cả các cách bạn có thể kiếm tiền (bao gồm W-2 và thu nhập từ kinh doanh cá nhân) và các cách bạn có thể nhận được tiền. đã chi tiêu chúng (ví dụ, lãi suất thế chấp và chi phí y tế). Bạn không phải lo lắng về việc bỏ lỡ thông tin quan trọng có thể dẫn đến việc trả hàng không chính xác – và có thể bị phạt. Bạn cũng không cần phải vật lộn để tìm các hình dạng phù hợp (hoặc vô tình quên một hình). Tất cả những gì bạn phải làm là trả lời các câu hỏi về cách bạn đã kiếm và tiêu tiền của mình.

“Tôi có thể vào ở đâu?” Công cụ: Cho dù bạn sử dụng trình hướng dẫn từng bước hay chọn từ danh sách các chủ đề thuế, cuối cùng bạn vẫn có thể nhận được các biểu mẫu không sử dụng. Nếu bạn đang nộp thuế theo cách thủ công vào ngày 14 tháng 4, bạn có thể bị cám dỗ để đưa chúng trở lại hồ sơ thuế và hy vọng IRS không nhận thấy. Chắc chắn ít căng thẳng hơn khi không phải là một người lưu trữ điện tử vào phút cuối. Cuối cùng thì IRS sẽ nhận được thông báo và bạn có thể phải trả một khoản tiền phạt làm tăng thêm chi phí thuế của bạn. Các trang web thuế tốt nhất sẽ giúp bạn tìm thấy màn hình chính xác nơi bạn có thể nhập phần còn lại của dữ liệu.

Làm đúng, tránh bị phạt

Có rất nhiều cách để khai thuế không chính xác. Quên báo cáo thu nhập là một trong những sai lầm lớn nhất, nhưng bạn cũng có thể mắc những sai lầm khác khiến hóa đơn thuế bị tăng hoặc thậm chí bị phạt. Các trang web thuế giúp tránh cả hai bằng cách cung cấp các hướng dẫn đơn giản và rõ ràng, thay vì ngôn ngữ phức tạp của IRS.

Các ứng dụng này sẽ giúp bạn đặt đúng số và thông tin khác vào đúng vị trí. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không hiểu một chủ đề hoặc không chắc liệu nó có áp dụng cho tình huống của bạn hay không? Ví dụ: bạn có thể tìm hiểu xem bạn có đủ điều kiện để được khấu trừ nhất định mà không bị phạt nếu không. Dịch vụ khai thuế cung cấp nhiều hình thức hỗ trợ khác nhau. Ví dụ, họ có thể:

  • Giải thích câu hỏi chi tiết hơn
  • Tạo siêu liên kết đến một từ hoặc cụm từ và mở một cửa sổ chứa định nghĩa
  • Hiển thị các câu hỏi thường gặp và thông tin nhạy cảm theo ngữ cảnh khác
  • Bao gồm các tệp lớn nơi bạn có thể tìm kiếm câu trả lời cho các câu hỏi cụ thể
  • Đề nghị trợ giúp qua trò chuyện, điện thoại hoặc email

Bạn càng hiểu rõ những thông tin cần thiết cho việc khai thuế của mình, thì bạn càng có nhiều khả năng bị thổi bay một số tiền ra khỏi tài khoản thuế của mình và tránh xa tầm ngắm của IRS.

Hàng trăm khoản khấu trừ và khoản vay có sẵn

Tất cả các công cụ hữu ích này làm tăng khả năng bạn sẽ yêu cầu tất cả các khoản khấu trừ và tín dụng được pháp luật cho phép hơn là nếu bạn thanh toán thuế theo cách thủ công.

Đó là thực chất của những vụ thu thuế này. Có, họ sẽ giúp bạn ghi lại thu nhập của mình một cách cẩn thận. Chẳng hạn, nhiều trang cho phép bạn nhập dữ liệu W-2, 1099 và các dữ liệu khác từ những năm trước (hoặc các trang web cạnh tranh) và sửa đổi chúng nếu cần. Nhưng khi họ hoàn thành Biểu mẫu 1040 cho bạn, họ đặt mục tiêu là càng hoàn thiện càng tốt, đặc biệt là khi nói đến các khoản khấu trừ và tín dụng có thể làm giảm hóa đơn thuế của bạn. TurboTax tuyên bố hỗ trợ hơn 350 khoản khấu trừ.

Tiết kiệm hơn

Có những cách khác mà các trang web báo cáo thuế cá nhân giúp giảm thiểu nghĩa vụ thuế của bạn và chúng tôi liệt kê chúng dưới đây.

Chúng bao gồm các câu hỏi về các loại thuế mà bạn có thể đã trả (ví dụ: thuế ước tính và thuế khấu trừ đối với thu nhập hưu trí).

Họ đặc biệt tập trung vào bảo hiểm y tế: nhiệm vụ cá nhân đã bị bãi bỏ sau năm thuế 2018, nhưng bạn vẫn có thể phải trả lời các câu hỏi về bảo hiểm sức khỏe của mình cho năm 2019. Hàng triệu người Mỹ vẫn nhận được bảo hiểm y tế thông qua các sàn giao dịch của tiểu bang hoặc liên bang và nhận Mẫu 1095-A.

Họ cung cấp nhiều phiên bản ứng dụng của họ với các mức giá khác nhau, do đó bạn không thêm nhiều hơn mức cần thiết vào hóa đơn thuế của mình.

Họ cung cấp các phiên bản hoàn toàn miễn phí cho cả liên bang và tiểu bang, miễn là khai báo của bạn đơn giản (trong một số trường hợp). Credit Karma Tax thực sự hỗ trợ tất cả các biểu mẫu và lịch biểu IRS chính mà bạn không phải trả phí cho cả đăng ký liên bang và tiểu bang, mặc dù nó không cung cấp hỗ trợ người nộp thuế gần giống như các sản phẩm trả phí. FreeTaxUSA tính phí $ 12,95 khiêm tốn cho việc chuẩn bị và nộp tờ khai của tiểu bang, nhưng bạn có thể nộp tờ khai liên bang của mình miễn phí và truy cập nhiều nguồn trợ giúp khác nhau.

Họ cung cấp cho các chuyên gia thuế cơ hội để hoàn thành tờ khai thuế của bạn nếu bạn quá khó để tự điền. Tất nhiên, điều này sẽ tốn thêm tiền, nhưng về lâu dài nó có thể làm giảm chi phí thuế của bạn. Nó được cung cấp bởi Jackson Hewitt, H&R Block, Liberty Tax và TurboTax.

Những thay đổi cho năm thuế 2019

Nếu việc hoàn lại tiền của bạn không dễ dàng hoặc bạn hiểu rõ về mã số thuế, có thể bạn sẽ phải chuyển sang một trong các phiên bản trả phí của các dịch vụ web này. Điều này sẽ thêm vào tổng chi phí thuế của bạn cho năm 2019, nhưng không nhiều. Bởi vì các dịch vụ khai thuế cá nhân này giúp bạn tiết kiệm thời gian và không phức tạp, đảm bảo tính chính xác và cho phép bạn tìm các khoản khấu trừ và tín dụng làm giảm hóa đơn thuế của bạn, chúng có khả năng thanh toán tốt.

Các trang web thuế được xem xét tại đây đã được trang bị lại để phản ánh những thay đổi được thực hiện đối với mã số thuế cho năm 2019. Dưới đây là một số trong số họ:

Gia đình: Bạn không còn khấu trừ tiền cấp dưỡng con cái và báo cáo đó là thu nhập.

Lịch trình bị loại bỏ: lịch trình 4,5 và 6 đã bị loại bỏ, cũng như lịch trình C-EZ.

Phiên bản mới 1040: 1040-SR mới; đây là 1040 đã được sửa đổi một chút để giúp người cao tuổi chuẩn bị.

Khấu trừ Chi phí Y tế: Chi phí y tế của bạn bây giờ phải hơn 10 phần trăm (tăng từ 7,5 phần trăm) tổng thu nhập đã điều chỉnh (AGI) của bạn để đủ điều kiện được khấu trừ.

Mẫu Đơn W-4 Mới: Người sử dụng lao động và nhân viên sẽ được hưởng lợi từ những thay đổi đối với Mẫu Đơn W-4; nó đã được đơn giản hóa để cải thiện khả năng sử dụng và độ chính xác.

Tiền ảo: IRS đã ban hành hướng dẫn mới về việc báo cáo bitcoin và các hình thức trao đổi tiền ảo khác do người nộp thuế nhầm lẫn và không tuân thủ. Pháp lệnh Doanh thu 2019-24 giải quyết hai vấn đề: việc xử lý thuế đối với hard fork tiền điện tử và các giao dịch tiền ảo đối với những người nắm giữ tiền ảo như một tài sản chính. MoiNhat.Net sẽ sớm xuất bản giải thích chi tiết về bitcoin và thuế.

Mặc dù các thay đổi về thuế cho năm thuế 2019 là nhỏ, nhưng điều quan trọng vẫn là cân nhắc sử dụng trang web để chuẩn bị các tờ khai thuế của bạn thay vì điền vào các biểu mẫu và lịch biểu trên giấy. Không chỉ là các trang web như TurboTax, được MoiNhat.Net Editors ‘Choice chọn năm nay, có thể làm cho quá trình nộp đơn của bạn dễ dàng hơn và nhanh hơn. Họ cũng mang theo gánh nặng tuân thủ, vì vậy bạn không cần phải làm như vậy. Tất cả họ đều đã thực hiện các thay đổi đối với luật thuế mới trong phiên bản năm nay để – dù tốt hơn hay tệ hơn – bạn sẽ khai báo chính xác hơn nhằm giảm thiểu trách nhiệm thuế của bạn nhiều nhất có thể mà không buộc bạn phải chịu tiền phạt và tiền phạt.

Nội dung tương tự:

The Grand Mafia: Hướng dẫn đầy đủ để trở lên mạnh mẽ

Hướng dẫn • 08/04/2023

Bạn mới chơi game The Grand Mafia? Nắm vững tất cả các khái niệm cốt lõi của nó với hướng dẫn The Grand Mafia ...

18 Mẹo phát trực tuyến âm nhạc tuyệt vời của Apple

Hướng dẫn • 19/05/2023

Một số dịch vụ phát trực tuyến âm nhạc, chẳng hạn như Apple Music vào năm 2015, đã bùng nổ trên thị trường và ...

Cách tìm việc làm từ xa

Hướng dẫn • 11/05/2023

Nhiều người sẽ từ bỏ trang phục đi làm và công sở nếu họ có thể tìm được một công việc phù hợp cho ...

Cách biết khi nào bạn đã đăng ký kênh YouTube

Hướng dẫn • 20/04/2023

Nếu đã là người dùng YouTube trong một thời gian dài, bạn có thể muốn biết khi nào mình đã đăng ký kênh YouTube. ...