Trò chơi - Cập nhật lần cuối 12/05/2022

Lối chơi theo chủ đề hậu khải huyền hoàn toàn khác vì người chơi sẽ dành thời gian phát triển căn cứ của họ trong Last Fortress: Underground. Người chơi sẽ dành thời gian để mở rộng boongke này và cung cấp một số công việc cho những người sống sót. Từ đó, họ sẽ có nhiều lĩnh vực mới cho bản thân và hướng đến một cuộc sống yên bình, nhưng luôn đề phòng những vấn đề có thể bất ngờ nảy sinh trong một thế giới vô cùng khắc nghiệt.

Last Fortress: Underground

KHẢO SÁT TRONG MÔI TRƯỜNG SAU APOCALYPTIC

Môi trường của Last Fortress: Underground lấy bối cảnh là một thế giới hậu khải huyền, nơi trò chơi tập trung vào bốn con người độc nhất vô nhị và sống sót khi họ tìm thấy một khu vực ẩn náu. Trước mặt họ là những thây ma đang tiến đến, và họ may mắn thoát khỏi chúng. Nhưng họ vẫn cố gắng đi trước boongke, sau này bạn sẽ tìm được cách hạ gục những kẻ thù đáng gờm này. Bạn sẽ có cho mình một boongke và có thể khám phá nó bất cứ lúc nào.

Người chơi có thể phóng to hoặc thu nhỏ tầm nhìn của mình để tập trung vào các hoạt động của một nhân vật. Đã có một số yếu tố đã được xây dựng sẵn trong cơ sở này, và bạn sẽ có thể tận dụng nó một cách thoải mái mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Công việc của bạn là cố gắng tạo cơ sở của mình bằng cách mở rộng không gian thông qua việc đào bới. Theo đó, bạn sẽ thấy được sự rộng lớn của boongke mà bạn đang ở và duy trì mạng sống của các nhân vật trong game.

Last Fortress: Underground

XÂY DỰNG CÁC VÙNG MỚI TRONG TRÒ CHƠI

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ tìm thấy một số khu vực đã được xây dựng; nó là bằng chứng rằng đã có người sống trong boongke này trước đây. Khu vực này sẽ có nguồn điện để thắp sáng và cho phép bạn khám phá các yếu tố sau. Bạn sẽ dành thời gian để mở một số địa điểm mới trong trò chơi và hoàn thành các nhiệm vụ. Cụ thể, yếu tố đầu tiên mà bạn cần quan tâm đó là ăn uống để đảm bảo các nhân vật có tâm trạng tốt nhất.

Yếu tố tâm trạng cũng là một yếu tố cần thiết trong trò chơi này vì nó ảnh hưởng đến năng suất làm việc của các nhân vật trong trò chơi. Đồng thời, mỗi khu vực được xây dựng trong trò chơi, đôi khi sẽ phù hợp với một nhân vật bạn điều khiển và xuất hiện ở đầu trò chơi. Khi bạn điều hướng họ đến một khu vực mới, bạn sẽ thấy số liệu thống kê của họ liên quan đến nhiệm vụ đang thực hiện. Sẽ hữu ích nếu bạn chọn nhân vật phù hợp nhất cho khu vực đó.

Last Fortress: Underground

NGỪNG CÁC KẺ THÙ KHÁC BIỆT

Mặc dù bạn đang ở trong boongke, bạn vẫn phải đối mặt với nhiều kẻ thù khác nhau một cách cẩn thận để đảm bảo không có bất kỳ thiệt hại nào cho khu vực của bạn. Trong trò chơi này, bạn sẽ cần phải chăm sóc hai loại kẻ thù chính ở đầu trò chơi. Cụ thể là những con vật với vóc dáng vô cùng khổng lồ và những con zombie mà bạn gặp ở đầu game. Mỗi loại sẽ có cách xử lý; nó đòi hỏi sự chú ý của người chơi đến khu vực của họ.

Last Fortress: Underground

Sẽ rất hữu ích nếu bạn tạo ra một cái bẫy cần những con vật có vóc dáng khổng lồ đi qua; chúng sẽ nhanh chóng bị giết. Nó giống như một cái bẫy chuột khổng lồ, và bạn sẽ cần phải chế tạo nó càng sớm càng tốt.

Đồng thời, trên đỉnh căn cứ sẽ có một khẩu súng để chống lại zombie, bạn sẽ có một nhân vật xuất hiện trên đó và đánh bại lũ zombie vẫn đang lởn vởn trước mặt. Vì vậy, sẽ luôn có những thách thức từ sức khỏe đến kẻ thù mà bạn sẽ cần phải đối mặt.

Tải về máy ( V1.276.001 )
Nội dung tương tự:

Tải game Drive Ahead! (MOD xe cực Mạnh, Vô hạn/Mở khóa All)

Trò chơi • 12/05/2022

Drive Ahead! – Game vui nhộn, thú vị và độc đáo sẽ nhanh chóng ghi điểm và dễ dàng tiếp cận người chơi. Thường thì ...

Tải game Tap Tap Dig 2 (MOD, APK IOS) Crack

Trò chơi • 06/04/2021

Các tựa game Clicker và Idle là những trò chơi Tap Tap Dig 2 được nhiều người chơi lựa chọn để giải trí. Nếu ...

Hack Stickman Master: League Of Shadow – Ninja Legends 1.9.2

Trò chơi • 04/12/2021

Những game hóa thân, chiến đấu tiêu diệt kẻ thù luôn hot từ trước đến nay. Các tính năng của trò chơi hấp dẫn ...

Tải AOTU World (Mod One Hit/Mua sắm miễn phí) 1.0.7

Trò chơi • 08/10/2021

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game chiến thuật hiện đại đi kèm với phong cách thời trang thời thượng thì AOTU ...