Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 16/12/2023

Các danh hiệu Rocksmith đã dạy hơn 3 triệu người mới bắt đầu Tina Weymouths và Jimi Hendrixes các kỹ thuật guitar bass, lead và nhịp điệu cơ bản và nâng cao cần thiết để thành thạo guitar. Phiên bản gần đây nhất, Rocksmith 2014 Edition Remastered ($ 29,99 trên Amazon), là một gói chứa đầy đủ các hướng dẫn chi tiết, các trò chơi nhỏ thú vị và các phiên làm việc trong vài năm nay.

Nếu bạn đã cắm rìu, bắn Rocksmith và hít thở sâu sau khi nhận thấy số lượng tính năng và tùy chọn tuyệt đối của trò chơi, đừng băn khoăn; Tôi cũng đã ở đó. Mặc dù tôi không phải là một người chơi bass có kinh nghiệm, nhưng tôi đã dành nhiều giờ trên Rocksmith 2014 Edition Remastered để cố gắng làm chủ âm trầm điện của Sterling by Music Man SUB Series Ray4 StingRay (trên Amazon). Vào thời điểm đó, tôi đã hiểu sâu sắc về nhiều khía cạnh của nó, đặc biệt là những khía cạnh cho phép bạn nhận ra điểm yếu của bản thân khi chơi guitar và tìm cách loại bỏ chúng. Đây là lúc các mẹo được Remastered phiên bản Rocksmith 2014 trở nên hữu ích!

Tôi đã tổng hợp 10 mẹo của Thợ rèn để giúp người mới bắt đầu hiểu được nhiều dịch vụ của trò chơi. Họ cũng có một điểm chung bổ sung. Bằng cách học những mẹo này và áp dụng chúng thường xuyên, bạn sẽ như những người chơi nói, “git gud”.

Trước khi bạn bắt đầu vở nhạc kịch rock cá nhân của mình, hãy đảm bảo bạn có Cáp Rocksmith Real Tone ($ 24,99 trên Amazon). Đây là dây có bộ chuyển đổi 0,25 “ở một đầu cắm vào cây đàn guitar của bạn và kết nối USB ở đầu kia cắm vào PC của bạn. Nếu bạn mua Rocksmith 2014 với giá 59,99 đô la, thì cáp Real Tone sẽ được bao gồm. Nhưng nếu, giống như tôi, bạn đã mua trò chơi trên Steam, thì Rocksmith Real Tone Cable là tùy chọn. Tôi đã tìm thấy nó trên Amazon với giá 29,99 đô la. Ngoài ra, bạn nên xem Phần mềm chỉnh sửa âm thanh tốt nhất khi bạn đã sẵn sàng để gỡ rối. Và bây giờ là mẹo!

Quảng cáo

Tuân theo quy tắc một ngón tay trên mỗi phím đàn

Tuân theo quy tắc một ngón tay trên mỗi phím đàn

Nếu có một điều mà Rocksmith 2014 không đề cập rất kỹ trong hướng dẫn của họ, đó là vị trí của bàn tay và ngón tay. Các nghệ sĩ guitar mới bắt đầu có nhiều khả năng đánh dây trên phím đàn bằng một ngón tay thuận. Tuy nhiên, điều này trái ngược với chơi tốt.

Bạn nên làm như sau: xòe các ngón tay ra sao cho mỗi ngón nghiêng theo cách riêng của mình. Như vậy, bạn có thể dễ dàng sử dụng nhiều phím đàn trong cùng một khu vực. Tôi thú nhận rằng lúc đầu sẽ rất lạ; nhưng với một số thực hành, bạn sẽ có thể thấy lợi ích của nó.

Mua dây DR Dây neon nhiều màu

Mua dây DR Dây neon nhiều màu

Rocksmith 2014 sử dụng màu sắc để dạy bạn cách chơi dây: màu đỏ là dây E, màu vàng là dây A, màu xanh là dây D và màu cam là dây G (ít nhất là khi bạn đang sử dụng bass bốn dây như tôi làm). Thật không may, màu sắc của dây đàn guitar của bạn không khớp với màu của dây trên màn hình, điều này có thể gây ra một số nhầm lẫn khi bạn bắt đầu luyện tập.

Để tránh một số đường cong học tập, bạn có thể mua Chuỗi DR nhiều màu Neon. Các dây được hoàn thiện bằng lớp hoàn thiện K3 đặc biệt phù hợp với bảng màu của dây Rocksmith 2014 Edition Remastered trong trò chơi. Sử dụng chúng có thể nhanh chóng giúp bạn xác định dây phù hợp để gảy hoặc dò dẫm, vì dây đàn guitar của bạn sẽ khớp với những gì được hiển thị trên TV hoặc màn hình của bạn.

Vui chơi trong Riff Repeater

Vui chơi trong Riff Repeater

Riff Repeater là một công cụ tuyệt vời giúp bạn nắm vững những phần khó của bản nhạc. Với nó, bạn có thể điều chỉnh tốc độ và độ khó của một bài hát, cũng như xem những sai lầm trong quá khứ của bạn để theo dõi sự tiến bộ của bạn. Tôi khuyên bạn nên đặt độ khó thành 100 phần trăm để bạn có thể xem tất cả các nốt (độ khó thấp hơn sẽ xóa các nốt), nhưng hãy chơi các bài hát ở nhịp độ thân thiện với người mới bắt đầu (ví dụ 50 phần trăm).

Đối với các nghệ sĩ guitar trung cấp, tùy chọn Riff Repeater có giá trị nhất là Error Tolerance. Khi bị vô hiệu hóa, Rocksmith sẽ không nâng cấp các cụm từ của bạn nếu bạn bỏ lỡ một vài ghi chú; sau cùng, mục tiêu là đạt được 100 phần trăm khả năng làm chủ. Tuy nhiên, với khả năng chịu lỗi được kích hoạt, bạn có thể ném bóng vào sự kết hợp của phím đàn và dây và tiếp tục di chuyển về phía trước. Cách tiếp cận tất cả hoặc không có gì hoạt động tốt khi bạn đang học dây đàn, nhưng sẽ gây khó chịu khi bạn đã quen với guitar.

Tùy chỉnh âm thanh của bạn trong Trình thiết kế giai điệu

Tùy chỉnh âm thanh của bạn trong Trình thiết kế giai điệu

Các nghệ sĩ guitar trình độ cao không chỉ sử dụng rìu của họ; họ cũng mua thiết bị thay đổi âm thanh của guitar. May mắn thay, Rocksmith 2014 Edition Remastered tính đến khía cạnh này của việc chơi guitar, ngoại trừ việc tất cả phần cứng bổ sung đều là kỹ thuật số trong trò chơi.

Ví dụ: giả sử bạn muốn thêm hiệu ứng wah-wah hoặc làm cho guitar tạo ra âm thanh kim loại hơn. Bạn chỉ cần mở Tone Designer và điều chỉnh cài đặt Pre, Amp, Loop, Cabinet và Rack để cung cấp cho nhạc cụ của bạn một âm thanh mới. Bạn có thể sử dụng cài đặt phần cứng hiện có hoặc tạo cài đặt của riêng bạn. Thử nghiệm để xem điều gì gây ngứa tai bạn.

Kiểm tra các giao dịch DLC của thợ rèn

Kiểm tra các giao dịch DLC của thợ rèn

Rocksmith 2014 Edition Remastered gồm 66 bài hát. Nghe có vẻ là một con số đáng kể, nhưng tùy vào sở thích của bạn, bạn có thể chỉ thích một số ít, điều này sẽ ảnh hưởng đến việc thưởng thức của bạn. Ví dụ, thiếu funk đáng lo ngại, đó là một thiếu sót rõ ràng đối với một nhạc cụ được thiết kế một phần để dạy âm trầm.

May mắn thay, Rocksmith có một lượng DLC ​​đáng kinh ngạc – trên thực tế là hơn 1.000 bản nhạc. Danh sách các DLC trong cửa hàng Steam là một mớ hỗn độn vì không có cách nào để sắp xếp nội dung. Thay vào đó, bạn phải cuộn qua trang này đến trang khác của tên bài hát. Để không cảm thấy nhàm chán, tôi khuyên bạn nên ghé thăm Ubisoft’s Trang DLC ​​của thợ rèn để xem tất cả các ưu đãi. Tại đây bạn có thể sắp xếp các bài hát theo gói bài hát, thể loại hoặc năm.

Khi bạn đã tìm thấy nội dung mình muốn, bạn có thể quay lại Steam để mua các bản nhạc bạn muốn. Gói bài hát là gói theo chủ đề có giá từ $ 7,99 đến $ 15,99, tùy thuộc vào số lượng bài hát trong gói. Đương nhiên, các bài hát riêng lẻ rẻ hơn nhiều, thường là 2,99 đô la cho nhạc pop. Tìm các bản nhạc yêu thích của bạn và bắt đầu mài!

Liên quan: Ubisoft có biểu mẫu chính thức bạn có thể sử dụng để yêu cầu bài hát hiện không có sẵn dưới dạng DLC. Điền vào nó và giúp thư viện Rocksmith phát triển!

Jam với AI ở chế độ phiên

Jam với AI ở chế độ phiên

Đôi khi bạn chỉ muốn ném chỉ dẫn vào lề đường và đánh võng. Nếu tâm trạng này ảnh hưởng đến bạn, hãy chuyển sang chế độ phiên. Ở đó, bạn có thể chơi guitar ở dạng tự do và các nhạc sĩ AI sẽ hỗ trợ bạn thêm trống, bàn phím, synths và các loại guitar khác. Tổng cộng có gần 80 nhạc cụ, bao gồm một máy đánh trống cổ điển, guitar heavy metal và bàn phím funky.

May mắn thay, các nhạc sĩ AI không phải là máy móc. Nếu bạn chơi các đoạn riff chậm, tay trống sẽ chậm lại; tăng tốc độ ghi chú của bạn và nhịp mỗi phút sẽ tăng lên. Và bạn có thể tùy chỉnh cách chơi của họ bằng cách điều chỉnh độ khó, rãnh, nhịp độ và các thông số khác. Thậm chí còn có các tùy chọn để tùy chỉnh các địa điểm trò chơi mô phỏng, điều này ảnh hưởng đến âm thanh. Ví dụ, chơi trong nhà thờ nghe rất khác với chơi trong nhà để xe vì nó thêm tiếng vang và hồi âm.

Nếu bạn muốn thực hiện theo hướng dẫn, giao diện hướng dẫn của Rocksmith nằm ở cuối màn hình. Nó hiển thị các ghi chú bổ sung âm thanh tuyệt vời khi nhảy với phạm vi AI.

Chơi Guitarcade để tăng kỹ năng của bạn và mở khóa sức mạnh

Chơi Guitarcade để tăng kỹ năng của bạn và mở khóa sức mạnh

Guitarcade là một chế độ mà bạn có thể thực hành các động tác uốn cong, trượt, hợp âm và các kỹ thuật khác trong một môi trường ít trang trọng hơn. Score Attack biến Rocksmith 2014 Edition Remastered thành một trò chơi nhịp điệu đơn giản hơn, mang tính cạnh tranh, nơi bạn chơi để đạt điểm cao trên bảng xếp hạng trực tuyến của thế giới. Cả hai đều là những công cụ tuyệt vời để mở khóa các vật phẩm thưởng.

Bạn hỏi những vật phẩm thưởng này là gì? Bộ khuếch đại, bàn đạp, tủ, sân khấu, giá đỡ và các bài hát thay thế. Một số thay đổi âm thanh của trò chơi, trong khi những người khác hoàn toàn là mỹ phẩm.

Nhấp vào tab để lọc các bài hát

Nhấp vào tab để lọc các bài hát

Khu vực Tìm hiểu bài hát là nơi bạn học cách phát các bản nhạc từ gói và DLC. Trong đó, bạn sẽ tìm thấy danh sách tất cả các bản nhạc hiện đang phát của mình, nhưng bạn có thể làm được nhiều hơn thế.

Nhấn phím Tab trên bàn phím của bạn sẽ mở ra một tùy chọn sắp xếp cho phép bạn sắp xếp danh sách các bài hát của mình. Một số trong số này là những thay đổi đơn giản về tổ chức cho phép bạn sắp xếp theo nghệ sĩ, chức danh hoặc năm, nhưng có những thay đổi khác thực sự giúp bạn tìm hiểu.

Ví dụ: phân loại “Được đề xuất” buộc Rocksmith phải phân tích sự tiến bộ của bạn và đề xuất một bài hát phù hợp với trình độ kỹ năng của bạn. Điều chỉnh sắp xếp và hiển thị các bài hát phù hợp với điều chỉnh dây hiện tại của cây đàn guitar của bạn.

Điều chỉnh cài đặt trong Mixer

Điều chỉnh cài đặt trong Mixer

Mixer là một trong những công cụ quan trọng nhất trong Rocksmith 2014 Edition Remastered. Bằng cách đi sâu vào cài đặt của nó, bạn có thể điều chỉnh âm lượng của các phần tử âm thanh nhất định.

Điều này nghe có vẻ không hữu ích lắm, nhưng bằng cách giảm âm lượng tổng thể của nhạc và tăng âm lượng của cây đàn guitar, bạn có thể tập trung vào âm thanh rìu của mình khi bạn chơi nó ở chế độ học bài hát hoặc phiên.

Yêu cầu thêm hướng dẫn

Yêu cầu thêm hướng dẫn

Rocksmith 2014 Edition Remastered là một công cụ tuyệt vời để học chơi guitar, nhưng bạn cũng nên yêu cầu hướng dẫn thêm vì trò chơi không dạy cách đặt ngón tay và bàn tay rất tốt. Tôi khuyên bạn nên kiểm tra Bài học về tiếng bass của Scott, TalkingBassJustin Guitartất cả đều cung cấp các tài nguyên YouTube miễn phí rất phù hợp cho những người mới bắt đầu chơi guitar.

Nội dung tương tự:

Tạo hình nền động cho màn hình khóa iPhone với nhiều hình ảnh

Hướng dẫn • 29/11/2023

Nếu bạn đang sử dụng iPhone của mình, bạn sẽ không có nhiều hình nền động miễn phí mặc định để lựa chọn. Tất ...

Cách lưu tất cả hình ảnh đang mở trong Photoshop CS5

Hướng dẫn • 08/01/2024

Nếu bạn đã dành nhiều thời gian để tạo và chỉnh sửa các tệp hình ảnh trong Photoshop, thì việc đảm bảo lưu chúng ...

Cách chặn cuộc gọi rô-bốt và cuộc gọi rác

Hướng dẫn • 27/11/2023

Bạn có mệt mỏi với tất cả các cuộc gọi rác mà bạn nhận được không? Các nhà lập pháp đã thông qua luật ...

Cách chuyển dữ liệu sang Google Trang tính (Hướng dẫn từng bước)

Hướng dẫn • 28/12/2023

Từ bài viết, hãy tìm hiểu cách chuyển dữ liệu sang Google Trang tính (sử dụng công thức và dán đặc biệt). Di chuyển ...