Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 03/04/2022

Đảng Cộng hòa được kết nối tốt

Các chính trị gia thường né tránh danh tiếng của những người có mối quan hệ tốt, với gợi ý về các giao dịch hậu thuẫn và chủ nghĩa chuyên quyền chính trị. Tuy nhiên, điều này đã thay đổi những ngày này với định nghĩa nổi bật của “được kết nối” đề cập đến Internet.

Nếu không có mạng xã hội, các chính trị gia cũng có thể nói bằng micrô bị tắt tiếng. Mặc dù Twitter, Facebook và các hình thức hiện diện trên mạng xã hội khác là bắt buộc đối với các ứng cử viên, nhưng điều quan trọng là những người ủng hộ họ tham gia như thế nào.

Khi đại hội GOP kết thúc vào tối nay và Mitt Romney chuẩn bị bước lên sân khấu với tư cách là người được đề cử chính thức của đảng vào tối nay, chúng ta hãy xem cách Đảng Cộng hòa đang xử lý các vấn đề và hoạt động trực tuyến của họ. Theo отчет Pew Internet & American Life Project.

Một phần của khoản tín dụng đó sẽ thuộc về Tea Party, tức là đã biến mất hoặc đã được hấp thụ vào Đảng Cộng hòa, tùy thuộc vào quan điểm của bạn. Dù thế nào đi nữa, The Tea Party đã mở đường cho một phong trào trực tuyến lớn với một video lan truyền từ Rick Santelli của CNBC rằng biến nó thành chuyển động. Theo báo cáo của Pew, từ nguồn cấp dữ liệu Twitter do gia đình điều hành đến các video YouTube làm lãng phí thời gian trên truyền hình cáp, những người ủng hộ Tea Party có nhiều khả năng tương tác với các ứng cử viên và các nhóm chính trị trên mạng xã hội hơn, theo báo cáo của Pew.

Tiền lệ này, liên quan đến mức độ tham gia chính trị trực tuyến của những người ủng hộ đảng, đã thúc đẩy đảng Cộng hòa tham gia vào mọi vấn đề và thậm chí mọi bài báo. Ở đây, chúng tôi xem xét 5 cách hàng đầu mà Đảng Cộng hòa thể hiện ý kiến ​​của họ khi cuộc bầu cử năm 2012 đến gần.

Và những người theo Đảng Dân chủ, hãy giữ nguyên số phiếu chống lại chúng tôi. MoiNhat.Net sẽ cung cấp cho bạn số sàn trong vài ngày tới.

Quảng cáo

1. FreedomWorks

FreedomWorks
FreedomWorks, được lãnh đạo bởi cựu Lãnh đạo thiểu số Hạ viện Hoa Kỳ, Dick Armey, rất đam mê Đảng Trà và có mục tiêu tổ chức và vận động “các nhà hoạt động tình nguyện đấu tranh cho ít chính phủ hơn, giảm thuế và nhiều tự do hơn.” Các tính năng của Freedom Works kiến nghị trực tuyến và chia nhỏ việc viết blog thành các câu hỏi chính. Tham gia FreedomConnector của trang web cho phép gần 200.000 người dùng “kết nối với các nhà hoạt động yêu tự do” trong khu vực của họ cho các sự kiện từ đào tạo bỏ phiếu đến chương trình đào tạo khu vực FreePAC với Glenn Beck.

2. Dự án Madison

Dự án Madison

Tiền lên tiếng. PAC Dự án Madison muốn truyền tải thông điệp đến mọi người bằng cách cố gắng quyên tiền cho các ứng cử viên bảo thủ. Điều này được thể hiện rõ qua một câu nói của James Madison trên trang chủ của anh ấy: “Mọi người không nên bị tước đoạt hoặc hạn chế quyền phát biểu hoặc công bố ý kiến ​​của họ; và quyền tự do báo chí, với tư cách là một trong những cột mốc chính của tự do, phải là bất khả xâm phạm. ” Trang web có các ứng cử viên tuân thủ các giá trị “ủng hộ cuộc sống, ủng hộ gia đình, chính phủ hạn chế, những người bảo vệ tự do tôn giáo.” Anh ấy cũng đánh giá chúng theo Chỉ số Hiệu suất Madison và chia chúng thành Sảnh Danh vọng và Sảnh Ô nhục. Những người bảo thủ có thể kiểm tra luật pháp và xem dự án Madison coi “dự luật xấu” và “dự luật tốt” là gì và kiểm tra xem ai đã bỏ phiếu cho cái gì.

3. Trung tâm hành động Romney

Trung tâm hành động Romney

Ứng cử viên Đảng Cộng hòa đã cố gắng thể hiện mình là một người hành động và, để quảng bá thông điệp này, đã trung tâm sự kiện cho những người ủng hộ anh ấy. Những người đăng ký làm thành viên MyMitt có thể theo dõi và chia sẻ nỗ lực gây quỹ của họ, thực hiện chiến dịch quyên góp, tham gia các chương trình tình nguyện và xây dựng ngân hàng điện thoại cho một (hoặc nhiều) tại nhà. Họ cũng có thể nghe những gì Romney và các nhà vận động của anh ấy nói về cộng đồng của họ trong các phần như Người Do Thái ở Mỹ của Romney, Luật sư của Romney và Juntos con Romney.

4. Tự do Internet

Tự do Internet

Đảng Cộng hòa đã chào hàng “Tự do Internet” bằng cách chính thức thêm nó vào nền tảng của mình vào đêm qua. (Mặc dù đảng vẫn phản đối sự trung lập.) Nhân danh tự do internet, tháng trước Ron Paul đã xuất bản “cuộc cách mạng công nghệ“như một phản hồi cho Tuyên bố Tự do Internet được phát triển bởi Free Press và được hỗ trợ bởi các tổ chức như Reddit, MakerBot và Y Combinator. Đảng viên Cộng hòa muốn đóng góp có thể đề xuất sửa đổi đối với dự luật quyền kỹ thuật số của Đại diện Hoa Kỳ Darrell Issa đối với KeepTheWebOPEN.com và tìm hiểu về Luật dữ liệu, SOPA, PIPA và các luật khác liên quan đến Internet.

5. GOP.gov

GOP.gov

Tiệc lâu năm 158 tuổi này có một ngôi nhà (tương đối) mới tinh trên web. GOP.gov chứa tin tức mới nhất liên quan đến Đảng Cộng hòa, theo dõi luật pháp (và bỏ phiếu), phát trực tuyến tin nhắn hàng tuần qua YouTube và hồ sơ của tất cả các thành viên Đảng Cộng hòa trong Quốc hội (bao gồm thông tin liên hệ và mạng xã hội). Điểm nổi bật của trang web Kế hoạch GOP cho các vị trí tuyển dụngtheo dõi luật pháp và cung cấp cho người dùng quyền truy cập dễ dàng để liên hệ với các thượng nghị sĩ về nó.

Nội dung tương tự:

Tổ chức tiệc nhóm bằng phần mềm nhắn tin Facebook

Hướng dẫn • 23/04/2022

Xem phim cùng nhau là một trong những hoạt động thú vị nhất mà nhiều người làm cùng bạn bè của mình. Nhưng điều ...

Vỏ máy chơi game iPhone 13 tốt nhất năm 2022

Hướng dẫn • 25/04/2022

Với việc phát hành iPhone mới nhất, các game thủ di động đang khao khát nhiều phụ kiện chơi game hơn để sử dụng ...

Call Of Duty Mobile: Giới thiệu thực sự cốt truyện ẩn trong phần Zombie

Hướng dẫn • 17/09/2022

Vì có quá nhiều bạn không biết Call of duty mobile thực sự có cốt truyện ẩn trong phần zombie nên hôm nay mình ...

Vấn đề hiển thị màn hình iPhone hoặc iPad? Sử dụng các công cụ này

Hướng dẫn • 24/04/2022

Bạn có gặp khó khăn khi nhìn màn hình trên iPhone hoặc nhìn thấy các vật thể xung quanh mình không? Trong trường hợp ...