Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 21/11/2023

Một nhóm nhỏ những người sống sót và anh hùng đang ở trong một thế giới khải huyền zombie nguy hiểm. Bạn đang bị bao vây bởi những thây ma từ khắp mọi nơi. Và chúng có số lượng rất lớn. Và thậm chí nơi đó còn được bao quanh bởi nhiều thây ma và kẻ thù. 

Thật khó để tồn tại, phát triển, quản lý, đánh bại và thống trị. Trong trò chơi Last Shelter Survival, bạn sẽ vào vai một người lãnh đạo của thành phố, người có trách nhiệm giữ cho địa phương được an toàn và bảo mật khỏi thây ma và những người chơi khác. Những kẻ tấn công có thể đến từ bất kỳ phía nào! Bạn đã sẵn sàng để bảo vệ?

Hướng dẫn Last Shelter Survival Mẹo, Gian lận & Chiến lược:

Trước khi đi sâu vào phần mẹo, gian lận và thủ thuật, chúng ta hãy tìm hiểu những điều cơ bản trước. Trong trò chơi Last Shelter Survival, mục tiêu chính của bạn là quản lý tất cả các hoạt động (xây dựng, nâng cấp, nghiên cứu) và phát triển thành phố bằng cách trồng các cơ sở hiện đại như giếng dầu, bệnh viện, viện, nguồn thực phẩm, v.v. 

Vì bạn bị bao quanh bởi những sinh vật nguy hiểm và những người chơi khác có thể tấn công căn cứ của bạn; một mục tiêu khác là bảo vệ các nguồn tài nguyên này. Vâng! Những người chơi khác có thể tấn công căn cứ của bạn và đánh cắp tài nguyên. Tương tự, bạn cũng có thể đột kích căn cứ của người chơi khác và đánh cắp tài nguyên.

Hướng dẫn này dạy bạn cách xây dựng các tòa nhà, kho sản xuất, cơ sở vật chất và cách tấn công kẻ thù. Sau khi hướng dẫn, người lãnh đạo phải quản lý tất cả các hoạt động theo cách thủ công. Chỉ cần ghi nhớ rằng bạn phải phát triển thành phố bằng cách xây dựng và nâng cấp cơ sở vật chất. 

Trong số tất cả các tòa nhà cơ sở, trại căn cứ là chính; đó là trụ sở chính của bạn. Bạn không thể phát triển các tòa nhà khác vượt quá mức của nó. Nâng cấp cấp trại cơ sở sẽ mở ra các tòa nhà, tính năng và chức năng mới. Đây là hướng dẫn màn hình chính:

Nơi trú ẩn cuối cùng còn tồn tại

Mẹo cơ bản:

 • (1) Chúng tôi khuyên bạn nên tập trung vào các nhiệm vụ chính nếu bạn muốn tiến bộ nhanh trong trò chơi Last Shelter Survival.
 • (2) Để tăng cấp độ của anh hùng (nhanh chóng), hãy đến bản đồ thế giới và săn thây ma
 • (3) Huấn luyện quân là một trong những hoạt động thường xuyên trong game Last Shelter Survival
 • (4) Chữa bệnh cho quân trong bệnh viện sau trận chiến
 • (5) Kỹ năng của anh hùng ảnh hưởng đến kết quả trận chiến
 • (6) Bạn có thể kích hoạt phép thuật trong viện
 • (7) Khi bạn tiến bộ, chi phí nâng cấp sẽ tăng lên. Đảm bảo nâng cấp các cơ sở tài nguyên để thúc đẩy sản xuất
 • (8) Lớp của căn cứ ảnh hưởng đến các hoạt động của căn cứ.

Tìm hiểu về tất cả các tòa nhà

 • Phương tiện thi công:

Cần có Xe xây dựng hoặc người xây dựng để bắt đầu quá trình xây dựng hoặc nâng cấp. Không có nó, bạn không thể cử công nhân. Nhấn vào biểu tượng cờ lê ở phía trên bên trái để kiểm tra công nhân. 

Nhấn vào nút “Tới đó” bên cạnh trình xây dựng bị khóa -> trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy các yêu cầu để mở khóa / nhận trình xây dựng thứ ba. Ví dụ: bạn có được người xây dựng thứ 3 khi bạn đạt đến cấp độ cơ bản 7 và xây dựng một nhà để xe.

Thực phẩm, Nước, Nhiên liệu, Gỗ, Sắt và Điện là những tài nguyên chính trong trò chơi Last Shelter Survival. Những tài nguyên này được yêu cầu để xây dựng, nâng cấp, hành quân và nghiên cứu. Đọc phần mẹo, phần gian lận dưới đây để tìm hiểu cách thúc đẩy sản xuất tài nguyên.

 • Thực phẩm – Nông trại (Gần đất giàu)
 • Nước – Bộ lọc nước (Gần nguồn nước)
 • Nhiên liệu – Giếng dầu (Gần mỏ dầu)
 • Điện – Tuabin gió, Nhà máy điện
 • Gỗ hoặc Gỗ – Xưởng gỗ (Gần địa điểm khai thác gỗ)
 • Sắt – Nhà máy lọc dầu (Gần mỏ sắt)

Bạn không thể xây dựng các cơ sở sản xuất này ở bất cứ đâu (tự do) trên cơ sở. Bạn phải xây dựng các cơ sở này gần nguồn. Ví dụ; Nhà máy lọc dầu chỉ có thể được xây dựng gần Iron Deposit, Nhà máy gỗ chỉ có thể được xây dựng gần nơi khai thác gỗ.

Nhìn ra ngoài hàng rào của căn cứ, bạn sẽ thấy mỏ sắt, mỏ dầu, nguồn nước như điểm. Nhấn vào chúng và chọn để mở khóa.

Trong trò chơi Last Shelter Survival, bạn không thể xây dựng một số cơ sở nhất định nếu dân số trong căn cứ thấp. Đây là những gì bạn phải làm để quản lý dân số: –

 • Xây dựng hoặc nâng cấp ngôi nhà để tăng giới hạn dân số tối đa
 • Vận chuyển nước và thực phẩm đến xe tải khẩu phần để thu hút những người sống sót (người) / để tăng dân số

Bạn gửi quân và phương tiện để xâm nhập căn cứ của kẻ thù hoặc những thây ma trên bản đồ thế giới. Đây là những gì bạn cần biết: –

 • Huấn luyện quân đội trong trại chiến đấu hoặc trường bắn
 • Bạn có thể mở khóa các đơn vị quân cấp cao bằng cách nâng cấp trại chiến đấu và trường bắn
 • Đào tạo phương tiện bằng cách xây dựng nhà máy xe trên cơ sở
 • Tại trung tâm chỉ huy, bạn có thể thăng cấp hoặc nâng cao các đơn vị quân
 • Nghiên cứu các công nghệ liên quan đến chiến đấu để thúc đẩy các đơn vị quân đội

⇒Đọc APC Nơi trú ẩn cuối cùng của chúng tôi, hướng dẫn về Quân đội để biết thêm chi tiết.

Đối với người mới bắt đầu, có thể khó hiểu cơ chế của anh hùng trong trò chơi Last Shelter Survival. Trong phần này, chúng tôi đã đề cập đến mọi thứ về các anh hùng mà bạn cần biết: –

Anh hùng giúp bạn theo nhiều cách; bạn có thể gửi chúng đi hành quân cùng quân đội / quân đội, đặt chúng vào các trung tâm sản xuất để tăng sản lượng và sử dụng các kỹ năng của chúng để có được lợi thế. Hãy tìm hiểu từng bước: –

Nhận thêm nhiều anh hùng mạnh trong Last Shelter Survival

Bạn nhận được anh hùng đầu tiên miễn phí khi bắt đầu trò chơi. Sau đó, bạn có thể chiêu mộ anh hùng trong hội trường anh hùng. Hội trường anh hùng? Sau khi đạt đến một cấp độ nhất định, bạn có thể xây dựng cơ sở này. Để chiêu mộ anh hùng, bạn cần vé tuyển dụng; Có ba loại phiếu tuyển dụng: –

 • Super – Để chiêu mộ các siêu anh hùng
 • Nâng cao – Để tuyển dụng các anh hùng tiên tiến
 • Bình thường – Để tuyển dụng anh hùng bình thường

Bạn nhận được vé miễn phí mỗi ngày. Nếu bạn nhận được một anh hùng trùng lặp khi tuyển dụng, trò chơi sẽ chuyển đổi nó thành các huy chương anh hùng.

Các huy chương như huy chương dũng cảm, huy chương trí tuệ và huy chương anh hùng được sử dụng để nâng cấp kỹ năng, nghiên cứu và phát triển. Bạn có thể nhận được huy chương can đảm và huy chương trí tuệ bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, sự kiện, săn thây ma. Và nhận được huy chương anh hùng bằng cách tuyển dụng (nếu bạn nhận được bản sao).

 • Làm thế nào để nâng cấp hoặc tăng cấp độ của anh hùng?

Có hai loại anh hùng trong trò chơi Last Shelter Survival; chiến đấu và phát triển / sản xuất / quân sự. Cách tốt nhất để tăng cấp độ của anh hùng (loại chiến đấu); bổ nhiệm họ làm lãnh đạo trong cơ sở doanh trại. Gửi quân đội để tấn công zombie.

Nếu bạn giành được chiến thắng, anh hùng sẽ nhận được kinh nghiệm. Sau khi đạt đủ, cấp độ của anh hùng sẽ tăng lên. Ở phía dưới cùng bên phải, nhấn vào tùy chọn anh hùng -> thao tác này sẽ đưa bạn đến menu anh hùng.

Nơi bạn có thể kiểm tra danh sách đầy đủ các anh hùng có trong trò chơi Last Shelter Survival. Chạm vào biểu tượng anh hùng để kiểm tra kỹ năng và cấp độ của nó. Ở trên cùng bên trái, hãy nhấn vào tùy chọn cấp độ để kiểm tra lượng EXP cần thiết để lên cấp.

Cách tốt nhất để tăng cấp độ của anh hùng ( loại phát triển ); trạm chúng và kích hoạt kỹ năng đặc biệt. Đi đến cơ sở quản lý đóng quân và nhấn vào nút trạm. Hành động này sẽ chỉ định anh hùng vào tòa nhà tốt nhất. Ví dụ; Nora là một anh hùng, có thể được đặt trong trang trại. Và khi bạn sử dụng sản xuất nhanh trong nông trại, cô ấy sẽ thu được một lượng EXP rất lớn.

Để biết về các anh hùng, hãy vào menu anh hùng -> chạm vào anh hùng -> chạm vào biểu tượng kỹ năng. Hoặc xem hướng dẫn Anh hùng sinh tồn nơi trú ẩn cuối cùng của chúng tôi

 • Quản lý trụ sở:

Bạn có thể nhanh chóng triển khai các anh hùng vào một công việc cụ thể mà họ là chuyên gia (tùy thuộc vào kỹ năng). Tất cả những gì bạn cần làm là đến cơ sở này -> nhấn nút trạm để triển khai anh hùng. Sau khi đóng quân, hãy điều hướng đến cơ sở đó và chọn chức năng nhanh để kích hoạt kỹ năng (cơ bản).

Chi phí: – Điểm Năng lực Chi phí được sử dụng để đóng quân các anh hùng. Ở phía trên bên trái của cơ sở quản lý đóng quân, bạn có thể kiểm tra các điểm còn lại. Sau khi tiêu thụ hết, bạn không thể đóng thêm anh hùng. Nâng cấp cơ sở này để tăng điểm năng lực chi phí.

Tất cả các anh hùng đều có những kỹ năng độc đáo. Để nâng cấp kỹ năng, bạn cần huy chương trí tuệ (hoàn thành các nhiệm vụ, sự kiện, săn zombie để lấy). Và để mở khóa các kỹ năng mới, hãy nâng cấp các anh hùng (đọc hướng dẫn lên cấp ở trên). Đường dẫn: – Màn hình chính -> anh hùng -> chọn anh hùng -> chạm vào kỹ năng để mở khóa -> xác nhận. Có ba loại kỹ năng mà các anh hùng có: –

 • Kỹ năng phát triển – Để kích hoạt các kỹ năng này, bạn cần phải đóng quân
 • Kỹ năng lãnh đạo – Để kích hoạt hoặc sử dụng, hãy đặt anh hùng vào đội hình
 • Kỹ năng Chiến đấu – Được sử dụng bởi các anh hùng trong trận chiến; tự động.

Trong phần này, chúng ta sẽ học cách quản lý quân đội: –

 • Vào doanh trại -> đội hình -> tại đây bạn có thể thay đổi anh hùng, điều chỉnh quân số cần gửi trong trận chiến
 • Xây dựng một tòa nhà tầng trên cơ sở để tăng số lượng đào tạo
 • Garrison – Tăng khả năng phòng thủ của thành phố và khả năng chống bao vây + cho phép bạn thêm người bảo vệ
 • Nghiên cứu trong viện; để tăng năng lực quân đội (cải thiện tải trọng), hợp tác anh hùng (triển khai nhiều hơn 1 anh hùng cho cuộc tấn công), huấn luyện chiến đấu cơ, huấn luyện bắn súng.

Làm quen với các lớp học

Để mở khóa chức năng lớp học, bạn phải xây dựng Hội trường lớp trong lãnh thổ cơ sở. Trong phiên bản trước của trò chơi, bạn phải nhấn vào cơ sở cho chức năng lớp. Nhưng có một bản cập nhật cách đây vài tháng đã thay đổi cách truy cập hàm lớp. Để xây dựng phòng học, hãy nhấn vào tùy chọn xây dựng ở phía dưới bên phải -> lớp học -> chọn phòng học. Sau khi phòng học được xây dựng, hãy nhấn vào nó -> lớp học. Có bốn lớp trong Last Shelter Survival; Farmer, Raider, Trader và Builder.

Và, mỗi lớp có hai lớp con. Ví dụ – Lớp nông dân – Chuyên gia nông trại và Người bảo vệ.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn Farmer hoặc Raider – vì đây là hai lớp nhân vật tốt nhất trong trò chơi. Làm thế nào để bạn mở chức năng lớp thay đổi? Bằng cách cho phép Chương quốc gia. Và, ở cấp độ cơ bản 10, trò chơi cấp Vật phẩm / Mã thay đổi Lớp mà bạn có thể sử dụng để thay đổi lớp. Khi bạn thay đổi lớp học, lớp học mới sẽ bắt đầu ở cấp độ 1.

Nâng cấp lớp bằng cách hoàn thành các Nhiệm vụ Quốc gia và kiếm điểm. Bạn có thể dành những điểm này trong sổ tay lớp học để có thêm nhiều ưu đãi. Khi bạn tiếp tục sử dụng số điểm trong sổ tay lớp học, cuối cùng bạn sẽ mở khóa các thẻ lớp học. Các thẻ lớp cấp tiền thưởng duy nhất cho người chơi.

Tìm hiểu về Nhiệm vụ Quốc gia

Người đứng đầu liên minh chiếm được trung tâm phóng của bang trở thành tổng thống. Tất cả các liên minh có thể chiến đấu với nhau trong sự kiện trung tâm ra mắt để giành lấy vốn này. Chủ tịch nhà nước có thể xây dựng các công trình như bộ ngoại giao, viện nông nghiệp, quốc phòng, phòng nghiên cứu, … Những công trình này bắt buộc phải có để thực hiện nhiệm vụ quốc gia.

Chủ của bang có thể kích hoạt Nhiệm vụ Quốc gia thông qua Trung tâm Khởi động. Nếu bạn thấy thông báo này – Tổng thống không đặt các tòa nhà, không thể xem – thì điều đó có nghĩa là tổng thống của bang bạn chưa xây dựng các tòa nhà.

Và, vì nhiệm vụ quốc gia đó bị khóa. Để kiểm tra các tòa nhà đang chờ, hãy chuyển đến menu sự kiện -> Trận chiến giành Trung tâm Khởi động (Bắt đầu Sớm hoặc Đang Tiến hành) -> Chi tiết Chính thức -> đi đến tab Tiêu đề -> ở đó bạn có thể kiểm tra các tòa nhà cần được xây dựng bởi Tổng thống.

Nếu tiểu bang của bạn đã chết, bạn có thể chuyển đến các tiểu bang khác trong sự kiện nhập cư của Tiểu bang. Trong sự kiện này, chỉ huy / người chơi có thể thay đổi trạng thái. Nếu bạn dưới cấp 6, bạn có thể thay đổi trạng thái. ut sau cấp 6, nó không thể được.

⇒ Ở góc dưới cùng bên phải của trò chơi, hãy nhấn vào biểu tượng bản đồ thế giới. Ở đó, bạn sẽ thấy các thây ma, căn cứ của người chơi và khu vực tài nguyên. Nếu bạn muốn tấn công zombie, hãy chạm vào nó và chọn tùy chọn tấn công. Trước khi tấn công, hãy nhớ thay đổi đội hình (đi đến căn cứ -> doanh trại -> đội hình). Trong đội hình, bạn có thể thay đổi anh hùng và điều chỉnh số lượng đơn vị bạn muốn gửi để tấn công.

Để tấn công căn cứ của người chơi -> chạm vào nó và chọn trinh sát. Trinh sát là gì? Tính năng này sẽ giúp bạn trong việc thu thập các chi tiết của kẻ thù; sức mạnh, quân đội, anh hùng và hơn thế nữa. Bạn nhận được báo cáo trinh sát trong hộp thư đến. Nếu sức mạnh của kẻ thù hơn bạn (thủ lĩnh), thì đừng gửi quân đội. Nếu không, bạn sẽ mất các đơn vị. Và đảm bảo đào tạo các đơn vị lặp đi lặp lại.

 • Nguồn cung cấp vũ khí sống sót cho nơi trú ẩn cuối cùng: –

⇒Nếu bạn đã chơi game được một thời gian, bạn sẽ biết về nguồn cung cấp vũ khí – khi bạn đạt đến cấp độ cơ bản 6, bạn sẽ bắt gặp một lời đề nghị Cung cấp vũ khí; Cung cấp vũ khí là ưu đãi cao cấp cho người chơi. Nó cho phép bạn xây dựng hai tòa nhà độc quyền; Nhà máy điện mặt trời, Trung tâm xây dựng. Nhà máy điện mặt trời cung cấp cho bạn nhiều nguồn điện hơn Tuabin gió. Và trung tâm xây dựng có thể tăng tốc độ xây dựng lên 10%. Ngoài ra, bạn nhận được tốc độ tăng tốc, mã thông báo dịch chuyển và kim cương.

Nhưng đó là một đề nghị trả tiền. Bạn cần phải chi tiền thực sự cho nó. Có bắt buộc không? Không. Bạn có thể tiếp tục với các tài nguyên mặc định; Wind Turbine và kiếm tốc độ hoặc kim cương bằng cách hoàn thành các sự kiện hoặc thử thách hàng ngày.

⇒Sau một cấp độ nhất định, bạn sẽ có thể xây thêm một nhà để xe trên căn cứ; Nhà để xe I. Nhưng nó được trả tiền. Để xây dựng nó, bạn sẽ phải chi tiền thật. Có bắt buộc không? Không. Bạn có thể nhận thêm xe tải hoặc nhà xây dựng bằng cách nâng cấp cấp cơ sở. Ví dụ; bạn nhận được xe thứ ba ở cấp 7, xe thứ tư ở cấp 13. Đọc hướng dẫn về xe công trình ở trên.

⇒Trong trò chơi Last Shelter Survival, thành phố của bạn được thiết lập ở trạng thái. Trên màn hình chính, ở góc dưới cùng bên phải, hãy nhấn vào biểu tượng bản đồ thế giới. Trên màn hình tiếp theo, phía dưới cùng bên trái, hãy nhấn vào biểu tượng vị trí. Thao tác này sẽ đưa bạn đến màn hình trạng thái, nơi bạn có thể nhìn thấy trung tâm khởi động ở giữa bản đồ. Nhấn vào nút quả địa cầu ở góc dưới bên phải để xem bản đồ thế giới – bản đồ thế giới hiển thị tất cả các bang trong Last Shelter Survival.

 • Làm thế nào để trao đổi huy chương anh hùng trong sự sống còn ở nơi trú ẩn cuối cùng?

⇒ Bạn nhận được huy chương anh hùng khi nhận được một anh hùng trùng lặp khi tuyển dụng. Trò chơi chuyển nó thành huy chương anh hùng. Bạn có thể đổi huy chương anh hùng trong học viện quân sự – và đổi lại, nhận được huy chương trí tuệ. Sử dụng huy chương trí tuệ để nâng cấp kỹ năng của anh hùng.

Ngoài ra, hãy xem – Hướng dẫn anh hùng cho người mới bắt đầu

 • Làm thế nào để bạn di chuyển các tòa nhà trong sự sống còn của nơi trú ẩn cuối cùng?

⇒Để di chuyển tòa nhà, hãy làm theo các bước sau – nhấn và giữ một tòa nhà mà bạn muốn di chuyển – không nhấc ngón tay cho đến khi bạn thấy tùy chọn di chuyển. Sau đó nhấn / giữ và kéo tòa nhà đến nơi bạn muốn.

Bạn nên tổ chức cơ sở của mình theo đúng cách; ví dụ – các trung tâm đào tạo tại một địa điểm nhóm, các ngôi nhà tại một địa điểm nhóm cụ thể để bạn có thể tiếp cận tất cả các tòa nhà một cách dễ dàng. Việc đặt tất cả các tòa nhà một cách ngẫu nhiên sẽ làm rối tung mọi thứ và bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm một tòa nhà cụ thể. Vì vậy, nếu bạn đã xáo trộn cơ sở, thì bạn nên bắt đầu tổ chức nó ngay bây giờ.

Vì vậy, đây là hướng dẫn Last Shelter Survival cho người mới bắt đầu. Bây giờ, chúng ta hãy xem các mẹo, thủ thuật và mẹo chơi Last Shelter Survival hàng đầu của chúng tôi . Ngoài ra, hãy xem – Trò chơi chiến tranh hay nhất dành cho Android

Mẹo & Thủ thuật Last Shelter Survival:

Chuyển sang trạng thái hoạt động

Bạn không thể thay đổi trạng thái sau khi vượt qua căn cứ cấp 6. Vì vậy, nếu bạn vừa mới bắt đầu, hãy đảm bảo chuyển sang trạng thái hoạt động. Trò chơi triển khai bạn ở trạng thái ngẫu nhiên lúc đầu. Sau khi hoàn thành chương 4 chính, bản đồ toàn cầu sẽ được mở khóa. Chạm vào nút quả địa cầu màu xanh lam ở góc dưới cùng bên phải -> chạm vào nút vị trí ở phía dưới bên trái trên màn hình bản đồ -> chạm vào nút quả địa cầu ở góc dưới bên phải để xem bản đồ thế giới. Chọn một trạng thái mà bạn muốn dịch chuyển. Đảm bảo rằng bang có tổng thống và tất cả các tòa nhà đều được xây dựng. Chạm vào một bang -> thao tác này sẽ đưa bạn đến trung tâm khởi chạy của bang đó -> kiểm tra các tòa nhà xung quanh nó (sẽ có một biểu tượng phát sáng trên chúng). Tham gia nhóm Reddit hoặc FB chính thức – ở đó bạn có thể tìm thấy các liên minh và bang đang hoạt động.

Khi bạn chọn một số tiểu bang, hãy nhấn vào bất kỳ chỗ trống nào -> thay đổi khu vực -> nhấn vào nút OK. Đó là nó.

Khai thác tối đa các anh hùng

Bạn nên triển khai các anh hùng một cách khôn ngoan. Ví dụ; để tăng sản lượng tài nguyên; đóng quân của các anh hùng ( loại phát triển ) trên căn cứ. Và triển khai các anh hùng kiểu chiến đấu làm thủ lĩnh trong đội hình để tăng sức mạnh của các đơn vị quân. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra kỹ năng của các anh hùng. Hoặc đọc hướng dẫn anh hùng ở trên.

Sử dụng công nghệ nhanh chóng một cách khôn ngoan và với các anh hùng

Trong cơ sở của Viện, bạn có thể nghiên cứu công nghệ sản xuất nhanh chóng. Sử dụng công nghệ này, bạn có thể lấy ngay các tài nguyên từ các cơ sở sản xuất như trang trại, bộ lọc nước, giếng dầu, v.v. Tất cả những gì bạn cần làm là chạm vào trình tạo tài nguyên (tức là trang trại) -> chọn nhanh -> bắt đầu. Trước khi bạn nhấn nút nhanh, hãy kiểm tra tỷ lệ thành công. Nếu tỷ lệ thành công dưới 50%, thì bạn có thể mất cơ sở đó. Nếu chức năng nhanh bị lỗi, hãy sửa chữa thiết bị để thiết bị hoạt động trở lại.

Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nên đồn trú các anh hùng trong các cơ sở này (tùy thuộc vào kỹ năng của họ) để tăng cấp độ của họ. Ví dụ; nếu có một anh hùng có kỹ năng liên quan đến máy lọc nước, hãy đặt anh ta / cô ta ở đó. Anh hùng sẽ nhận được EXP khi bạn sử dụng công nghệ nhanh. Và nếu bạn mở khóa các kỹ năng mới của họ, tỷ lệ sản xuất sẽ tự động tăng lên (nếu đóng quân). Nâng cấp cơ sở để tăng tỷ lệ thành công.

Sử dụng loa để kiếm tiền

Nơi trú ẩn cuối cùng còn tồn tại

Trên màn hình chính, bên ngoài hàng rào, có một số lượng lớn các thây ma. Nếu bạn giết chúng, bạn sẽ nhận được tiền. Để tắt, hãy nhấn vào loa để kích hoạt. Bạn có thể kích hoạt loa sau mỗi 3:30 phút. Đó là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền trong trò chơi Last Shelter Survival.

Kích hoạt Buff, Mở khóa các Đơn vị Cấp cao và Tăng Tỷ lệ Sản xuất

Trong viện, bạn có thể nghiên cứu nhiều loại công nghệ. Ví dụ; công nghệ sản xuất nhanh chóng cho phép chúng tôi thu thập các nguồn lực ngay lập tức.

Thành phố phát triển công nghệ làm tăng thu nhập từ tài nguyên.

Công nghệ Chiến đấu cơ bản tăng cơ hội nhận được huy chương lòng dũng cảm, mở khóa tính năng thăng cấp cao, phần thưởng từ các trận chiến, v.v. Các công nghệ APC; tăng công suất đơn vị, giảm tiêu thụ nhiên liệu, tăng sức đề kháng và hơn thế nữa. Tóm lại, hãy chú ý đến nghiên cứu.

Nhận 200 viên kim cương miễn phí

Bằng cách ràng buộc tài khoản và tham gia liên minh, bạn có thể nhận 200 kim cương miễn phí. Để ràng buộc tài khoản, hãy vào cài đặt -> tài khoản -> ràng buộc. Đi đến hộp thư đến để nhận phần thưởng.

Nâng cấp để phát triển cơ sở

Nâng cấp là một trong những hoạt động thường xuyên trong game Last Shelter Survival. Nếu không nâng cấp, bạn không thể tiến bộ trong trò chơi. Chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên các trại huấn luyện quân đội và các trung tâm sản xuất. Tốt hơn là nên ghép cấp của tất cả các tòa nhà với cấp cơ sở. Ví dụ – nếu cấp cơ bản là 6, hãy đảm bảo nâng cấp tất cả các tòa nhà khác lên cấp 6 trước khi đạt cấp cơ bản 7.

Hồi sinh các đơn vị đã chết

Trong trận chiến, bạn có thể mất quân. Người chơi có thể hồi sinh các đơn vị đã chết trong cơ sở nhân bản sau mỗi Thứ Tư.

Tham gia một liên minh năng động

 • Lợi ích đầu tiên – Nhận 100 kim cương
 • Thứ 2 – Nhận trợ giúp từ các thành viên
 • Thứ 3 – Tham gia các hoạt động liên minh và nhận những món quà nhỏ
 • Thứ 4 – Làm thủ tục hàng ngày qua cơ sở đại sứ quán để nhận lương
 • Thứ 5 – Hoàn thành thử thách hàng ngày để nhận phần thưởng
 • Thứ 6 – Đóng góp để nhận phần thưởng

Làm thế nào để thoát khỏi liên minh trong trò chơi Last Shelter Survival? Nhấn vào menu bên -> biểu tượng liên minh -> quản lý -> thoát.

Mở khóa và nâng cấp kỹ năng của anh hùng

Để được hưởng nhiều lợi thế, buff hơn, hãy chú ý đến kỹ năng của anh hùng. Mở khóa các kỹ năng mới để tận hưởng nhiều ưu đãi hơn. Nâng cấp các kỹ năng để nhận được nhiều lợi thế hơn từ các buff hiện có.

Xây dựng và nâng cấp các tháp

Như bạn đã biết, những kẻ xâm nhập có thể tấn công căn cứ của bạn bất cứ lúc nào và đánh cắp tài nguyên. Xây dựng và nâng cấp tháp để tấn công kẻ thù đang cố gắng xâm chiếm căn cứ của bạn. Kẻ thù không thể tấn công những tòa tháp này!

Đây là một trong những cách tốt nhất để tránh bị người khác cướp bóc. Nhấn vào tùy chọn xây dựng -> quân sự -> tháp tìm kiếm và xây dựng.

Để nâng cấp các tháp này, bạn cần Alloy Barrel. Alloy Barrel là một vật phẩm cao cấp trong trò chơi trong trò chơi Last Shelter Survival (mua nó bằng cách sử dụng kim cương).

Chú ý đến sự hình thành

Đi đến tòa nhà doanh trại; ở đó bạn có thể thiết lập cuộc tuần hành. Trong giao thoa đội hình đầu tiên, hãy chọn hậu vệ. Vì chúng có chỉ số HP và phòng thủ cao. Trong đội hình thứ hai và thứ ba, hãy chọn các đơn vị hỗ trợ hoặc đánh xa. Các đơn vị khác nhau như người sống sót, cung thủ, v.v.

Defenders sẽ bảo vệ các đơn vị tầm xa và các đơn vị tầm xa sẽ gây sát thương cho kẻ thù từ xa. Huấn luyện quân đội trong trại chiến binh để tạo ra những người bảo vệ hoặc những kẻ tấn công cận chiến. Và trong trường bắn, sản xuất cung thủ / người sống sót và nhiều đơn vị tầm xa hơn.

Và, hãy đảm bảo triển khai anh hùng tốt nhất bên cạnh đội hình. Bạn sẽ có thể hành quân với nhiều quân hơn nếu cấp độ của một anh hùng cao. Và nâng cấp kỹ năng của anh hùng để kích hoạt buff thụ động. Vào tab anh hùng (trên màn hình thiết lập đội hình) -> kéo thả vào rãnh anh hùng.

Nhận quà tặng miễn phí, đây là cách

Có một số cách để nhận kim cương miễn phí, tài nguyên, tăng tốc độ và hơn thế nữa trong trò chơi Last Shelter Survival: –

 • Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và kiếm điểm. Kiếm 500 điểm hàng ngày và nhận 8 rương miễn phí
 • Hoàn thành nhiệm vụ chính để được tăng tốc miễn phí
 • Tham gia các sự kiện có giới hạn thời gian để nhận phần thưởng miễn phí
 • Trong tab sự kiện, hãy chuyển đến menu thách thức hàng ngày. Hoàn thành thử thách và kiếm phần thưởng miễn phí
 • Giết thây ma để nhận quà tặng miễn phí; tăng tốc, tài nguyên và hơn thế nữa
 • Nhận nguồn cung cấp hàng ngày của bạn (màn hình chính -> lợi ích -> chuyển đến tab nguồn cung cấp hàng ngày)
 • Đóng góp trong trung tâm công nghệ liên minh và kiếm điểm liên minh. Vào cửa hàng liên minh -> vật phẩm; đổi lấy các mặt hàng; tăng tốc, thu hồi hành trình và hơn thế nữa

Nội dung tương tự:

Cách đăng ký Podcast trên iOS, Mac và iTunes

Hướng dẫn • 03/09/2023

Apple cung cấp một đội podcast — hơn nửa triệu podcast cuối cùng — thảo luận về nhiều chủ đề. Bạn đã từng có ...

Giao dịch bị từ chối: phương thức thanh toán không hợp lệ OR-CCSEH-05

Hướng dẫn • 13/10/2023

Google Pay cho phép người dùng thiết lập thẻ tín dụng và các phương thức thanh toán khác để thanh toán cho các dịch ...

We Bare Bears Crazy Fishing: Hướng dẫn chơi với một số thủ thuật

Hướng dẫn • 19/11/2023

We Bare Bears Crazy Fishing là một trò chơi nhàn rỗi mới dành cho thiết bị di động của Global Fun. Đọc tiếp cho ...

Cách sửa mã lỗi Spotify 1, 2, 3, 4 hoặc 7 trên ứng dụng máy tính để bàn

Hướng dẫn • 23/10/2023

Nhờ Spotify, bạn có thể nghe hàng nghìn bài hát cả trực tuyến và ngoại tuyến. Bạn có thể nhớ những bài hát cũ ...