Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/11/2022

Lamar – Idle Vlogger là một món đồ chơi dễ hiểu và thậm chí dễ tiếp cận hơn, trong đó các tác giả kết hợp hài hòa một số thể loại hiện đại đang rất phổ biến. Người chơi được cung cấp một số địa điểm rộng lớn, trong đó bạn chỉ cần quan sát cẩn thận những gì đang xảy ra và nhấp vào các đối tượng cần thiết kịp thời, vuốt để di chuyển các đối tượng, kết hợp, tìm kiếm, giải quyết các câu đố và phản hồi tương tác. Tất cả điều này sẽ diễn ra gần nơi ở của nhân vật chính, người mà bản thân anh ta gần như sẽ liên tục đi bộ trong sân.

Lamar – Idle Vlogger Mod (Mod Tiền/Đá quý vô hạn) 122_10-27_ab10store

Lamar - Idle Vlogger

Chà, sẽ có một chiếc ô tô hoặc một chiếc xe đạp, một con vật cưng, những cái cây khác nhau, đồ trang trí, đài phun nước, hàng rào tuyệt vời, những món đồ xa xỉ và nhiều thứ khác ở gần đó. Nhưng tất cả những thứ này vẫn cần phải kiếm được bằng nhiều cách khác nhau, sử dụng ảnh và kênh của một blog ảo, kinh doanh vật phẩm và nguyên liệu, cải thiện các kỹ năng và thông số nhân vật khác nhau. Mọi thứ được kiểm soát bằng những lần nhấp và vuốt đơn giản, có một hệ thống phát triển trực quan, nhiều mở khóa và nâng cấp, các sự kiện và nhiệm vụ thú vị, thành tích và các giải đấu trực tuyến.

Bắt đầu trò chơi và bắt đầu một cuộc phiêu lưu kỳ thú để phát triển anh hùng và tài sản của anh ta, ghi nhớ những thủ thuật thú vị của Lamar – Idle Vlogger và áp dụng chúng vào những tình huống phù hợp để kiếm và trang trại tài nguyên. Theo dõi những gì đang xảy ra trên bản đồ ảo, nhấp vào xe và nhân vật, đầu tư tài chính sẵn có để mua các sản phẩm khác nhau, chụp ảnh gốc, kết hợp các đồ vật và xem kỹ năng cá nhân của nhân vật chính ảnh hưởng như thế nào đến quá trình phát triển câu chuyện.

Lamar - Idle Vlogger Mod

Sử dụng mod tiền để phát triển rất nhanh, có được các trang bị và thiết bị cần thiết, khám phá các kỹ năng tuyệt vời và khám phá một biển nội dung mới. Hoàn thành một biển nhiệm vụ và nhiệm vụ, nhận nguyên liệu và vật phẩm quý hiếm, kết hợp, mua một chiếc ô tô tuyệt vời, xây nhà tầng, nâng cấp nhà để xe của bạn, mở khóa vật nuôi đắt tiền.

4/5 - (2 votes)
Nội dung tương tự:

7 Billion Zombies (Mod Mua sắm miễn phí) 1.3.74

Trò chơi • 13/11/2022

7 Billion Zombies dành cho những người chơi muốn lãnh đạo một đội mạnh để chiến đấu trên mọi mặt trận, nhưng nó không ...

Tải Bloons TD 6 (MOD, Tiền/Powers/Heros) crack iTem Tiền xu

Trò chơi • 13/11/2022

Chào Bloons TD 6! Bạn có phải là fan hâm mộ của những điều dễ thương? Hay bạn đang cảm thấy buồn chán và ...

Hack ZENONIA 5 (Mod Zed/Gems không giới hạn) 1.2.9

Trò chơi • 25/09/2021

ZENONIA 5 đã trở lại và mang đến cho game thủ một luồng gió mới trong thể loại game nhập vai hành động. Đây ...

Hack N.O.V.A. Legacy (MOD, Tiền/Kim cương) Súng tăng Dame

Trò chơi • 16/05/2022

Nội dung chính Hành động nhiều người chơi FPS cổ điển Co-op với 8 người chơi khác nhau Đồ họa tuyệt vời, dung lượng ...