Trò chơi - Cập nhật lần cuối 14/01/2022

Last Hope Sniper – Zombie War đưa bạn vào vai một game bắn súng chiến đấu để bảo vệ con người khỏi bị tấn công và tấn công bởi những thây ma đáng sợ. Last Hope Sniper có lối chơi đơn giản giống như những game bắn súng khác. Trong đó, người chơi sẽ sử dụng các loại súng khác nhau để tiêu diệt zombie. Bạn phải luôn di chuyển để tìm ra vị trí an toàn và có tầm nhìn bao quát ra môi trường phía trước.

Hack Last Hope Sniper – Zombie War (MOD Tiền/Súng IP)

Last Hope Sniper – Zombie War Mod bản mới nhất

Vũ khí cơ bản được trang bị là súng bắn tỉa và súng Gatling. Cả hai đều có thể được nâng cấp để tiêu diệt zombie dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thu thập hoặc mua vũ khí mới trong quá trình trò chơi.

Tất nhiên, không chỉ có zombie là mối nguy hiểm mà những tên cướp đường phố cũng sẽ xuất hiện khá thường xuyên để quấy rối và bạn cần phải bắn hạ chúng bằng mọi cách. Ngay cả những ông chủ lớn cũng tạo ra một thách thức lớn để vượt qua, với HP và vũ khí mạnh mẽ của bạn. họ yêu cầu bạn thực hiện các biện pháp đối phó thích hợp.

Ngoại trừ cốt truyện sâu sắc với đồ họa 3D đẹp mắt, Last Hope Sniper – Zombie War mang đến những tương tác chân thực với môi trường hoặc các hiệu ứng vật lý trong khi tấn công zombie. Đây là một game khá hay mà bạn nên chơi thử trong tuần này.

Hack Last Hope Sniper – Zombie War (MOD Tiền/Súng IP)

Những đặc điểm chính

Câu chuyện thú vị (các chương mới được bổ sung liên tục) Rất nhiều kẻ thù khác nhau như thây ma, kẻ cướp và những kẻ khác! Trùm sử thi và các trận chiến hoành tráng Vật lý Bullet Cam tuyệt vời trên tất cả kẻ thù Bẫy môi trường nâng cao Hơn 10 kỹ năng và những kỹ năng mới được thêm vào mọi lúc! Vũ khí tiêu diệt zombie có thể nâng cấp

Các tính năng mới

Sửa lỗi Phiên bản đầu tiên của cấp độ đầu tiên trên act2.

               
Tải về máy ( V3.4 )
Nội dung tương tự:

Tải Standoff 2 (Mod Vàng không giới hạn) 0.19.4

Trò chơi • 23/07/2022

Standoff 2 – Call of Duty hay Counter-Strike từ lâu đã trở thành huyền thoại trong thể loại game bắn súng FPS. Người chơi sẽ ...

Tải Miga Town: My Vacation (MOD Mở khóa tất cả) 1.4

Trò chơi • 08/05/2021

Trong thế giới gameplay hiện nay có rất nhiều game hay với thể loại giáo dục dành cho trẻ em, trong đó không thể ...

Hack Crowd City (MOD Mở khóa tất cả Skins) 2.4.0

Trò chơi • 22/07/2022

Thị trường game hiện nay sự cạnh tranh rất cao. Điều này được thể hiện qua việc nhiều nhà sản xuất đưa ra nhiều ...

Age of Aeonis Mod APK (Mua hàng miễn phí) 27.0.0

Trò chơi • 11/04/2022

Cốt truyện Age of Aeonis kể về nhiều cuộc xung đột trong một thế giới bị thống trị bởi các thế lực. Các cá ...