Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 03/04/2022

Đảng viên Đảng Dân chủ được kết nối tốt

Tổng thống Obama đã tạo dựng được tên tuổi của mình với tư cách là một nhà tổ chức cộng đồng. Vào thời điểm đó, đây là một nỗ lực chủ yếu không có công nghệ dựa trên việc gõ cửa từng nhà và khiến tiếng nói của mọi người được lắng nghe trong các cuộc biểu tình. Trong cuộc bầu cử năm 2008, chiến dịch của Obama và các đảng viên Đảng Dân chủ khác đã tăng cường các nỗ lực cấp cơ sở của họ trong lĩnh vực kỹ thuật số. Nhưng trong khi năm 2008 là một thắng lợi chính trị và công nghệ vững chắc đối với Đảng Dân chủ, thì năm 2012, Đảng Cộng hòa đã mất vị thế trước Đảng Cộng hòa không chỉ trong các cuộc bầu cử quốc hội mà còn trực tuyến.

NHƯNG Отчет Pew Internet & American Life Project nhận thấy rằng Đảng Cộng hòa đã bắt kịp với Đảng Dân chủ trên mạng xã hội vào năm 2010 và có thể sẽ vượt qua họ trong năm bầu cử này. Năm 2008, tương tác với YouTube và Facebook, cùng với một trang web được thiết kế tốt là đủ, nhưng vào năm 2012, con số này còn cao hơn nhiều.

Chiến dịch của Obama nhận thức rõ điều này và đã tạo ra một công cụ chiến dịch kỹ thuật số toàn diện với Bảng điều khiển, nỗ lực của Trưởng chiến lược kỹ thuật số Joe Rospars, Giám đốc kỹ thuật số Teddy Goff, Giám đốc lĩnh vực quốc gia Jeremy Byrdvà giám đốc tích hợp và đổi mới Michael Slaby. Trang tổng quan được thiết kế để hướng dẫn và theo dõi những nỗ lực của hàng nghìn tình nguyện viên Obama cho nước Mỹ.

Tình nguyện viên là cần thiết cho bất kỳ chiến dịch nào, nhưng vì dân chủ – thậm chí còn hơn thế nữa. Đảng dựa vào huy động địa phương nhiều hơn Đảng Cộng hòa, đặc biệt là trong cuộc bầu cử này khi Tiền mặt của đảng Dân chủ đang cạn kiệtĐồng thời, 131,2 triệu đô la đã được chi cho chiến dịch tranh cử của Obama, so với 197,1 triệu đô la cho chiến dịch Romney vào cuối tháng Bảy.

Tổng thống không phải là người duy nhất bị đe dọa trong cuộc bầu cử này, và với đa số đảng Cộng hòa ở Hạ viện và Thượng viện, đảng Dân chủ sẽ phải tăng cường mạng lưới trực tuyến của họ. Chúng ta sẽ xem cách họ làm điều đó trong thư viện bên dưới.

Đảng Cộng hòa đã có được thời gian bình đẳng từ MoiNhat.Net. Đọc Cách trở thành một đảng viên Cộng hòa được kết nối tốt.

Quảng cáo

1. GottaVote.org

GottaVote.org

Đăng ký cử tri đã chuyển từ một thủ tục vận động tranh cử bắt buộc thành một chủ đề nóng. Các quy tắc đăng ký cử tri khác nhau giữa các tiểu bang, gây khó khăn cho việc theo dõi và ảnh hưởng đến những người gần đây đã đổi tên hoặc chuyển nhà, đang là sinh viên và muốn bỏ phiếu ở tiểu bang của trường họ, bận rộn và dựa vào bỏ phiếu vào cuối tuần, hoặc không có giấy khai sinh. Gottavote.org, được phát hành bởi Obama cho Mỹ, cảnh báo người dùng về tình trạng quyền bỏ phiếu ở tiểu bang của họ và nhắc họ qua tin nhắn hoặc email về những ngày quan trọng liên quan đến bầu cử. Họ cũng có thể tìm hiểu khi nào và ở đâu để đăng ký, những tài liệu cần thiết để bỏ phiếu, và nơi đặt các điểm bỏ phiếu. Để quảng bá rộng rãi, người dùng có thể đăng ký đăng ký cử tri trong cộng đồng của họ.

2. Democrats.org

Democrats.org

Ủy ban Quốc gia Đảng Dân chủ đã bận rộn trong tuần này để đăng cai tổ chức Hội nghị Quốc gia Đảng Dân chủ ở Charlotte, Bắc Carolina. Nhưng cũng có một bữa tiệc trực tuyến. Democrats.org là kho lưu trữ mọi thứ liên quan đến Đảng Dân chủ. Democrats.org trình bày quan điểm của đảng về các vấn đề như quyền công dân, khoa học và công nghệ, độc lập về năng lượng và tiếp cận nhiều đối tượng, bao gồm các thành viên công đoàn, người khuyết tật và cộng đồng LGBT.

3. Bảng điều khiển Obama 2012

Ban kiểm soát Obama 2012

Chiến dịch của Obama đã tìm ra một cách để đảm bảo những người tổ chức cấp cơ sở của nó tránh xa cỏ dại. TRONG bảng điều khiển được thiết kế để đưa các tình nguyện viên vào một con đường rõ ràng trong suốt chiến dịch của họ. Các tình nguyện viên có thể sử dụng bảng điều khiển trên máy tính hoặc điện thoại thông minh của họ để quản lý ngân hàng điện thoại tại nhà, tổ chức các sự kiện, theo dõi số tiền quyên góp được, kết nối với các tình nguyện viên khác và giữ liên lạc với chiến dịch trong khi ghi lại tiến trình của họ.

4. DCCC.org

DCCC.org

Hạ viện hiện có đa số đảng Cộng hòa, nhưng Ủy ban vận động của Quốc hội đảng Dân chủ đang làm việc để thay đổi điều đó. trang web của bạn, DCCC.org, lập bản đồ các cuộc đua, nêu chi tiết những gì đang bị đe dọa ở mỗi quận và đề cập đến các đối thủ của Đảng Dân chủ trong các mục nhập của họ thông qua các mẩu tin tức và video. Trung tâm hành động của trang web cung cấp cho người dùng một cách trực tiếp để viết thư cho những người biên tập tài liệu công cộng của họ về các cơ hội tình nguyện và đăng ký cử tri.

5. Suy nghĩ

ThinkProgress

Blog Hành động vì Tiến bộ Mỹ, Suy nghĩ tiến bộ cung cấp một cái nhìn không đảng phái nhưng tiến bộ về các vấn đề chính của nền chính trị Hoa Kỳ. Nó xuất bản tin tức và ý kiến ​​về khí hậu, kinh tế, sức khỏe, công lý, các vấn đề LGBT và an ninh. Ngoài ra còn có một bản Lite Think Progress его Tumblr.

6. DemocUnderground.com

DemocUnderground.com

Ban đầu, trọng tâm là châm biếm, DemocUnderground.com đã trở thành hợp pháp, báo cáo từ Hội nghị Quốc gia Dân chủ, xuất bản tin tức chính trị và tổ chức các diễn đàn.

Nội dung tương tự:

Cách tạo và gửi email nhóm bằng Gmail

Hướng dẫn • 14/05/2022

Gmail là một trong những nhà cung cấp dịch vụ email được sử dụng rộng rãi mà hầu hết mọi người đều tin tưởng. ...

Cách gỡ cài đặt hoặc xóa trò chơi kỹ thuật số khỏi bảng điều khiển PS4

Hướng dẫn • 19/04/2022

Chơi trò chơi sẽ thú vị hơn khi bạn có phần cứng mạnh mẽ như Sony PlayStation 4 bàn điều khiển. Nó tăng cường ...

Sửa mã lỗi 3000 khi tham gia Cuộc họp thu phóng trong trình duyệt

Hướng dẫn • 27/04/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Thiết bị Amazon Echo mới? 8 cài đặt Alexa bạn cần thay đổi ngay lập tức

Hướng dẫn • 30/06/2022

Trợ lý giọng nói Alexa của Amazon rất mạnh mẽ, với nhiều tính năng sẽ giúp cuộc sống của bạn và gia đình trở ...