Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 25/06/2023

Trong tương lai, mọi người được cho là nổi tiếng trong 15 phút, nhưng bây giờ bạn xuất hiện trên video 15 lần một ngày và bạn cần ẩn danh. Điều này sẽ không xảy ra trong một thời gian vì sự xa rời xã hội vẫn tiếp tục nên bạn cũng có thể dành thời gian trước ống kính.

Cho dù bạn đang tụ tập cho các cuộc họp Zoom với đồng nghiệp hay tổ chức các bữa tiệc cocktail ảo với bạn bè, hãy làm theo các bước sau để bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho những người khác thay vì lo lắng kiểm tra xem bạn trông như thế nào ở góc màn hình.

Để có ánh sáng tốt

Điều rất quan trọng là phải tìm được ánh sáng tốt. Bóng tối trên khuôn mặt của bạn sẽ làm nổi bật những dấu hiệu cho thấy bạn chưa ngủ và bóng tối sẽ che đi những nét đẹp nhất của bạn. Nhìn vào cửa sổ ngập nắng hoặc đặt ánh sáng ngay phía sau máy tính xách tay, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. NHƯNG đèn selfie nhỏ được gắn vào thiết bị hoặc đèn selfie giữ điện thoại đồng thời cũng có thể giải quyết các vấn đề về ánh sáng của bạn.

Nhận được một số tăng trưởng

Cho dù bạn đang sử dụng máy tính hay thiết bị di động, bạn đều muốn máy ảnh của nó ngang tầm mắt. Điều này có nghĩa là bạn có thể phải thiết lập ban giám khảo, chẳng hạn như chồng sách trên bàn hoặc bậc đặt trên bàn. Nếu bạn chưa có, bây giờ có thể là thời điểm tốt để mua một giá đỡ có thể điều chỉnh độ cao phù hợp với máy tính xách tay, điện thoại và máy tính bảng. Hoặc, nếu bạn chủ yếu sử dụng điện thoại của mình cho các cuộc gọi và hội nghị, hãy giá ba chân có thể được gắn vào các bề mặt khác nhau.

Trong nền

Trong cuộc gọi điện video, bạn muốn mọi sự chú ý đổ dồn vào mình, vì vậy hãy chọn một chỗ ngồi không có bối cảnh lộn xộn. Bật máy ảnh của bạn trước cuộc gọi để xem những gì đang được quay và thực hiện các điều chỉnh để đảm bảo khung hình tốt.

Trong phần Thu phóng, bạn hoàn toàn có thể thay đổi nền của mình. Có rất nhiều hình nền bạn có thể chọn từ trực tuyến hoặc tạo của riêng bạn. Trên máy tính, điều hướng đến Phóng to trình duyệt. Chọn Quản lý Phòng> Phóng to Phòng. Chọn “Chỉnh sửa” cho phòng, tầng hoặc vị trí, sau đó trên tab “Cài đặt phòng”, điều hướng đến “Cài đặt phòng”. Bên cạnh Hình nền cho Phòng thu phóng, nhấp vào Tải lên Hình ảnh Mới, sau đó mở hình ảnh.

Đối với tính năng Thu phóng trên thiết bị di động, trong khi trò chuyện video, hãy chọn “Thêm” rồi chọn “Nền ảo”. Chọn từ các hình nền có sẵn hoặc nhấn vào dấu cộng để tải lên hình nền của riêng bạn.

Bạn có thể làm điều tương tự trong Microsoft Teams và Google Meet.

Hồ sơ cá nhân của bạn

Bạn không muốn quá ngại ngùng khi nói chuyện, nhưng nhìn chung, nếu bạn dời mặt ra khỏi cổ một chút, khuôn hàm của bạn sẽ trông săn chắc và hấp dẫn hơn. Và nhìn vào máy ảnh một chút là một thủ thuật tạo mẫu để làm cho đôi mắt của bạn trông to hơn.

Ngay cả khi bạn không trang điểm thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày (bao gồm cả nam giới thậm chí không có sản phẩm chăm sóc da), hãy nghĩ về màu da chẳng hạn, Bóng hoặc pixie. Không đáng kể trộn vàonó sẽ cung cấp cho bạn một ánh sáng tự nhiên.

Những ai đã quen nhìn thế giới qua khuôn mặt của mỹ phẩm nhưng không muốn vướng bận với nó trong suốt quá trình * cử chỉ ở khắp mọi nơi *, chào mừng bạn đến với Universal Balms (Dầu và xươngpixie làm cho những cái tốt). Chúng làm cho môi và má trông giống như bạn đang thực sự ở bên ngoài.

Lọc qua

Một số nền tảng video tận dụng các bộ lọc.

Trong phần Zoom, bạn có thể bật Touch Up My Appearance để có được một chút hiệu ứng lấy nét mềm. Sau khi bạn chọn tùy chọn này, nó sẽ vẫn được bật cho tất cả các cuộc gọi. Trên máy tính, đi tới Cài đặt> Video> Cài đặt Video. Trong phần Video của tôi, chọn Khôi phục giao diện của tôi. Trên ứng dụng dành cho thiết bị di động, đi tới Cài đặt> Cuộc họp> Chỉnh sửa lại.

Trong FaceTime, bạn có thể nhấn vào biểu tượng bộ lọc để có các hiệu ứng khác nhau trong khi gọi.

Xuất hiện sớm

Trong cuộc sống thực, xuất hiện sớm cũng có những lợi ích của nó, cũng như các cuộc gọi điện video. Bạn sẽ có tùy chọn xem trước cách bạn nhìn vào máy ảnh để có thể điều chỉnh trước khi cuộc trò chuyện bắt đầu.

Đọc thêm

Đánh giá phần mềm hội nghị truyền hình

Phần mềm hội nghị truyền hình tốt nhất

Nội dung tương tự:

Các ứng dụng theo dõi gói hàng tốt nhất cho iPhone và iPad vào năm 2022

Hướng dẫn • 09/09/2023

Đặt hàng trực tuyến là một niềm vui, nhưng đợi một gói hàng đến là một câu chuyện khác. Tóm lại, đây là các ...

Cách đặt chương trình luôn chạy với tư cách quản trị viên trong Windows 10

Hướng dẫn • 19/09/2023

Nội dung chính Đặt chương trình luôn tự động chạy với tư cách quản trị viên trong Windows 10 Bước 1. Tạo lối tắt ...

Cách tắt hỗ trợ quay số – iPhone 7

Hướng dẫn • 16/09/2023

Khi bạn đang cố gắng làm một điều gì đó không quen thuộc trên iPhone của mình và bạn nghĩ rằng mình đang làm ...

Làm thế nào để biết khi bạn vượt qua kiểm tra kích thích

Hướng dẫn • 10/09/2023

IRS đang bắt đầu chuyển séc kích cầu trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của mọi người; trong vòng đầu tiên, anh ta ...