Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 08/11/2022

bản năng sát thủ

Một trong những tác động lớn nhất của đại dịch COVID-19 đối với thế giới game là việc dừng tất cả các giải đấu và cuộc thi trực tiếp trong tương lai gần. Đặc biệt bị ảnh hưởng nặng nề là EVO, giải đấu trò chơi đối kháng hàng năm quy tụ hàng nghìn người đến Las Vegas để tranh tài trong Street Fighter, Mortal Kombat và các tựa game nổi tiếng nhất của thể loại năm đó.

EVO là một tập hợp đáng kinh ngạc của một cộng đồng gắn bó đã lớn lên với sự cạnh tranh khốc liệt. Bạn có cơ hội thi đấu với những người giỏi nhất thế giới; đối với những người hâm mộ trò chơi đối kháng, nó giống như có thể bắn hoops với Steph Curry.

Được thành lập vào năm 1996, sự kiện đầu tiên được tổ chức tại Sunnyvale, California. Sau đó được gọi là Battle By The Bay, nó quy tụ 40 người chơi Street Fighter II hàng đầu trong một trận đấu loại trực tiếp hai lần. Tên được đổi thành EVO vào năm 2002 và chuyển đến Las Vegas vào năm 2005. Mỗi năm cuộc cạnh tranh ngày càng trở nên khốc liệt hơn, quy tụ các cầu thủ đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, Brazil và hàng chục quốc gia khác.

EVO năm nay có một chút khác biệt. Do sự không chắc chắn xung quanh doanh thu phòng vé lớn, sự kiện năm 2020 sẽ diễn ra trực tuyến hoàn toàn trong 5 ngày cuối tuần vào tháng 7.

Tuy không lý tưởng nhưng nó cũng mang lại cơ hội. Nếu trong những năm trước, bạn không thể chi trả cho một chuyến đi đến Las Vegas, thì bây giờ bạn có cơ hội tận hưởng những điều tốt nhất trên thế giới từ sự thoải mái trên chiếc ghế dài của mình. Nhưng đừng đăng ký ngay – nếu bạn muốn cạnh tranh, trước tiên bạn cần chuẩn bị.

Nhận thiết lập của bạn

Vì bạn sẽ cạnh tranh trực tuyến, kết nối internet có dây nhanh chóng là điều bắt buộc. Mặc dù Wi-Fi thường phù hợp để phát trực tuyến Netflix, nhưng để đáp ứng nhu cầu chiến đấu 60 khung hình / giây, bạn không cần bất kỳ thứ gì giữa bảng điều khiển và bộ định tuyến của mình ngoài cáp. Không biết BTC EVO có sử dụng cách tính điểm cho các trận đấu hay không, nhưng tốt hơn hết là nên chơi an toàn.

Các trò chơi trong EVO 2020 Online Choice sử dụng cái gọi là mã mạng “dự phòng” mà các game thủ ưa thích để giảm thiểu độ trễ. Thay vì bỏ qua khung hình hoặc tụt lại phía sau trong khi chờ người chơi khác phản hồi, nó sẽ dự đoán đầu vào và tua lại một chút và phát nếu không khớp.

Nhiều người chơi game đối kháng tranh cãi về tính ưu việt của gậy chiến đấu, một thiết bị được thiết kế để bắt chước các trò chơi arcade với cần điều khiển và các hàng nút. Tuy nhiên, nhiều người chơi đã giành chiến thắng trong các giải đấu cũng đã đạt được chiến thắng bằng cách sử dụng bộ điều khiển tiêu chuẩn của bảng điều khiển. Không có câu trả lời chính xác, vì vậy hãy sử dụng cái nào bạn thích nhất.

Chọn (các) trò chơi của bạn

Một trong những trở ngại lớn nhất đối với những người chơi mới trong thế giới giải đấu là số lượng trò chơi có sẵn rất nhiều. EVO Online làm cho mọi thứ dễ dàng hơn một chút trong năm nay vì chỉ có bốn trong số các trò chơi được công bố sẽ mở cửa cho tất cả các đối thủ.

Có thể cạnh tranh trong nhiều trò chơi, nhưng để tối đa hóa thời gian chơi trước khi bạn rời khỏi trò chơi, hãy chọn một tiêu đề chính và một hoặc hai nhân vật mà bạn thực sự tập trung vào.

Mortal Kombat 11: Hậu quả

Mortal Kombat 11: Aftermath có lẽ có cơ sở người chơi lớn nhất và tài nguyên tốt nhất để khám phá. Việc phát hành gần đây các nhân vật mới, bao gồm cả RoboCop, đã thêm một số nước ép vào nhượng quyền thương mại và nếu bạn chưa chơi Mortal Kombat kể từ những ngày arcade, bạn sẽ thấy rằng chúng sâu hơn và mượt mà hơn rất nhiều.

bản năng sát thủ

Bản khởi động lại năm 2013 của Killer Instinct đã tích lũy được một lượng người theo dõi rất chuyên dụng. Vì trò chơi đã được phát hành cách đây rất lâu và chưa nhận được bất kỳ bản cập nhật nào kể từ năm 2017, nên số lượng người chơi đã biết vào thời điểm hiện tại, nhưng dàn diễn viên đa dạng của nó có thể phù hợp với nhiều lối chơi khác nhau.

Bầy chiến tranh của họ

Bầy chiến tranh của họ kỳ dị. Nó được phát triển như một trò chơi chiến đấu My Little Pony không có giấy phép, điều này đã làm dấy lên một vụ kiện. Sau đó, những người sáng tạo đã thay đổi diện mạo của nó để bao gồm một dàn diễn viên hoàn toàn mới gồm sáu con ngựa dũng mãnh. Đây là trò chơi nhỏ nhất trong dòng, nhưng nó có chiều sâu đáng kinh ngạc.

Skullgirls một lần nữa

Skullgirls Encore là một game indie phổ biến với trần kỹ năng rất cao. Đối với những người chơi mới, điều này có thể rất khó lý giải, bởi vì bạn cần phải thành thạo rất nhiều cơ chế để thực sự thi đấu ở cấp độ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nó là một trò chơi giải trí và cân bằng với nhiều lựa chọn.

Chặn combo của bạn

Để thành công trong các giải đấu cần một vài thành phần quan trọng, nhưng một trong những yếu tố mà tất cả các chuyên gia đều phụ thuộc vào đó là tận dụng tối đa mọi cú đấm bạn tung ra. Các trò chơi chiến đấu hiện đại thường xen kẽ giữa hai giai đoạn: giai đoạn trung lập trong đó cả hai người chơi cố gắng xuyên thủng hàng phòng thủ của nhau và ra đòn, và một kết hợp trong đó họ kết hợp các đòn tấn công bổ sung sau cú đánh đó để tối đa hóa sát thương và các lợi ích khác khi họ trở lại thế trung lập.

Tính trung lập là điều bạn phải rút kinh nghiệm và nó phụ thuộc vào từng trận đấu. Nhưng những điều cơ bản của thực hành combo là rất quan trọng. Tìm các nhân vật bạn muốn chuyên sâu, tìm ra sự kết hợp của họ – rất nhiều wiki trong game chiến đấu nêu chi tiết về họ – sau đó chuyển sang chế độ huấn luyện và làm đi làm lại chúng cho đến khi bạn phải suy nghĩ về các bước di chuyển. Bàn tay tiêu chuẩn của bạn, hoặc “BnB”, nên là bản chất thứ hai đối với bạn.

Sử dụng combo trí nhớ cơ bắp sẽ tăng cơ hội xử lý chúng dưới áp lực của trận đấu trong giải đấu. Mỗi đòn đánh bạn nhận được đều rất quý giá và việc tối đa hóa sát thương kết hợp thường là yếu tố tách biệt những người thuận lợi khỏi những con quái vật già. Bạn sẽ không thể thắng các trò chơi chỉ với các đòn kết hợp, nhưng chúng là thành phần quan trọng.

Chơi địa phương

Trong thời gian bình thường, những người chơi trò chơi chiến đấu hạng nặng sẽ tụ tập trong các khu cung điện và những nơi khác để tham gia các cuộc thi nhỏ hơn để trau dồi kỹ năng của họ, học các trận đấu và tìm ra cách xử lý áp lực.

Bất kể bạn dành bao nhiêu thời gian trong chế độ luyện tập, không thể thay thế cho việc tranh cãi với người khác. Nhiều người chơi chuyên nghiệp sống trong nhà chung với những người chơi khác, điều này mang lại cho họ một đối tác đào tạo luôn sẵn sàng 24/7. Bạn có thể không có cơ hội, nhưng chơi ở một giải đấu địa phương ít nhất có thể mang lại cho bạn hương vị.

Một số người dân địa phương nổi tiếng hơn đã chuyển sang các lớp học trực tuyến. Brooklyn’s Next Level Battle Circuit, nơi có một số người chơi giỏi nhất ở Bờ Đông, đã đóng cửa không gian vật lý của mình để thay thế cho Street Fighter V, Dragon Ball FighterZ và Granblue Fantasy Vs hàng tuần. diêm. Trận đấu vào đêm thứ Tư của Level Up vẫn diễn ra ở Bờ biển phía Tây.

Ngoài ra, các cộng đồng Reddit dựa trên nhiều trò chơi phổ biến nhất tổ chức các giải đấu hàng tuần. Hoàn toàn không có gì để mất bằng cách ném tên của bạn vào mũ và chơi một vài hiệp ngay cả khi bạn đã rửa sạch là cách tốt nhất để tiết lộ những lỗ hổng trong chiến lược của bạn và những gì bạn cần phải tiếp tục.

Bạn có một vài tuần để tập luyện trước khi bắt đầu cuộc thi. Chúc may mắn, và có thể gặp lại bạn trong ngoặc kép.

Đọc thêm

Đánh giá về thiết bị chơi game

Lựa chọn thiết bị chơi game tốt nhất

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Làm thế nào để thực hiện các thủ tục giấy tờ khẩn cấp cho ngôi nhà và doanh nghiệp của bạn

Hướng dẫn • 04/08/2022

Nếu bạn quản lý một văn phòng, bạn có sơ đồ tầng mà bạn có thể nhanh chóng chia sẻ nếu có thảm họa ...

Khắc phục sự cố Metro Exodus khi khởi động PC / không khởi động

Hướng dẫn • 28/10/2022

Đóng gói với hành động và một cơn sốt adrenaline, đây là những gì bạn nhận được khi chơi các trò chơi điện tử ...

6 cách mở bàn phím ảo trong Windows 10

Hướng dẫn • 10/11/2022

Nội dung chính 6 cách mở bàn phím ảo trong Windows 10 Phương pháp 1: Thông qua thanh tìm kiếm Phương pháp 2: thông ...

Cách quản lý, thay đổi hoặc hủy / dừng đăng ký Netflix của bạn

Hướng dẫn • 25/11/2022

Với tính năng phát trực tuyến trên Netflix, bạn có thể chọn từ hàng trăm, hàng nghìn bộ phim và phim truyền hình dài ...